Angela Phương Trinh khoe khả năng khiêu vũ - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 11:01

Angela Phương Trinh khoe khả năng khiêu vũ

(News.mevn.net) - Nữ diễn viên “Bà mẹ nhí” lần đầu tiên thể hiện khả năng nhảy múa trong đêm bán kết Bước nhảy Hoàn vũ 2014.

Angela Phương Trinh tham gia chương trình với tư cách khách mời. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên kiêm ca sĩ có phong cách gợi cảm thể hiện khả năng dancesport.

12512-angela-phuong-trinh-khoe-kha-nang-khieu-vu-1.jpg

Angela Phương Trinh.

Phương Trinh chia sẻ: "Khi tham gia luyện nhảy, tôi thấy bộ môn này khó hơn rất nhiều những gì mà tôi hình dung. Khi làm ca sĩ, tôi từng học vũ đạo nhưng không quá rắc rối và phức tạp như dancesport. Tôi phải phối hợp nhịp nhàng từng bộ phận trên cơ thể như tay, chân, hông, vai và cả biểu cảm gương mặt để tạo ra một tiết mục hoàn chỉnh. Khó khăn hơn là tôi phải hòa nhịp, ăn ý với bạn nhảy trong thời gian luyện tập khá ngắn".

Với tiết mục sắp tới, Angela Phương Trinh sẽ kể câu chuyện về Sự ngóng chờ một tình yêu đẹp của cô gái. Trong phần trình diễn này, người đẹp và giám khảo Hồng Việt sẽ nhảy điệu slow foxtrot trên nền ca khúc nổi tiếng Love story.

Sau lần ra mắt này, Angela Phương Trinh dự kiến là một trong những thí sinh tham gia chương trình Bước nhảy Hoàn vũ năm tới. Vì thế lần biểu diễn này chính là bước thử nghiệm khả năng của cô trên sân khấu của cuộc thi.

Đêm thi bán kết có chủ đề "Các điệu nhảy dân gian, truyền thống". Bốn đôi còn lại: "Ốc" Thanh Vân - Antanas, Ngân Khánh - Kristian, Thu Thủy - Daniel, Diễm My - Kosta sẽ tranh tài để Tìm ra ba cặp bước vào chung kết.

Bán kết Bước nhảy Hoàn vũ 2014 diễn ra ngày 15/3, trực tiếp trên VTV3.

Toàn cảnh

Đường thăng tiến của Diễm My 9X

Dừng chân tại vòng bán kết cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014, Diễm My 9x ngay lập tức ẵm vai nữ chính trong phim Để Hội tính sắp bấm máy.

Bí mật điện ảnh

Dương Cẩm Lynh vướng “tình đồng giới” với người mẫu Anh Thư

Dương Cẩm Lynh vướng “tình đồng giới” với người mẫu Anh Thư

(Ngoisao.vn) – “Ngọc nữ” màn ảnh Việt lần đầu tiên vô tình vướng vào mối “tình đồng giới” với cô bạn thân là diễn viên – người mẫu Anh Thư.

Truyền hình

Kim Soo Hyun được viện trợ chuyên cơ riêng để có mặt ở Trung Quốc

(Ngoisao.vn) – Để có sự xuất hiện “vàng ngọc” của Kim Soo Hyun, nhà đài Trung Quốc phải viện trợ cả chuyên cơ và trả thù lao hậu hĩnh.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - cricbuzz.com - voyeurhit.com - craigslist.ca - today.com - rollingstone.com - merdeka.com - sueddeutsche.de - mic.com - nexusmods.com - refinery29.com