20 cặp đôi hoàn hảo khiến khán giả ao ước của K-biz - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 14:26

20 cặp đôi hoàn hảo khiến khán giả ao ước của K-biz

(News.mevn.net) - Dù là “nên duyên” ở trong phim hay ngoài đời thực thì những cặp đôi này đều nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả.

1. Lee Min Ho và Park Shin Hye

Những lần hợp tác: Cặp đôi lần đầu hợp tác khi làm đại sứ thương hiệu cho hãng Mỹ phẩm Etude House vào năm 2009. Sau đó vào năm 2013, họ cùng hợp tác rất ăn ý trong bộ phim "Những người thừa kế".

12725-20-cap-doi-hoan-hao-khien-khan-gia-ao-uoc-cua-k-biz-1.jpg

Lý do nên ủng hộ: Cả Lee Min HoPark Shin Hye đều là một trong những ngôi sao Hallyu hàng đầu của K-biz nên sự kết hợp của họ sẽ tạo ra một làn sóng ủng hộ vô cùng mạnh mẽ.

2. Mon Chae Woon và Song Joong Ki

Những lần hợp tác: Cả hai đã phối hợp rất ăn ý trong bộ phim truyền hình "Nice Guy" vào năm 2012. Thậm chí, còn có nhiều tin đồn về tình cảm của hai người khi Song Joong Ki thường xuyên quan tâm đến Mon Chae Won trên phim trường.

12725-20-cap-doi-hoan-hao-khien-khan-gia-ao-uoc-cua-k-biz-2.jpg

Lý do nên ủng hộ: Mon Chae Won rất xinh đẹp và có cá tính, trong khi đó, Song Joong Ki lại gây ấn tượng với nụ cười quyến rũ. Hiện Song Joong Ki đang ở quân ngũ và sẽ quay trở lại vào năm 2015 và fans hy vọng rằng họ sẽ có những lần tái ngộ với nhau trong những bộ phim tiếp theo.

3. Song Hye Kyo và Jo In Sung

Những lần hợp tác: Cặp đôi được biết đến khi cùng nhau đóng cặp trong bộ phim "Gió mùa đông năm ấy". Mối tình "anh em" của Jo In Sung Song Hye Kyo đã lấy đi Nước mắt của không ít khán giả.

12725-20-cap-doi-hoan-hao-khien-khan-gia-ao-uoc-cua-k-biz-3.jpg

Lý do nên ủng hộ: Nhiều người nghĩ rằng, chiều cao của cặp đôi khá chênh lệch tuy nhiên, điều này vẫn không ảnh hưởng đến mức độ đẹp đôi của cả hai.

4. Kim Soo Hyun và Jeon Ji Hyun

Những lần hợp tác: Đây là cặp đôi đang "làm mưa làm gió" trên thị trường Châu Á trong bộ phim "Vì sao đưa anh tới" vừa mới đóng máy. Trước đó, cả hai cũng đã có cơ hội hợp tác trong tác phẩm "The Thieves".

12725-20-cap-doi-hoan-hao-khien-khan-gia-ao-uoc-cua-k-biz-4.jpg

Lý do nên ủng hộ: Tuy chênh lệch về tuổi tác nhưng những ai là fans của "Vì sao đưa anh tới" đều hết mình ủng hộ cặp đôi "cậu mợ" này.

5. Park Shin Hye và Jung Yong Hwa

Những lần hợp tác: Cả hai đã có một mối quan hệ tốt và thường xuyên dành cho nhau những lời khen ngợi trong các buổi phỏng vấn. Cả hai đã cùng hợp tác với nhau trong bộ phim "You"re Beautiful" vào năm 2009 và giành được sự yêu mến của khán giả.

12725-20-cap-doi-hoan-hao-khien-khan-gia-ao-uoc-cua-k-biz-5.jpg

Lý do nên ủng hộ: Bất cứ ai tin rằng, tình bạn là nền tảng của tình yêu thì đều thích thú ủng hộ cặp đôi này.

6. Son Na Eun và Lee Taemin

Những lần hợp tác: Cặp đôi đã có một sự kết hợp hoàn hảo trong "We Got Married". Câu chuyện tình yêu ngọt ngào của cặp đôi còn ngồi trên ghế nhà trường này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả.

12725-20-cap-doi-hoan-hao-khien-khan-gia-ao-uoc-cua-k-biz-6.jpg

Lý do nên ủng hộ: Bất cứ ai tin tưởng vào mối tình đầu đều muốn ủng hộ cặp đôi này.

7. Lee Min Jung và Lee Byung Hun

Những lần hợp tác: Cặp đôi đã có cơ hội hợp tác vào năm 2006 và bắt đầu nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, họ đã chia tay và đến 2012 thì hàn gắn. Hiện Lee Min Jung Và Lee Byung Hun đã kết hôn với nhau vào năm 2013 và đang có cuộc sống hạnh phúc.

