Uyên Thảo dở “thủ đoạn” để được “cặp kè” với Minh Luân - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Thu, 27/02/2014 09:03

Uyên Thảo dở “thủ đoạn” để được “cặp kè” với Minh Luân

(News.mevn.net) - (Ngoisao.vn) – Uyên Thảo bất ngờ khi nhận lời tham gia vở kịch dài, đây cũng là lần đầu tiên cô hợp tác với sân khấu kịch Phú Nhuận trong vở “Đình cõi âm” của đạo diễn Lê Quốc Nam, ở thể loại kịch kinh dị nhưng có tính chất hài hước.

Uyên Thảo vào vai cô đào hát lẵng lơ giàu có và thừa nhận mình với tội mê trai đẹp, vì thế cô bỏ vốn để ông bầu (Anh Vũ) để được làm kép chánh nữ trong đoàn và cặp kè trai gái với nam kép chánh (Minh Luân), trong khi đó cô hoàn toàn không có khả năng làm đào hát.

12166-uyen-thao-do-thu-doan-de-duoc-cap-ke-voi-minh-luan-1.jpg

12166-uyen-thao-do-thu-doan-de-duoc-cap-ke-voi-minh-luan-2.jpg

12166-uyen-thao-do-thu-doan-de-duoc-cap-ke-voi-minh-luan-3.jpg

12166-uyen-thao-do-thu-doan-de-duoc-cap-ke-voi-minh-luan-4.jpg

12166-uyen-thao-do-thu-doan-de-duoc-cap-ke-voi-minh-luan-5.jpg

Với vai trò gây cười Uyên Thảo đã hoàn thành xuất sắc vai diễn mà cô được đạo diễn Lê Quốc Nam “đo ni, đóng giầy”, với sở trường của mình là hài, Uyên Thảo làm hết bất ngờ này đến bất ngờ khác khi cô xuất hiện, lúc thì là ả đào hát với giọng hát lạc tone không giống ai, lúc thì bay lơ lững trên không với bộ dạng khó coi và ẻo lả với ông bầu bê đê...

12166-uyen-thao-do-thu-doan-de-duoc-cap-ke-voi-minh-luan-6.jpg

12166-uyen-thao-do-thu-doan-de-duoc-cap-ke-voi-minh-luan-7.jpg

12166-uyen-thao-do-thu-doan-de-duoc-cap-ke-voi-minh-luan-8.jpg

12166-uyen-thao-do-thu-doan-de-duoc-cap-ke-voi-minh-luan-9.jpg

12166-uyen-thao-do-thu-doan-de-duoc-cap-ke-voi-minh-luan-10.jpg

Uyên Thảo chia sẻ cô rất may mắn khi lần đầu tham gia kịch nhưng khán giả xem rất đông đầy rạp không còn chỗ trống và phải tăng cường thêm 2 hàng ghế xúp, vở diễn đã được ra mắt từ (24/1) nhưng đến nay số lượng vé bán ra đã hết sạch cho đến mùng 10 Tết, dự kiến sẽ công diễn liên tục khoảng 900 xuất.

12166-uyen-thao-do-thu-doan-de-duoc-cap-ke-voi-minh-luan-11.jpg

12166-uyen-thao-do-thu-doan-de-duoc-cap-ke-voi-minh-luan-12.jpg

12166-uyen-thao-do-thu-doan-de-duoc-cap-ke-voi-minh-luan-13.jpg

12166-uyen-thao-do-thu-doan-de-duoc-cap-ke-voi-minh-luan-14.jpg

Hiện tại Uyên Thảo khá bận rộn với công việc kinh doanh, vì nó hỗ trợ rất nhiều cho cô khi tham gia nghệ thuật. Với vai diễn khá lớn trong phim “Trở về” 3 của đạo diễn Việt Trinh, Uyên Thảo đang lưỡng lự khi được mời vào vai diễn mới trong phim truyền hình, khi cô đang rất bận với lịch diễn kịch hằng đêm tại sân khấu kịch Phú Nhuận.

Toàn cảnh

Đường thăng tiến của Diễm My 9X

Dừng chân tại vòng bán kết cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014, Diễm My 9x ngay lập tức ẵm vai nữ chính trong phim Để Hội tính sắp bấm máy.

Bí mật điện ảnh

Dương Cẩm Lynh vướng “tình đồng giới” với người mẫu Anh Thư

Dương Cẩm Lynh vướng “tình đồng giới” với người mẫu Anh Thư

(Ngoisao.vn) – “Ngọc nữ” màn ảnh Việt lần đầu tiên vô tình vướng vào mối “tình đồng giới” với cô bạn thân là diễn viên – người mẫu Anh Thư.

Truyền hình

Kim Soo Hyun được viện trợ chuyên cơ riêng để có mặt ở Trung Quốc

(Ngoisao.vn) – Để có sự xuất hiện “vàng ngọc” của Kim Soo Hyun, nhà đài Trung Quốc phải viện trợ cả chuyên cơ và trả thù lao hậu hĩnh.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - bartarinha.ir - samanyoluhaber.com - junkmail.co.za - explosm.net - empflix.com - zerohedge.com - famitsu.com - ilbe.com - sport.pl - thoughtcatalog.com