Jeon Ji Hyun tạm dừng phim ảnh, lo sinh con - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 14:31

Jeon Ji Hyun tạm dừng phim ảnh, lo sinh con

(News.mevn.net) - Tin tức cho hay, Jeon Ji Hyun đã bắt đầu nghĩ đến việc sinh con sau khi thấy sự hạnh phúc của gia đình nghệ sĩ Lee Young Ae.

Báo chí ngày hôm nay đưa tin, sau thành công của Vì sao đưa anh tới,Jeon Ji Hyun đang được các nhà làm phim và quảng cáo săn đón. Tuy nhiên, đáp lại, người đẹp này chỉ ký hợp đồng quảng cáo và không nhận lời tham dự bất kỳ bộ phim nào. Hiện nay, cô đã có trong tay 11 hợp đồng quảng cáo.

12737-jeon-ji-hyun-tam-dung-phim-anh-lo-sinh-con-1.jpg
Jeon Ji Hyun sẽ tạm dừng phim ảnh để chăm sóc gia đình

12737-jeon-ji-hyun-tam-dung-phim-anh-lo-sinh-con-2.jpg
Chồng Jeon Ji Hyun được nhận xét đẹp trai và
có gương mặt na ná Jang Hyuk

Trang Dương Châu cho biết, sở dĩ Jeon Ji Hyun không tấn công phim ảnh nữa là vì muốn vun vén cho hạnh phúc gia đình. Kết hôn từ năm 2012, nhưng sau hai năm cô vẫn chưa sinh em bé cho nhà họ Choi. Trong khi đó, người chị rất thân với gia đình Jeon Ji Hyun –Lee Young Ae còn sẵn sàng từ bỏ Sự nghiệp khi đang ở thời kỳ đỉnh cao để kết hôn và sinh con. Theo tin tức này, Jeon Ji Hyun muốn dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và sớm sinh em bé ở tuổi 33.

Nguồn tin tiết lộ: “Jeon Ji Hyun đã có ý định không quay phim mà chỉ tập trung học nữ công gia chánh. Chồng cô ấy làm việc hàng ngày và cô ấy muốn là người vợ tốt. Cô ấy đã đăng ký lớp học nấu ăn và muốn ngày càng hoàn hảo hơn. Cô và chồng cũng đã nghĩ đến việc có em bé”.

12737-jeon-ji-hyun-tam-dung-phim-anh-lo-sinh-con-3.jpg

12737-jeon-ji-hyun-tam-dung-phim-anh-lo-sinh-con-4.jpg

Toàn cảnh

Đường thăng tiến của Diễm My 9X

Dừng chân tại vòng bán kết cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014, Diễm My 9x ngay lập tức ẵm vai nữ chính trong phim Để Hội tính sắp bấm máy.

Bí mật điện ảnh

Dương Cẩm Lynh vướng “tình đồng giới” với người mẫu Anh Thư

Dương Cẩm Lynh vướng “tình đồng giới” với người mẫu Anh Thư

(Ngoisao.vn) – “Ngọc nữ” màn ảnh Việt lần đầu tiên vô tình vướng vào mối “tình đồng giới” với cô bạn thân là diễn viên – người mẫu Anh Thư.

Truyền hình

Kim Soo Hyun được viện trợ chuyên cơ riêng để có mặt ở Trung Quốc

(Ngoisao.vn) – Để có sự xuất hiện “vàng ngọc” của Kim Soo Hyun, nhà đài Trung Quốc phải viện trợ cả chuyên cơ và trả thù lao hậu hĩnh.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - php.net - abcnews.go.com - investopedia.com - wikiwiki.jp - lefigaro.fr - chron.com - superuser.com - ehow.com - e-hentai.org - nydailynews.com