12725-20-cap-doi-hoan-hao-khien-khan-gia-ao-uoc-cua-k-biz-7.jpg

Lý do nên ủng hộ: Cả hai đều sinh năm Tuất, cùng có nhóm máu O và dĩ nhiên, họ là một cặp đôi rất nổi tiếng ở cả trong phim lẫn ngoài đời thực.

8. Seohyun và Jung Yong Hwa

Những lần hợp tác: Cả hai đã có sự phối hợp ăn ý trong "We Got Married" vào năm 2010. Gần đây, khi được hỏi có thường xuyên liên lạc với Seohyun hay không, Yong Hwa đã thừa nhận rằng, cả hai vẫn rất thân thiết với nhau và giữ liên lạc thường xuyên.

12725-20-cap-doi-hoan-hao-khien-khan-gia-ao-uoc-cua-k-biz-8.jpg

Lý do nên ủng hộ: Cặp đôi này đã tạo nên một câu chuyện tình yêu ngọt ngào khiến nhiều người thích thú.

9. Yoona và Lee Seung Gi

Những lần hợp tác: Cả hai đều là vua và nữ hoàng CF ở Hàn Quốc và là cặp đôi được áo ước nhất.

12725-20-cap-doi-hoan-hao-khien-khan-gia-ao-uoc-cua-k-biz-9.jpg

Lý do nên ủng hộ: Sau rất nhiều lần đóng giả cặp đôi trên truyền hình, cuối cùng, YoonaLee Seung Gi cũng trở thành cặp đôi thực ở ngoài đời khi cả hai chính thức công bố hẹn hò vào năm ngoái.

10. Jung Yumi và Jung Joon Young

Những lần hợp tác: Cặp đôi này từng xuất hiện trong "We Got Married" và có sở thích chung là rượu soju. Cả hai đã để lại ấn tượng vô cùng tốt cho những người yêu thích chương trình này.

12725-20-cap-doi-hoan-hao-khien-khan-gia-ao-uoc-cua-k-biz-10.jpg

Lý do nên ủng hộ: Cặp đôi Jung Yumi và Jung Joon Young luôn khiến khán giả thích thú với những hành động lãng mạn mà họ dành cho nhau. Họ đã tự tay tổ chức một buổi tiệc sinh nhật trên phim trường, tự làm bánh và hát cho nhau nghe. Và với những người yêu thích sự lãng mạn, đây là một lý do tốt để ủng hộ cặp đôi này.

11. Jung So Min và Kim Hyun Joong

Những lần hợp tác: Cả hai đã đóng cặp với nhau trong bộ phim "Playful Kiss" vào năm 2010.

12725-20-cap-doi-hoan-hao-khien-khan-gia-ao-uoc-cua-k-biz-11.jpg

Lý do nên ủng hộ: Cả hai đều có điểm chung là rất mạnh mẽ và có niềm đam mê với nghề diễn. So Mi đã bỏ ba lê để theo học diễn xuất còn Hyun Joong cũng đã bỏ nhà ra đi sau khi bị bố mẹ phản đối việc anh trở thành một nhạc sỹ. Do đó, những ai yêu thích sự mạnh mẽ và quyết tâm thực hiện giấc mơ sẽ yêu quý cặp đôi này.

12. Ha Ji Won và Ji Chang Wook

Những lần hợp tác: Cả hai đang góp mặt trong bộ phim ăn khách "Hoàng Hậu Ki" trên SBS. Bộ phim đang "làm mưa làm gió" với mốc rating gần đạt mức 30%.

12725-20-cap-doi-hoan-hao-khien-khan-gia-ao-uoc-cua-k-biz-12.jpg

Lý do nên ủng hộ: Ha Ji Won vào vai một nhân vật có tính cách mạnh mẽ, đầy mưu lược và can đảm. Trong khi đó, Chang Wook lại hóa thân thành một hoàng đế yếu đuối. Nhờ tình yêu và sự hỗ trợ của Ha Ji Won, Chang Wook đã lấy lại được uy dũng của một vị hoàng đế. Và hẳn nhiên, những ai yêu thích bộ phim này đều hết lòng ủng hộ cặp đôi.

13. Yoon Eun Hye và Park Yoochun

Những lần hợp tác: Cặp đôi đã từng xuất hiện cùng nhau trong show truyền hình "X-Man" vào năm 2004 và cùng diễn xuất trong phim "I Miss You" vào năm 2012.

12725-20-cap-doi-hoan-hao-khien-khan-gia-ao-uoc-cua-k-biz-13.jpg

Lý do nên ủng hộ: Cả hai đều cho rằng, việc đặt người khác lên trên chính mình là điều cực kỳ quan trọng. Do đó, những ai cho rằng, nhạy cảm và biết vì người khác trong tình yêu đều yêu mến cặp đôi này.

14. Choi Suli và Choi Minho

Những lần hợp tác: Cả hai đều là thành viên của SM Entertainment và cùng đóng chung bộ phim "To The Beautiful You".

