Công Trí làm giám khảo Project Runway - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 11:00

Công Trí làm giám khảo Project Runway

(News.mevn.net) - Ban tổ chức mời nhà thiết kế đảm nhận vai trò giám khảo vì những kinh nghiệm và đóng góp của anh cho làng thời trang nước nhà.

Sau mùa đầu tiên với sự tham gia của Đỗ Mạnh Cường, ban tổ chức Projerct Runway đã mời Công Trí vào thành phần giám khảo mùa thứ hai. Chương trình thực tế về thời trang này ở các phiên bản quốc tế luôn có sự góp mặt của một nhà thiết kế: Michael Kors (Mỹ), Jayson Brunsdon (Australia), Shawn Hewson (Canada)... Họ là những người có chuyên môn, kinh nghiệm, sở hữu thương hiệu thời trang riêng và có tầm ảnh hưởng đến ngành công nghiệp thời trang của quốc gia đó.

12508-cong-tri-lam-giam-khao-project-runway-1.jpg

Nhà thiết kế Công Trí đảm nhận vai trò giám khảo mùa thứ hai

Nhà thiết kế Công Trí Bắt đầu bước vào ngành thời trang từ khi đoạt giải tại Collection Grand Prix năm 2000. Trải qua 15 năm cống hiến, Công Trí trở thành một trong những nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam. Tên tuổi của anh luôn gắn liền với những bộ sưu tập mang đậm dấu ấn cá nhân: White Impress.03 (5/2010), Venus No.03 (10/2010), No.7 Cảm ơn Sài Gòn (2013)...

Trong sự nghiệp của mình, Công Trí từng đoạt nhiều giải thưởng quốc tế danh giá: giải "Bay FM" trong cuộc thi Asia Collection Makuhari tại Nhật vào năm 2000, giải nhì cuộc thi Singapore Fashion Connection 2001. Đồng thời, anh giúp tạo dựng hình ảnh, phong cách cá nhân cho nhiều gương mặt nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà... Trước đây, khi làm giám khảo cho một số cuộc thi thiết kế thời trang, Công Trí cũng tạo được ấn tượng với khán giả qua những nhận xét thẳng thắn, có tính chuyên môn cao.

Chia sẻ về vai trò mới tại Project Runway, nhà thiết kế Công Trí cho biết: "Vai trò giám khảo của mùa giải 2014 mang đến cho tôi nhiều hứng khởi. Tôi hy vọng những kinh nghiệm của mình có thể giúp ích cho các thí sinh thổi bùng ngọn lửa đam mê và thể hiện tài năng của chính mình".

12508-cong-tri-lam-giam-khao-project-runway-2.jpg

Diễn viên Trương Ngọc Anh hào hứng với vị trí host của cuộc thi.

Trước đó, diễn viên Trương Ngọc Ánh cũng xác nhận đảm nhận vị trí host của chương trình năm nay. Vị trí này do Ngô Thanh Vân đảm nhận ở mùa đầu tiên.

Thành phần giám khảo năm nay còn có nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương. Riêng MC Tùng Leo sẽ tiếp tục đảm nhận vị trí cố vấn thiết kế thời trang.

Hôm nay (10/3), ban tổ chức tiến hành casting tại TP HCM. Vòng loại tại hà nội sẽ diễn ra vào ngày 16/3. Chương trình bắt đầu lên sóng từ 11/5. Quán quân năm nay giành nhiều phần thưởng giá trị và cơ hội giới thiệu bộ sưu tập tại Tuần lễ thời trang New York Couture Fashion Week vào tháng 9/2014.

Toàn cảnh

Đường thăng tiến của Diễm My 9X

Dừng chân tại vòng bán kết cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014, Diễm My 9x ngay lập tức ẵm vai nữ chính trong phim Để Hội tính sắp bấm máy.

Bí mật điện ảnh

Dương Cẩm Lynh vướng “tình đồng giới” với người mẫu Anh Thư

Dương Cẩm Lynh vướng “tình đồng giới” với người mẫu Anh Thư

(Ngoisao.vn) – “Ngọc nữ” màn ảnh Việt lần đầu tiên vô tình vướng vào mối “tình đồng giới” với cô bạn thân là diễn viên – người mẫu Anh Thư.

Truyền hình

Kim Soo Hyun được viện trợ chuyên cơ riêng để có mặt ở Trung Quốc

(Ngoisao.vn) – Để có sự xuất hiện “vàng ngọc” của Kim Soo Hyun, nhà đài Trung Quốc phải viện trợ cả chuyên cơ và trả thù lao hậu hĩnh.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - gsmarena.com - iqiyi.com - marca.com - lifehacker.com - bomb01.com - reuters.com - naukri.com - ce.cn - sabah.com.tr - styletv.com.cn