Dương Cẩm Lynh “khóa môi” Huỳnh Đông say đắm - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 14:31

Dương Cẩm Lynh “khóa môi” Huỳnh Đông say đắm

(News.mevn.net) - (Ngoisao.vn) – Dương Cẩm Lynh bật mí rằng để hoàn thành cảnh quay “khóa môi” này, cả hai đã phải hôn đi hôn lại đến… 3 lần.

Sau vai diễn công chúa Quỳnh Nga trong “Cuộc chiến với chằn tinh”, “ngọc nữ” của làng điện ảnh Việt tiếp tục nhận lời tham gia bộ phim truyền hình mới mang tên “Thế lực ngầm”.

12736-duong-cam-lynh-khoa-moi-huynh-dong-say-dam-1.jpg

12736-duong-cam-lynh-khoa-moi-huynh-dong-say-dam-2.jpg

Thế ngực ngầm” là bộ phim xoay quanh cuộc đời của Ngọc (Dương Cẩm Lynh đóng) – một cô gái với vẻ ngoài dịu dàng nhưng có tính cách mạnh mẽ và chân thành. Nhân vật do Dương Cẩm Lynh đảm nhận mặc dù trải qua nhiều bất trắc, song vẫn được Huy (Huỳnh Đông) đem lòng Yêu mến. Anh nhiều lần cứu cô thoát khỏi vòng vây của bọn côn đồ, và giúp cô có thêm nghị lực trong cuộc sống.

12736-duong-cam-lynh-khoa-moi-huynh-dong-say-dam-3.jpg

12736-duong-cam-lynh-khoa-moi-huynh-dong-say-dam-4.jpg

12736-duong-cam-lynh-khoa-moi-huynh-dong-say-dam-5.jpg

“Song Hye Kyo” Việt Nam cho biết, đây là vai diễn có tâm lý nhân vật khá phức tạp. Cùng một lúc cô phải thể hiện nhiều tâm trạng khác nhau, phù hợp với mạch cảm xúc nhân vật.

12736-duong-cam-lynh-khoa-moi-huynh-dong-say-dam-6.jpg

12736-duong-cam-lynh-khoa-moi-huynh-dong-say-dam-7.jpg

12736-duong-cam-lynh-khoa-moi-huynh-dong-say-dam-8.jpg

Trong một cảnh “thân mật” giữa Huỳnh ĐôngDương Cẩm Lynh, cả hai đã có màn “khóa môi” ngọt ngào và nồng cháy. Khi được hỏi về cảnh quay đáng nhớ này, Dương Cẩm Lynh chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Lynh đóng phim chung với anh Đông mà lại đóng khá nhiều cảnh tình cảm như vậy. Anh ấy rất vui tính, luôn luôn là người tạo không khí vui tươi, thoải mái cho bạn diễn và cả đoàn phim. Vì vậy, Lynh không gặp áp lực gì khi hôn anh ấy đâu!”.

12736-duong-cam-lynh-khoa-moi-huynh-dong-say-dam-9.jpg

12736-duong-cam-lynh-khoa-moi-huynh-dong-say-dam-10.jpg

12736-duong-cam-lynh-khoa-moi-huynh-dong-say-dam-11.jpg

Cô cũng bật mí thêm là để hoàn thành cảnh quay “khóa môi” này, cả hai đã phải hôn đi hôn lại đến… 3 lần. Bộ phim “Thế lực ngầm” dự kiến sẽ phát hành vào giữa năm 2014.

Toàn cảnh

Đường thăng tiến của Diễm My 9X

Dừng chân tại vòng bán kết cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014, Diễm My 9x ngay lập tức ẵm vai nữ chính trong phim Để Hội tính sắp bấm máy.

Bí mật điện ảnh

Dương Cẩm Lynh vướng “tình đồng giới” với người mẫu Anh Thư

Dương Cẩm Lynh vướng “tình đồng giới” với người mẫu Anh Thư

(Ngoisao.vn) – “Ngọc nữ” màn ảnh Việt lần đầu tiên vô tình vướng vào mối “tình đồng giới” với cô bạn thân là diễn viên – người mẫu Anh Thư.

Truyền hình

Kim Soo Hyun được viện trợ chuyên cơ riêng để có mặt ở Trung Quốc

(Ngoisao.vn) – Để có sự xuất hiện “vàng ngọc” của Kim Soo Hyun, nhà đài Trung Quốc phải viện trợ cả chuyên cơ và trả thù lao hậu hĩnh.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - dafont.com - cnet.com - theguardian.com - foxnews.com - goodreads.com - mashable.com - businessinsider.com - 9gag.com - youm7.com - wow.com