12725-20-cap-doi-hoan-hao-khien-khan-gia-ao-uoc-cua-k-biz-14.jpg

Lý do nên ủng hộ: Bất cứ ai ủng hộ SM Entertainment đều thích thú với cặp đôi này.

15. Fujji Mina và Lee Hong Ki

Những lần hợp tác: Lee Hong Ki là ca sỹ chính của FTIsland, trong khi đó, Fujji Mina là nữ diễn viên nổi tiếng của Nhật. Họ đã có rất nhiều lần hợp tác trong các MV ca nhạc.

12725-20-cap-doi-hoan-hao-khien-khan-gia-ao-uoc-cua-k-biz-15.jpg

Lý do nên ủng hộ: Họ thực sự thu hút và biết cách chăm sóc nhau. Đây là lý do chính khiến khán giả thực sự thích thú.

16. IU và Jo Jung Suk

Những lần hợp tác: Họ cùng hợp tác với nhau rất ăn ý trong bộ phim "You"re The Best Lee Soon Shin".

12725-20-cap-doi-hoan-hao-khien-khan-gia-ao-uoc-cua-k-biz-16.jpg

Lý do nên ủng hộ: Cặp đôi còn được gọi với cái tên thân mật "Jou Couple" hay Gwiyomi và khiến nhiều người thích thú với những cử chỉ dễ thương của mình.

17. Go Ara và Yoo Yeon Suk

Những lần hợp tác: Cặp đôi đã có một sự phối hợp ăn ý trong "Reply 1994" khi đóng vai những người bạn thân yêu nhau.

12725-20-cap-doi-hoan-hao-khien-khan-gia-ao-uoc-cua-k-biz-17.jpg

Lý do nên ủng hộ: Một câu chuyện tình đơn phương đẹp đẽ nhưng cũng đầy ý nghĩa mà Yoo Yeon Suk dành cho người bạn thuở thiếu thời của mình. Đây cũng là lý do khiến nhiều khán giả yêu thích cặp đôi này.

18. Gong Hyo Jin và So Ji Sub

Những lần hợp tác: Họ đã thành một cặp đôi hoàn hảo trong bộ phim ăn khách "The Master"s Sun".

12725-20-cap-doi-hoan-hao-khien-khan-gia-ao-uoc-cua-k-biz-18.jpg

Lý do nên ủng hộ: Trong phim, cả hai đều là những con người cô độc, cần sự chia sẻ và có một sự kết nối tâm hồn mà không phải bất cứ cặp đôi nào cũng có được.

19. Lee So Yeon và Jeon Yoon Han

Những lần hợp tác: Lee So Yeon là diễn viên từng góp mặt trong bộ phim "Dr. Jin" "Dong Yi" còn Jeon Yoon Han là một nhạc sỹ. Hai người cùng góp mặt trong chương trình "We Got Married" mùa thứ tư.

12725-20-cap-doi-hoan-hao-khien-khan-gia-ao-uoc-cua-k-biz-19.jpg

Lý do nên ủng hộ: Bén duyên trên truyền hình và đã có một đám cưới đẹp như mơ ngoài đời. Thật không có lý do gì để không chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi này.

20. Go Ara và Jung Woo

Những lần hợp tác: Cặp đôi đã khiến khán giả cười nghiêng ngả khi hóa thân thành 2 anh em không phải ruột thịt trong "Reply 1994".

12725-20-cap-doi-hoan-hao-khien-khan-gia-ao-uoc-cua-k-biz-20.jpg

Lý do nên ủng hộ: Một cái kết tuyệt vời cho một tình yêu thú vị và sâu sắc là lý do chính cho những ai yêu thích "Reply 1994" và cặp đôi này.

Toàn cảnh

Đường thăng tiến của Diễm My 9X

Dừng chân tại vòng bán kết cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014, Diễm My 9x ngay lập tức ẵm vai nữ chính trong phim Để Hội tính sắp bấm máy.

Bí mật điện ảnh

Dương Cẩm Lynh vướng “tình đồng giới” với người mẫu Anh Thư

Dương Cẩm Lynh vướng “tình đồng giới” với người mẫu Anh Thư

(Ngoisao.vn) – “Ngọc nữ” màn ảnh Việt lần đầu tiên vô tình vướng vào mối “tình đồng giới” với cô bạn thân là diễn viên – người mẫu Anh Thư.

Truyền hình

Kim Soo Hyun được viện trợ chuyên cơ riêng để có mặt ở Trung Quốc

(Ngoisao.vn) – Để có sự xuất hiện “vàng ngọc” của Kim Soo Hyun, nhà đài Trung Quốc phải viện trợ cả chuyên cơ và trả thù lao hậu hĩnh.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - metacritic.com - all-free-download.com - lyrics.com - archiveofourown.org - nymag.com - fakt.pl - dawn.com - mainichi.jp - 4gamer.net - graphicriver.net