3 mỹ nam U40 thống trị màn ảnh rộng xứ Hàn - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 14:30

3 mỹ nam U40 thống trị màn ảnh rộng xứ Hàn

(News.mevn.net) - Ba mỹ nam Jang Hyuk, Song Seung Hun và Jung Woo Sung hứa hẹn gây sốt trên màn ảnh rộng xứ Hàn trong năm 2014.

Jang Hyuk, Song Seung Hun và Jung Woo Sung là những ngôi sao hạng A của điện ảnh xứ sở Kim chi. Trong năm 2014, các Mỹ nam này hứa hẹn tỏa sáng với các bộ phim điện ảnh bi thương.

1. Jang Hyuk

12735-3-my-nam-u40-thong-tri-man-anh-rong-xu-han-1.jpg

12735-3-my-nam-u40-thong-tri-man-anh-rong-xu-han-2.jpg

12735-3-my-nam-u40-thong-tri-man-anh-rong-xu-han-3.jpg

Nam diễn viên tài năng Jang Hyuk mới đây đã tham gia bộ phim điện ảnh bi Thorn với vai diễn giáo viên thể dục Joon Ki. Cuộc đời vốn bình dị của Joon Ki bỗng thay đổi khi anh chàng đem lòng cảm mến cô nàng táo bạo, không biết sợ Young Eun (Jo Bo Ah). Đây được đánh giá là vai diễn rất mới mẻ đối với Jang Hyuk khi nó hoàn toàn đối lập với hình ảnh nam tính và quyến rũ của những nhân vật trước đây mà anh thể hiện.

2. Song Seung Hun

12735-3-my-nam-u40-thong-tri-man-anh-rong-xu-han-4.jpg

12735-3-my-nam-u40-thong-tri-man-anh-rong-xu-han-5.jpg

Trong Human Addiction - bộ phim điện ảnh dự kiến ra mắt trong năm nay, Song Seung Hun vào vai anh chàng rơi vào lưới tình nguy hiểm với vợ của cấp dưới trong quân đội. Bộ phim hứa hẹn đem đến cho khán giả nhiều phân cảnh lãng mạn, nóng bỏng và không kém phần u buồn.

3. Jung Woo Sung

12735-3-my-nam-u40-thong-tri-man-anh-rong-xu-han-6.jpg

12735-3-my-nam-u40-thong-tri-man-anh-rong-xu-han-7.jpg

Mỹ nam Jung Woo Sung tham gia bộ phim điện ảnh Madam Bluff - phiên bản hiện đại của câu chuyện cổ Sim Cheong. Trong phim, anh vào vai một giáo sư đại học bị ám ảnh với tình yêu dành cho một cô sinh viên 20 tuổi đầy bí ẩn. Câu chuyện thêm phần bi lụy khi anh chàng đang dần mất đi thị giác của mình.

Toàn cảnh

Đường thăng tiến của Diễm My 9X

Dừng chân tại vòng bán kết cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014, Diễm My 9x ngay lập tức ẵm vai nữ chính trong phim Để Hội tính sắp bấm máy.

Bí mật điện ảnh

Dương Cẩm Lynh vướng “tình đồng giới” với người mẫu Anh Thư

Dương Cẩm Lynh vướng “tình đồng giới” với người mẫu Anh Thư

(Ngoisao.vn) – “Ngọc nữ” màn ảnh Việt lần đầu tiên vô tình vướng vào mối “tình đồng giới” với cô bạn thân là diễn viên – người mẫu Anh Thư.

Truyền hình

Kim Soo Hyun được viện trợ chuyên cơ riêng để có mặt ở Trung Quốc

(Ngoisao.vn) – Để có sự xuất hiện “vàng ngọc” của Kim Soo Hyun, nhà đài Trung Quốc phải viện trợ cả chuyên cơ và trả thù lao hậu hĩnh.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - viralnova.com - ascii.jp - askubuntu.com - mangafox.me - codeproject.com - mtv.com - echo.msk.ru - kioskea.net - drive2.ru - nrk.no