Con trai Cát Phượng “chong đèn” tại phim trường - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Thu, 16/01/2014 10:56

Con trai Cát Phượng “chong đèn” tại phim trường

(News.mevn.net) - Trong khi Cát Phượng đang ghi hình cho những tập phim mới của “Cười Để Ngẫm” thì con trai của cô bất ngờ xuất hiện ở trường quay. Ngồi đợi mẹ quay hình, bé Bom đã tranh thủ ôn bài.

Mới đây, Cát Phượng có buổi quay hình cho chương trình “Cười để ngẫm - Chuyện nhà và chuyện phố”. Con trai của cô là bé Bom - bất ngờ đến phim trường để ủng hộ tinh thần cho mẹ.

9674-con-trai-cat-phuong-chong-den-tai-phim-truong-1.jpg

9674-con-trai-cat-phuong-chong-den-tai-phim-truong-2.jpg

Hai mẹ con đã có những khoảnh khắc đáng yêu và hạnh phúc cùng nhau. Từ khi có mặt ở trường quay, cu Bom tỏ ra rất lanh lợi và lễ phép với mọi người. Cậu bé rất thích thú khi theo dõi mẹ đóng phim. Bom còn tận dụng đèn máy quay để đọc sách và phòng trang phục để làm bài tập về nhà.

9674-con-trai-cat-phuong-chong-den-tai-phim-truong-3.jpg

9674-con-trai-cat-phuong-chong-den-tai-phim-truong-4.jpg

Cu Bom năm nay 9 tuổi, hiện đang là học sinh tiểu học. Cát Phượng đã từng chia sẽ rằng vì thương con nên chị sẽ không đi bước nữa.

9674-con-trai-cat-phuong-chong-den-tai-phim-truong-5.jpg

Hiện tại, Cát Phượng đang đảm nhận vai bà Thảo, vợ của Minh Nhí trong bộ phim hài “Cười để ngẫm - Chuyện nhà - Chuyện phố”. Trong tập mới quay, Cát Phượng đang cà phê lề đường, cô đã "dẹp nạn" hôi của khi thấy các thanh niên nhặt đồ của một phụ nữ té xe chở hàng. Bà giảng giải cho nhóm thanh niên biết về hành động sai trái này, để họ hiểu đang hưởng thụ trên mồ hôi, Nước mắt của người khác.

9674-con-trai-cat-phuong-chong-den-tai-phim-truong-6.jpg

9674-con-trai-cat-phuong-chong-den-tai-phim-truong-7.jpg

Trong các tập phim sắp tới “Cười để ngẫm - Chuyện nhà - Chuyện phố” còn sẽ đến cho khán giản những giây phút giải trí, thư giãn qua các tình huống như osin nam phải giả gái theo yêu cầu khách hàng, mê tín dị đoan, chuyện facebook, nạn hôi của, trộm chó....qua góc nhìn hài hước. Bộ phim hài “Cười để ngẫm - Chuyện nhà - Chuyện phố” đang phát sóng lúc 17h55 hằng ngày trên VTV9.

9674-con-trai-cat-phuong-chong-den-tai-phim-truong-8.jpg

9674-con-trai-cat-phuong-chong-den-tai-phim-truong-9.jpg

Toàn cảnh

Đường thăng tiến của Diễm My 9X

Dừng chân tại vòng bán kết cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014, Diễm My 9x ngay lập tức ẵm vai nữ chính trong phim Để Hội tính sắp bấm máy.

Bí mật điện ảnh

Dương Cẩm Lynh vướng “tình đồng giới” với người mẫu Anh Thư

Dương Cẩm Lynh vướng “tình đồng giới” với người mẫu Anh Thư

(Ngoisao.vn) – “Ngọc nữ” màn ảnh Việt lần đầu tiên vô tình vướng vào mối “tình đồng giới” với cô bạn thân là diễn viên – người mẫu Anh Thư.

Truyền hình

Kim Soo Hyun được viện trợ chuyên cơ riêng để có mặt ở Trung Quốc

(Ngoisao.vn) – Để có sự xuất hiện “vàng ngọc” của Kim Soo Hyun, nhà đài Trung Quốc phải viện trợ cả chuyên cơ và trả thù lao hậu hĩnh.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - drive2.ru - nrk.no - serverfault.com - thechive.com - gumtree.co.za - skysports.com - phonearena.com - worldstarhiphop.com - suara.com - tvn24.pl