Đặng Hà Vy quyến rũ với thiết kế của Tommy Nguyễn - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Tue, 01/04/2014 15:18

Đặng Hà Vy quyến rũ với thiết kế của Tommy Nguyễn

(News.mevn.net) - Những bộ váy dạ hội của NTK Tommy Nguyễn đẹp và thướt tha đã giúp cho hot girl Đặng Hà Vy trở nên thật gợi cảm, quyến rũ và nổi bật.

Những mẫu váy dạ hội này cũng nằm trong BST "Hoa Xuân" của phù thủy Tommy Nguyễn. Sở dĩ những BST này tạo sức hút liên tục trong thời gian vừa qua không chỉ bởi tính thẩm Mỹ trong từng chi tiết, thu hút ánh nhìn của mọi người mà nó còn thể hiện tính nhân đạo, ý nghĩa khi nhà thiết kế Tommy Nguyễn thực hiện để bán đấu giá làm từ thiện sắp tới tại Vinh.

Hiện nay, váy đầm dạ hội có rất nhiêu kiểu dáng khác nhau nhưng về cơ bản vẫn chủ yếu bao gồm hai loại chính là váy đầm dạ hội dáng ngắn và váy đầm dạ hội dáng dài. Nếu như váy dạ hội ngắn thiên về Sự trẻ trung, hiện đại thì váy dạ hội dài lại giúp bạn trở nên sang trọng, quyến rũ nhưng vẫn sexy "chết người". Chúng ta hãy cùng ngắm những đường cong "chết người" của Hot girl Đặng Hà Vy trong BST "Hoa Xuân" nhé!

13203-dang-ha-vy-quyen-ru-voi-thiet-ke-cua-tommy-nguyen-1.jpg

13203-dang-ha-vy-quyen-ru-voi-thiet-ke-cua-tommy-nguyen-2.jpg

13203-dang-ha-vy-quyen-ru-voi-thiet-ke-cua-tommy-nguyen-3.jpg

13203-dang-ha-vy-quyen-ru-voi-thiet-ke-cua-tommy-nguyen-4.jpg

13203-dang-ha-vy-quyen-ru-voi-thiet-ke-cua-tommy-nguyen-5.jpg

13203-dang-ha-vy-quyen-ru-voi-thiet-ke-cua-tommy-nguyen-6.jpg

13203-dang-ha-vy-quyen-ru-voi-thiet-ke-cua-tommy-nguyen-7.jpg

13203-dang-ha-vy-quyen-ru-voi-thiet-ke-cua-tommy-nguyen-8.jpg

13203-dang-ha-vy-quyen-ru-voi-thiet-ke-cua-tommy-nguyen-9.jpg

13203-dang-ha-vy-quyen-ru-voi-thiet-ke-cua-tommy-nguyen-10.jpg

13203-dang-ha-vy-quyen-ru-voi-thiet-ke-cua-tommy-nguyen-11.jpg

13203-dang-ha-vy-quyen-ru-voi-thiet-ke-cua-tommy-nguyen-12.jpg

13203-dang-ha-vy-quyen-ru-voi-thiet-ke-cua-tommy-nguyen-13.jpg

13203-dang-ha-vy-quyen-ru-voi-thiet-ke-cua-tommy-nguyen-14.jpg

BST "Hoa Xuân" được bán đấu giá trong chương trình từ thiện "Chắp cánh ước mơ bé thơ" do chính anh tổ chúc tại thành phố Vinh - tỉnh Nghệ An vào ngày 25/04/2014 cùng với sự trình diễn của hơn 30 người mẫu trong Nước và bán đấu giá BST "Hoa Xuân" với số tiền thu được cùng với sự ủng hộ của bạn độc và mạnh thường quân, số tiền sẽ được quyên góp vào quỹ xây dựng trung tâm bảo trợ và nuôi dạy trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật, trẻ em bị bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn...

Bài: Lê Bình - Photo: Nam Anh
Make-up & Fashion: Tommy Nguyễn


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - species.wikimedia.org - stackoverflow.com - github.com - xnxx.com - nih.gov - cdc.gov - time.com - bbc.com - afghanpaper.com - noa.al