Lương Mạnh Hải “khóc thút thít” trên quán vỉa hè - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Tue, 01/04/2014 15:12

Lương Mạnh Hải “khóc thút thít” trên quán vỉa hè

(News.mevn.net) - Do Đông Dương biết hoàn cảnh của mẹ mình, Hải Minh (Lương Mạnh Hải) đã vô cùng bất ngờ và xúc động. Đó là những tình huống tiếp theo của “Vừa đi vừa khóc” tập 6.

Nếu ở tập trước của" Vừa đi vừa khóc" Hải Minh đã quyết định giả nghèo để đi Tìm mẹ xem mẹ có thật Sự cần cha con mình hay cần tiền. Nhưng khi Hải Minh đến trước của nhà để chờ mẹ thì anh đã vô tình chứng kiến cảnh mẹ mình phải chịu cực khó, chính những hình ảnh này đã làm cho Hải Minh vô cùng xúc động và đã bật khóc.

Đông Dương vô tình đi ngang qua bờ sông mà Hải Minh đang ngồi thẫn thờ nên “anh chàng” đã làm mọi cách để Hải Minh được vui và còn rủ anh chàng đi “trút bầu tâm sự”. So với những tập trước, vai diễn của Hải Minh ở tập này đã được đẩy lên cao trào hơn và lấy được xúc động từ khán giả.

13184-luong-manh-hai-khoc-thut-thit-tren-quan-via-he-1.jpg

13184-luong-manh-hai-khoc-thut-thit-tren-quan-via-he-2.jpg
Hải Minh đã bật khóc khi thấy mẹ sống trong hoành cảnh khá khó khăn, cực khổ

Qua cuộc trò chuyện với Đông Dương, Hải Minh cũng đã bật mí cho Đông Dương biết mình chính là con của dì Hoa. Khi được Yêu cầu dẫn đi gặp mẹ, Hải Minh đã ngần ngại từ chối vì chưa chuẩn bị tâm lý. Cũng chính vì lí do đó mà Hải Minh đã nhờ Đông Dương kiếm một căn nhà gần nơi mẹ ở để quan sát và chăm lo cho mẹ.

Ở tập này, sự xuất hiện của Hải Minh nhiều hơn những tập trước và nhân vật của anh cũng lấy được tình cảm của khán giả khá nhiều qua cách diễn cảm xúc và nhập tâm của mình.

13184-luong-manh-hai-khoc-thut-thit-tren-quan-via-he-3.jpg

13184-luong-manh-hai-khoc-thut-thit-tren-quan-via-he-4.jpg

13184-luong-manh-hai-khoc-thut-thit-tren-quan-via-he-5.jpg

13184-luong-manh-hai-khoc-thut-thit-tren-quan-via-he-6.jpg
Hải Minh đã "mít ướt" trước mặt Đông Dương khá nhiều

13184-luong-manh-hai-khoc-thut-thit-tren-quan-via-he-7.jpg

Sau khi gặp được mẹ, Hải Minh đã tâm sự về cuộc sống của mẹ với ba, nhưng ba anh lại tỏ ra khá thờ ơ và Hải Minh cũng lên kế hoạch cho việc gặp lại mẹ mình

13184-luong-manh-hai-khoc-thut-thit-tren-quan-via-he-8.jpg
Nhân vật Lố ở tập này tuy xuất hiện ít, nhưng cũng gây cười khá duyên

13184-luong-manh-hai-khoc-thut-thit-tren-quan-via-he-9.jpg

Trên đường qua gặp Đông Dương để đi xem nhà, Hải Minh gặp lại Bảo Quyên trên đường, và cô đã nói những câu khá "sốc" đối với Hải Minh. Nhưng phân đoạn Bảo Quyên gọi điện thoại cho bạn để kể về cuộc sống của Hải Minh trong tập này khá dư thừa.

13184-luong-manh-hai-khoc-thut-thit-tren-quan-via-he-10.jpg

Vai diễn dì Hoa (Thanh Thuỷ) đã chiếm trọn tình cảm của khán giả khi xem phim bởi nó thể hiện được hết sự chịu thương chịu khó của người phụ nữ

Tình tiết gây cười nổi bật nhất ở tập này chính là bà nội đã phát hiện ra Đông Dương chỉ tập mỗi eo để thon gọn mà không tập những cơ bắp khác. Chính vì lẽ đó mà bà nội đã lao thẳng vào phòng tập để yêu cầu HLV tập cho Đông Dương phải cơ bắp cuồn cuộn, sau một lúc thương thảo Đông Dương đã "dụ" được HLV tập cho mình những bài tập dành cho nữ.

13184-luong-manh-hai-khoc-thut-thit-tren-quan-via-he-11.jpg

13184-luong-manh-hai-khoc-thut-thit-tren-quan-via-he-12.jpg
Bà nội luôn theo sát Đông Dương mỗi khi đến phòng tập

Để lấy lòng bà nội Đông Dương, Thêu đã tự tay nấu ăn mang qua cho bà và Đông Dương nhưng "anh chàng" luôn tìm cách từ chối để Thêu bỏ ý định yêu mình. Khi Hải Minh qua thăm bà nội thì cũng khá bất ngờ khi bà nội tỏ vẻ không thích anh vì cho rằng anh sẽ dạy hư Đông Dương.

13184-luong-manh-hai-khoc-thut-thit-tren-quan-via-he-13.jpg

13184-luong-manh-hai-khoc-thut-thit-tren-quan-via-he-14.jpg

13184-luong-manh-hai-khoc-thut-thit-tren-quan-via-he-15.jpg

13184-luong-manh-hai-khoc-thut-thit-tren-quan-via-he-16.jpg
Thêu dùng mọi cách để lấy lòng bà nội và Đông Dương nhưng đều bất thành

Toàn cảnh

Đường thăng tiến của Diễm My 9X

Dừng chân tại vòng bán kết cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014, Diễm My 9x ngay lập tức ẵm vai nữ chính trong phim Để Hội tính sắp bấm máy.

Bí mật điện ảnh

Dương Cẩm Lynh vướng “tình đồng giới” với người mẫu Anh Thư

Dương Cẩm Lynh vướng “tình đồng giới” với người mẫu Anh Thư

(Ngoisao.vn) – “Ngọc nữ” màn ảnh Việt lần đầu tiên vô tình vướng vào mối “tình đồng giới” với cô bạn thân là diễn viên – người mẫu Anh Thư.

Truyền hình

Kim Soo Hyun được viện trợ chuyên cơ riêng để có mặt ở Trung Quốc

(Ngoisao.vn) – Để có sự xuất hiện “vàng ngọc” của Kim Soo Hyun, nhà đài Trung Quốc phải viện trợ cả chuyên cơ và trả thù lao hậu hĩnh.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - all-free-download.com - lyrics.com - archiveofourown.org - nymag.com - fakt.pl - dawn.com - mainichi.jp - 4gamer.net - graphicriver.net - carwale.com