Vụ vợ bí thư giết người đốt xác: Xin giảm án vì ăn năn - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Tue, 01/04/2014 15:05

Vụ vợ bí thư giết người đốt xác: Xin giảm án vì ăn năn

(News.mevn.net) - Vợ bí thư xã giết người sau khi bị tuyên án tử hình đã nộp đơn kháng án xin giảm nhẹ hình phạt vì đã ăn năn hối cải.

Sáng 28-3, Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã nhận đơn kháng án của bị cáo Lê Thị Hường (SN 1975, ngụ ấp Liên Sơn, xã Xà Bang, huyện Châu Đức). Lý do kháng án được bị cáo nêu rõ là đã ăn năn hối cải và nhận thức được sai lầm của bản thân, ngoài ra hoàn cảnh gia đình có hai con nhỏ đang đi học nên mong có cơ hội trở về giúp chồng chăm con.

Theo thẩm phán Trần Minh Bắc, thời điểm nhận đơn kháng án của bị cáo Hường đã quá hạn đúng một tuần, tuy nhiên nguyên nhân chậm trễ là do khách quan. Do đó, dựa trên dấu bưu điện thì thời gian gửi đơn kháng cáo vẫn còn hiệu lực. TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ lập thủ tục chuyển hồ sơ lên tòa án tối cao theo nguyện vọng của bị cáo.

13150-vu-vo-bi-thu-giet-nguoi-dot-xac-xin-giam-an-vi-an-nan-1.jpg
Sau khi giết người bị xử tử hình, bị cáo Hường mới thấy ăn năn hối hận.

Ngày 6-3-2014, Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tuyên tử hình đối với bị cáo Lê Thị Hường về tội giết người. Theo hồ sơ vụ án, Hường mượn của vợ chồng bà Phan Ngọc Nga (SN 1960) - ông Nguyễn Chí Hùng (SN 1961, ngụ thôn Hiệp Cường, xã Cù Bị, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) 80 triệu đồng. Trước đó, Hường còn thiếu của bà Nga 80 triệu đồng khác bao gồm tiền vay trực tiếp và tiền chơi hụi.

Do không có tiền trả, ngày 15-1-2013, Hường Yêu cầu hai vợ chồng bà Nga đến nhà lấy tiền. Hường dụ dỗ chồng bà Nga đi ra vườn rồi chém 17 nhát gây tỉ lệ thương tật 78,88%. Sau khi nghe chồng cầu cứu bà Nga chạy ra cũng bị Hường chém 3 nhát, thương tật 26,43%.

13150-vu-vo-bi-thu-giet-nguoi-dot-xac-xin-giam-an-vi-an-nan-2.jpg
Bị cáo Hường còn là nghi can trong một vụ án khác.

Ngoài ra, vợ bí thư xã giết người này còn là nghi can trong việc mất tích của thủ quỹ xã Kim Long Dương Thị Thủy Bình Hà (SN 1962, cùng làm việc chung xã với chồng bà Hường). Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, Hường đã khai nhận đốt xác bà Hà sau đó đập nát xương rồi mang rải trong vườn nhà.

Dựa theo lời khai của bà Hường, Công an đã Tìm thấy nhiều bịch xương được cho là của bà Hà. Tuy nhiên, khi giám định, Viện khoa học hình Sự Bộ Công an không xác định được cấu trúc xương do đã bị đốt cháy trắng.

Vụ việc đang cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Tiêu khiển

Phái mạnh dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái dại

Phái mạnh dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái dại

Chính xác là, các quý ông cho rằng phụ nữ không thông minh cho lắm thì thường “hấp dẫn” theo bản năng sinh lý, chứ không phải do họ thực lòng muốn hẹn hò lâu dài với những cô gái như vậy.

Tình ái

Cái thai của vợ tôi là từ đâu ra?

Đến bây giờ, tôi hoàn toàn không tin vào những gì vợ mình nói. Cô ấy hí hửng về báo với tôi rằng: “Em đã có thai anh ạ, thật hạnh phúc quá!”.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - ru.wikipedia.org - fr.wikipedia.org - it.wikipedia.org - zh.wikipedia.org - pt.wikipedia.org - commons.wikimedia.org - wikidata.org - species.wikimedia.org - stackoverflow.com - github.com