Angela Phương Trinh bị hủy tiết mục ở phút chót - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 11:02

Angela Phương Trinh bị hủy tiết mục ở phút chót

(News.mevn.net) - Vì bất đồng với giám khảo Hồng Việt về trang phục trước giờ lên sóng, “Bà mẹ nhí” không được biểu diễn tại “Bước nhảy Hoàn vũ 2014”.

12517-angela-phuong-trinh-bi-huy-tiet-muc-o-phut-chot-1.jpg

Angela Phương Trinh là khách mời biểu diễn trong đêm bán kết Bước nhảy Hoàn vũ 2014 tối 15/3 tại TP HCM. Cô cùng giám khảo Hồng Việt dự định đem lại cho khán giả bài khiêu vũ slow foxtrot. Đây cũng là lần đầu tiên cô biểu diễn trên sân khấu sau khi được phép diễn trở lại. Tuy nhiên, đến phút chót, "Bà mẹ nhí" đã bị cắt tiết mục này. Theo ban tổ chức, trước giờ lên sóng, Angela Phương Trinh và giám khảo Hồng Việt không Tìm được sự thống nhất trong trang phục diễn. Để đảm bảo thời lượng phát sóng, ban tổ chức phải hủy tiết mục của họ.

12517-angela-phuong-trinh-bi-huy-tiet-muc-o-phut-chot-2.jpg

Trước đó, người đẹp đến sớm để thử đồ và chuẩn bị trang điểm khá kỹ càng. Cô còn hoàn toàn tự tin và thể hiện tinh thần thoải mái ở hậu trường. Người hâm mộ của cô đến sân khấu và cầm bảng đèn để cổ vũ.

12517-angela-phuong-trinh-bi-huy-tiet-muc-o-phut-chot-3.jpg

Bộ váy Angela Phương Trinh chọn trình diễn trong điệu nhảy Latin. Dự kiến màn khiêu vũ của cô cùng Hồng Việt sẽ được chuyển sang đêm chung kết vào tuần tới để không phí công sức luyện tập của họ.

12517-angela-phuong-trinh-bi-huy-tiet-muc-o-phut-chot-4.jpg

Kelly Trần diện váy hở ngực táo bạo đến cổ vũ Angle Phương Trinh lần đầu tiên khiêu vũ. Tuy nhiên, cô không được chứng kiến tiết mục này.

12517-angela-phuong-trinh-bi-huy-tiet-muc-o-phut-chot-5.jpg

Giám khảo Khánh Thi thay đổi phong cách dịu dàng nữ tính sang năng động bằng bộ trang phục cá tính của nhà thiết kế Tuấn Trần.

12517-angela-phuong-trinh-bi-huy-tiet-muc-o-phut-chot-6.jpg

Trần Ly Ly ngày càng chỉn chu trang phục trên "ghế nóng". Bộ váy vàng nữ tính được nhà thiết kế Phương My làm riêng cho cô.

12517-angela-phuong-trinh-bi-huy-tiet-muc-o-phut-chot-7.jpg

Ở hậu trường Bước nhảy Hoàn vũ, các thí sinh chuẩn bị tinh thần khá tốt. "Ốc" Thanh Vân cùng bạn nhảy nhí nhảnh tạo dáng.

12517-angela-phuong-trinh-bi-huy-tiet-muc-o-phut-chot-8.jpg

Ngân Khánh chia sẻ ổ bánh mì cùng Hoàng Mập để đỡ đói.

12517-angela-phuong-trinh-bi-huy-tiet-muc-o-phut-chot-9.jpg

Diễm My 9X thể hiện cú xoạc chân dẻo dai để khởi động.

Toàn cảnh

Đường thăng tiến của Diễm My 9X

Dừng chân tại vòng bán kết cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014, Diễm My 9x ngay lập tức ẵm vai nữ chính trong phim Để Hội tính sắp bấm máy.

Bí mật điện ảnh

Dương Cẩm Lynh vướng “tình đồng giới” với người mẫu Anh Thư

Dương Cẩm Lynh vướng “tình đồng giới” với người mẫu Anh Thư

(Ngoisao.vn) – “Ngọc nữ” màn ảnh Việt lần đầu tiên vô tình vướng vào mối “tình đồng giới” với cô bạn thân là diễn viên – người mẫu Anh Thư.

Truyền hình

Kim Soo Hyun được viện trợ chuyên cơ riêng để có mặt ở Trung Quốc

(Ngoisao.vn) – Để có sự xuất hiện “vàng ngọc” của Kim Soo Hyun, nhà đài Trung Quốc phải viện trợ cả chuyên cơ và trả thù lao hậu hĩnh.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - big.az - merriam-webster.com - dictionary.com - foodnetwork.com - mayoclinic.org - reference.com - nfl.com - drugs.com - timeanddate.com - computerbild.de