NTK Tú Ryan: “Thời trang với tôi là một trải nghiệm” - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 30/09/2013 09:51

NTK Tú Ryan: “Thời trang với tôi là một trải nghiệm”

(News.mevn.net) - Với niềm tin và tình yêu mãnh liệt với thời trang mỗi bộ sưu tập của NTK trẻ Tú Ryan đều để tại những ấn tượng khó phai tại New style Fashion Show.

Thời trang đối với tôi là một trải nghiệm, tôi muốn tìm hiểu những cảm giác mới khi được thay đổi chính bản thân mình và thay đổi cho tất cả mọi người, trang phục bên ngoài như một vỏ bọc tạo nên sự thành công hay thất bại và tôi tin vào sự trải nghiệm của chính mình". Đó là những gì mà nhà thiết kế trẻ Tú Ryan chia sẻ.

4106-ntk-tu-ryan-thoi-trang-voi-toi-la-mot-trai-nghiem-1.jpg
Nhà thiết kế trẻ Tú Ryan chia sẻ

Với niềm tin và tình yêu mãnh liệt thời trang, ở mỗi bộ sưu tập của NTK trẻ Tú Ryan đều để tại những ấn tượng khó phai tại New style Fashion Show. NTK trẻ Tú Ryan giới thiệu đến các chàng trai trẻ bộ sưu tập thời trang thu đông mang tên "SEASON IN MY HEART" với phong cách thời trang độc đáo qua sự kết hợp trang phục lịch lãm cổ điển và một chút phá cách, hiện đại...

Trong bộ sưu tập, chúng ta dễ dàng nhìn thấy những thiết kế quen thuộc mang thương hiệu của thời trang Bionline như: vest, jumsuit, jacket, măng tô, quần kaki...Tuy nhiên, NTK Tú Ryan đã khéo léo biến tấu, phối hợp để những trang phục tưởng chừng cổ điển này trở nên trẻ trung, hiện đại và hợp thời trang hơn...

Những chiếc áo thun nam tay dài là trang phục không thể thiếu đối với các chàng trai mỗi khi chớm thu se lạnh. Không chỉ dừng lại ở thun trơn đơn giản, màu sắc bắt mắt, họa tiết caro hay pha cổ lông sẽ làm cho các chàng trai thêm bắt mắt và ấn tượng. Những bộ nỉ thể thao cũng là lựa chọn của các chàng trai cho mùa thu đông năm nay bởi tính ứng dụng của nó. Sẽ thật năng động và tiện lợi với những bộ đồ này khi các chàng trai ra ngoài hay tham gia các hoạt động thể dục thể thao mà vẫn rất thời trang.

4106-ntk-tu-ryan-thoi-trang-voi-toi-la-mot-trai-nghiem-2.jpg

Bên cạnh đó những bộ vest cổ điển kết hợp với phụ kiện túi xách hay nón sẽ là cách biến chàng trai trở nên lịch sự đúng mức nhưng không kém phần trẻ trung của một play boy phá cách. Jacket hay măng tô với chất liệu da mạnh mẽ, dạ ấm áp và caro mới lạ sẽ là lựa chọn đúng đắn cho các chàng trai khi mùa đông tới!

Điểm nhấn của bộ sưu tập thời trang thu đông 2013 chính là những trang phục mới lạ khi kết hợp các chất liệu da, lông và đa màu sắc và họa tiết caro cho trang phục. Với những điểm nhấn này. trang phục của bạn không chỉ mang tính ứng dụng cao mà còn thật phá cách.

Luôn hướng đến việc giản lược chi tiết nhấn nhá vào họa tiết, những bộ đồ đơn giản và lịch lãm nhưng vẫn toát lên sự trẻ trung luôn có sức hút với thời gian. Đó là những item cơ bản nhất, mang tính cổ điển, giúp các chàng trai dễ dàng kết hợp chúng với nhau để tạo nên sự đa dạng và biến chuyển.

Dưới đây là một số hình ảnh BST thời trang “SEASON IN MY HEART” trong chương trình thời trang “New Style Fashion Show 2013” tại Hà Nội:

4106-ntk-tu-ryan-thoi-trang-voi-toi-la-mot-trai-nghiem-3.jpg

4106-ntk-tu-ryan-thoi-trang-voi-toi-la-mot-trai-nghiem-4.jpg

4106-ntk-tu-ryan-thoi-trang-voi-toi-la-mot-trai-nghiem-5.jpg

4106-ntk-tu-ryan-thoi-trang-voi-toi-la-mot-trai-nghiem-6.jpg

4106-ntk-tu-ryan-thoi-trang-voi-toi-la-mot-trai-nghiem-7.jpg

4106-ntk-tu-ryan-thoi-trang-voi-toi-la-mot-trai-nghiem-8.jpg

4106-ntk-tu-ryan-thoi-trang-voi-toi-la-mot-trai-nghiem-9.jpg

4106-ntk-tu-ryan-thoi-trang-voi-toi-la-mot-trai-nghiem-10.jpg

4106-ntk-tu-ryan-thoi-trang-voi-toi-la-mot-trai-nghiem-11.jpg

4106-ntk-tu-ryan-thoi-trang-voi-toi-la-mot-trai-nghiem-12.jpg

4106-ntk-tu-ryan-thoi-trang-voi-toi-la-mot-trai-nghiem-13.jpg

4106-ntk-tu-ryan-thoi-trang-voi-toi-la-mot-trai-nghiem-14.jpg

4106-ntk-tu-ryan-thoi-trang-voi-toi-la-mot-trai-nghiem-15.jpg

4106-ntk-tu-ryan-thoi-trang-voi-toi-la-mot-trai-nghiem-16.jpg

4106-ntk-tu-ryan-thoi-trang-voi-toi-la-mot-trai-nghiem-17.jpg

4106-ntk-tu-ryan-thoi-trang-voi-toi-la-mot-trai-nghiem-18.jpg


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - nydailynews.com - filehippo.com - westernjournalism.com - yomiuri.co.jp - farsnews.com - faithtap.com - india.com - ensonhaber.com - howtogeek.com - biobiochile.cl