Dương Cẩm Lynh vướng “tình đồng giới” với người mẫu Anh Thư - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Tue, 01/04/2014 15:13

Dương Cẩm Lynh vướng “tình đồng giới” với người mẫu Anh Thư

(News.mevn.net) - (Ngoisao.vn) – “Ngọc nữ” màn ảnh Việt lần đầu tiên vô tình vướng vào mối “tình đồng giới” với cô bạn thân là diễn viên – người mẫu Anh Thư.

Song song với vai diễn trong bộ phim “Thế lực ngầm”, Dương Cẩm Lynh cũng vừa hóa thân thành một nhân vật hoàn toàn khác lạ, hứa hẹn nhiều cảnh quay hấp dẫn và gây sốc. Trong “Khi người đàn ông trở lại” Dương Cẩm Lynh sẽ lần đầu tiên vô tình vướng vào mối "tình đồng giới" với cô bạn thân là diễn viên – người mẫu Anh Thư.

13188-duong-cam-lynh-vuong-tinh-dong-gioi-voi-nguoi-mau-anh-thu-1.jpg

“Song Hye Kyo Việt Nam” cho biết, cô đã phải nghiên cứu rất kỹ lưỡng về kịch bản khi nhận lời, đồng thời, cô cũng rất hào hứng và tự tin khi thể hiện nhân vật. Dương Cẩm Lynh mong muốn vai diễn này sẽ đem lại cho các khán giả truyền hình một hình ảnh khác, một góc nhìn khác đa dạng hơn, nhiều màu sắc hơn về diễn xuất của mình. Đồng thời, cô cũng muốn thay đổi để hóa thân vào nhiều dạng vai, nhiều dạng nhân vật khác lạ mà trước giờ cô chưa từng thử qua.

13188-duong-cam-lynh-vuong-tinh-dong-gioi-voi-nguoi-mau-anh-thu-2.jpg

13188-duong-cam-lynh-vuong-tinh-dong-gioi-voi-nguoi-mau-anh-thu-3.jpg

Bộ phim “Khi người đàn ông trở lại” của đạo diễn Nhâm Minh Hiền, xoay quanh câu chuyện về lòng tham của con người, về luật nhân quả trong cuộc sống. Đạo diễn Nhâm Minh Hiền cũng vừa đoạt được giải thưởng cho đạo diễn truyền hình tại giải thưởng Cánh Diều vàng cách đây không lâu. Vai diễn của Dương Cẩm Lynh là Trâm, một cô gái trắc trở về tình duyên. Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất của vai diễn này là nhiều cảnh quay tình cảm với một cô gái bí ẩn khác do Anh Thư thể hiện.

13188-duong-cam-lynh-vuong-tinh-dong-gioi-voi-nguoi-mau-anh-thu-4.jpg

13188-duong-cam-lynh-vuong-tinh-dong-gioi-voi-nguoi-mau-anh-thu-5.jpg

13188-duong-cam-lynh-vuong-tinh-dong-gioi-voi-nguoi-mau-anh-thu-6.jpg

Ngoài đời, Anh Thư và Dương Cẩm Lynh là hai người bạn rất thân thiết với nhau nên khi diễn những cảnh gần gũi, thân mật trong phim, cả hai đều rất tự nhiên và ăn ý. Trái với lo sợ ban đầu của Dương Cẩm Lynh, những cảnh quay nội tâm giữa hai nhân vật đều được cả hai thể hiện ngọt ngào và giàu cảm xúc. Dương Cẩm Lynh chia sẻ, đây là vai diễn độc đáo nhất từ trước đến giờ của cô, tuy nhiên, cô rất tự tin thể hiện tròn trịa vai diễn. Cô cũng hy vọng Sự lột xác lần này sẽ giúp mình đến gần hơn với khán giả truyền hình.

13188-duong-cam-lynh-vuong-tinh-dong-gioi-voi-nguoi-mau-anh-thu-7.jpg

13188-duong-cam-lynh-vuong-tinh-dong-gioi-voi-nguoi-mau-anh-thu-8.jpg

13188-duong-cam-lynh-vuong-tinh-dong-gioi-voi-nguoi-mau-anh-thu-9.jpg

Toàn cảnh

Đường thăng tiến của Diễm My 9X

Dừng chân tại vòng bán kết cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014, Diễm My 9x ngay lập tức ẵm vai nữ chính trong phim Để Hội tính sắp bấm máy.

Bí mật điện ảnh

Dương Cẩm Lynh vướng “tình đồng giới” với người mẫu Anh Thư

Dương Cẩm Lynh vướng “tình đồng giới” với người mẫu Anh Thư

(Ngoisao.vn) – “Ngọc nữ” màn ảnh Việt lần đầu tiên vô tình vướng vào mối “tình đồng giới” với cô bạn thân là diễn viên – người mẫu Anh Thư.

Truyền hình

Kim Soo Hyun được viện trợ chuyên cơ riêng để có mặt ở Trung Quốc

(Ngoisao.vn) – Để có sự xuất hiện “vàng ngọc” của Kim Soo Hyun, nhà đài Trung Quốc phải viện trợ cả chuyên cơ và trả thù lao hậu hĩnh.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - sueddeutsche.de - mic.com - nexusmods.com - refinery29.com - seekingalpha.com - dailykos.com - metacritic.com - all-free-download.com - lyrics.com - archiveofourown.org