Hữu Châu mua “bảo hiểm trinh tiết” trị giá triệu đô - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Thu, 16/01/2014 11:17

Hữu Châu mua “bảo hiểm trinh tiết” trị giá triệu đô

(News.mevn.net) - Để chứng minh dù tuổi đã cao nhưng vẫn còn “trong trắng”, chú Hòa (nghệ sĩ hài Hữu Châu) đã công bố việc mua “bảo hiểm trinh tiết” trị giá triệu đô. Đây là một trong nhiều “chiêu” mà chú đã bày ra nhằm tìm kiếm “nửa kia” còn thiếu của mình.

Lấy cảm hứng từ những Sự kiện nổi cộm trong dư luận gần đây như việc một nam ca sĩ đã tuyên bố mua bảo hiểm trinh tiết. “Cười để ngẫm - Chuyện nhà và Chuyện phố” sẽ đưa khán giả đến với sự việc qua góc nhìn hài hước và vui nhộn.

9677-huu-chau-mua-bao-hiem-trinh-tiet-tri-gia-trieu-do-1.jpg

9677-huu-chau-mua-bao-hiem-trinh-tiet-tri-gia-trieu-do-2.jpg

Trong các tập phim sắp phát sóng ngày (1/1) tới, nghệ sĩ Hữu Châu sẽ hóa thân thành chú Hòa, em trai của ông giáo Thuận (Minh Nhí). Chú Hòa tuy tuổi đã cao những vẫn “ế” vợ và tính tình thì thất thường. Với mục tiêu phải Tìm được người “nâng khăn sửa túi”, chú Hòa đã nghĩ ra không ít việc làm kì quái. Ông đã “cắn” bớt tiền lương của người giúp việc để đầu tư vào cửa hàng đồ điện gia dụng nhằm lên mặt với cô hàng xóm, lên báo tự nhận mình là hotboy để nổi tiếng hay quyết định mua bảo hiểm trinh tiết có giá triệu đô...Thử hết mưu này đến kế khác, liệu chú Hòa có đạt được mục tiêu của mình?.

9677-huu-chau-mua-bao-hiem-trinh-tiet-tri-gia-trieu-do-3.jpg

9677-huu-chau-mua-bao-hiem-trinh-tiet-tri-gia-trieu-do-4.jpg

Với tài năng và bề dày kinh nghiệm diễn xuất, nghệ sĩ Hữu Châu sẽ mang đến một chú Hòa thật độc đáo, quái đản và bí ẩn, chắc chắn không làm khán giả thất vọng. Có thể nói, chú Hòa là một điểm nhấn đáng xem của “Cười để ngẫm”. Thông qua nhân vật này, “Cười để ngẫm” đem đến cho khán giả góc nhìn mới lạ, hài hước về những sự kiện mang tính thời đại như: hotboy, hotgirl tự phong, trào lưu facebook,...qua đó, truyền tải những thông điệp nhẹ nhàng về lối sống, cách ứng xử trong xã hội.

9677-huu-chau-mua-bao-hiem-trinh-tiet-tri-gia-trieu-do-5.jpg

9677-huu-chau-mua-bao-hiem-trinh-tiet-tri-gia-trieu-do-6.jpg

Bộ phim hài sitcom “Cười để ngẫm” với những câu chuyện về cuộc sống đời thường được phản ảnh dưới một góc nhìn hài hước, phát sóng lúc 17h55 hằng ngày liên tục trong một năm trên VTV9. Phim còn có sự tham gia các danh hài nổi tiếng: Minh Nhí, Cát Phượng, Công Ninh, Hoàng Mập, Phương Dung, Kiều Linh, Kiều Minh Tuấn...

9677-huu-chau-mua-bao-hiem-trinh-tiet-tri-gia-trieu-do-7.jpg

9677-huu-chau-mua-bao-hiem-trinh-tiet-tri-gia-trieu-do-8.jpg

Toàn cảnh

Đường thăng tiến của Diễm My 9X

Dừng chân tại vòng bán kết cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014, Diễm My 9x ngay lập tức ẵm vai nữ chính trong phim Để Hội tính sắp bấm máy.

Bí mật điện ảnh

Dương Cẩm Lynh vướng “tình đồng giới” với người mẫu Anh Thư

Dương Cẩm Lynh vướng “tình đồng giới” với người mẫu Anh Thư

(Ngoisao.vn) – “Ngọc nữ” màn ảnh Việt lần đầu tiên vô tình vướng vào mối “tình đồng giới” với cô bạn thân là diễn viên – người mẫu Anh Thư.

Truyền hình

Kim Soo Hyun được viện trợ chuyên cơ riêng để có mặt ở Trung Quốc

(Ngoisao.vn) – Để có sự xuất hiện “vàng ngọc” của Kim Soo Hyun, nhà đài Trung Quốc phải viện trợ cả chuyên cơ và trả thù lao hậu hĩnh.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - kinozal.tv - tass.ru - avxhome.se - bustle.com - vanityfair.com - rg.ru - kompasiana.com - bhg.com - bartarinha.ir - samanyoluhaber.com