16 tỷ mất trắng, 200 người uổng công chỉ vì Diễm Hương - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Tue, 01/04/2014 15:13

16 tỷ mất trắng, 200 người uổng công chỉ vì Diễm Hương

(News.mevn.net) - Hoa hậu bị cấm diễn, bị cắt vai, thế nhưng thiệt hại lớn nhất lại ‘đổ đầu’ nhà sản xuất phim. Liệu có công bằng?

Gần 1 tháng kể từ ngày thông tin Diễm Hương bí mật kết hôn năm 2011 vẫn dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012 bị phanh thui, sự việc chưa dừng lại khi cô bất ngờ bị Cục biễu diễn cấm diễn trên toàn quốc và cắt vai trong dự án Mỹ nhân Sài Gòn còn đang quay dang dở.

Thông tin bộ phim Mỹ nhân Sài Gòn của đạo diễn Lê Cung Bắc đã đưa ra quyết định cuối cùng là cắt vai diễn của Diễm Hương. Đồng thời, toàn bộ nửa số tập phim trong tổng số 45 tập sẽ phải quay mới lại hoàn toàn và nhân vật chính do Diễm Hương đóng sẽ được thay bởi Ngân Khánh.

Như vậy, điều này đồng nghĩa với việc có khả năng Công ty Cát Tiên Sa - nhà đầu tư chính của bộ phim sẽ phải chịu thua lỗ đến gần 16 tỷ đồng vì Diễm Hương bị cấm diễn. Bên cạnh đó, công sức của toàn ekip gần 200 người coi như bỏ sông bỏ biển.

13187-16-ty-mat-trang-200-nguoi-uong-cong-chi-vi-diem-huong-1.jpg
Diễm Hương trên phim trường Mỹ nhân Sài Gòn

Trước quyết định quá khắt khe này, đã có nhiều ý kiến bảo vệ Diễm Hương và cho rằng dư luận cùng nhà sản xuất đang tước hết cả danh dự và sĩ diện của người đẹp.

“Tội cho nhà sản xuất phim quá. Bỗng dưng mất 16 tỷ vì một chuyện trong quá khứ của nữ diễn viên. Xử phạt thì cũng cần cân nhắc, Diễm Hươngsai thì mình cô ấy chịu cớ gì bắt 200 con người chịu chung lỗi lầm chung. Số tiền lớn đem đổ ra song biển e không nên” – độc giả Hoàng Tư bày tỏ tiếc nuối.

Mỹ Hạnh, Tp.HCM, bức xúc: “Tại sao phải cấm Diễn Hương đóng tiếp phim. Người bị thiệt hại nhiều nhất phải chăng là nhà sản xuất phim. Chẳng lẽ khi chọn diễn viên họ phải đoán xem diễn viên đó tương lai có bị cấm diễn không . Theo tôi cấm diễn cũng được nhưng đối với những hợp đồng có trước khi lệnh cấm diễn ban hành phải tiếp tục thực hiện để tránh thiệt hại cho những đơn vị mà họ chẳng có lỗi gì trong việc vi phạm của diễn viên nào đó. Nếu đơn vị nào ký hơp đồng sau lệnh cấm diễn thì họ phải nhận thiệt hại”.

13187-16-ty-mat-trang-200-nguoi-uong-cong-chi-vi-diem-huong-2.jpg
Ngân Khánh thay thế Diễm Hương

Minh Luật – Sinh viên Cao đẳng sân khấu điện ảnh cho rằng: “Báo chí, dư luận đang quá khắt khe với Diễm Hương. Đừng đẩy một con người lương thiện vào ngõ cụt chỉ vì một sai lầm trong quá khứ. Ai cũng có sai lầm, nếu có cơ hội hãy để họ sửa chữa. Vì lệnh cấm, 16 tỷ mất trắng, 200 người mất thời gian, công sức vô ích là điều không tưởng”.

Ngọc Bích ủng hộ Diễm Hương “Thói đố kỵ, chỉ trích lên án, soi mói, phủ nhận thành quả người khác, đó là một thói quen vô cùng xấu của người Việt Nam. Mà ngay cả người Nước ngoài phải lên tiếng, điển hình thông qua một bức thư của cô du học sinh Nhật gửi cho Việt Nam”.

Diễm Hươngđăng quang Hoa hậu thế giới người Việt 2010 sau đó đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2010 và Hoa hậu Hoàn vũ 2012. Kể từ đó, Diễm Hương trở thành Hoa hậu đình đám làng giải trí khi thường xuyên xuất hiện tại các event lớn với đồ hiệu đắt giá.

Toàn cảnh

Đường thăng tiến của Diễm My 9X

Dừng chân tại vòng bán kết cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014, Diễm My 9x ngay lập tức ẵm vai nữ chính trong phim Để Hội tính sắp bấm máy.

Bí mật điện ảnh

Dương Cẩm Lynh vướng “tình đồng giới” với người mẫu Anh Thư

Dương Cẩm Lynh vướng “tình đồng giới” với người mẫu Anh Thư

(Ngoisao.vn) – “Ngọc nữ” màn ảnh Việt lần đầu tiên vô tình vướng vào mối “tình đồng giới” với cô bạn thân là diễn viên – người mẫu Anh Thư.

Truyền hình

Kim Soo Hyun được viện trợ chuyên cơ riêng để có mặt ở Trung Quốc

(Ngoisao.vn) – Để có sự xuất hiện “vàng ngọc” của Kim Soo Hyun, nhà đài Trung Quốc phải viện trợ cả chuyên cơ và trả thù lao hậu hĩnh.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - fr.wikipedia.org - it.wikipedia.org - zh.wikipedia.org - pt.wikipedia.org - commons.wikimedia.org - wikidata.org - species.wikimedia.org - stackoverflow.com - github.com - xnxx.com