Hậu trường casting “Vì sao đưa anh tới” - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 14:32

Hậu trường casting “Vì sao đưa anh tới”

(News.mevn.net) - Bộ phim gây sốt hiện nay, “Vì sao đưa anh tới”, vừa tiết lộ một số bí mật hậu trường casting như “nữ minh tinh trái đất” Jun Ji Hyun đã thuyết phục Kim Soo Hyun tham gia như thế nào, hay thay đổi phút chót trong vai diễn của Park Hae Jin.

Diễn xuất và tuyến tình cảm giữa hai diễn viên chính – Jun Ji Hyun và Kim Soo Hyun – biến “Vì sao đưa anh tới” trở thành chương trình truyền hình “hot” nhất hiện nay. Hai nhân vật khiến khán giả khóc, cười cùng họ trong mỗi tập phim. Chỉ trong 4 tập, rating của phim đã vượt mốc 20%.

Dưới đây là một số bí mật xoay quanh chuyện casting vừa được tiết lộ lần đầu tiên.

1. Vai “Chun Song Yi” được đo ni đóng giầy cho Jun Ji Hyun

12740-hau-truong-casting-vi-sao-dua-anh-toi-1.jpg

Té ra PD Jang Tae Yoo và biên kịch Park Ji Eun chỉ muốn dành vai “minh tinh trái đất” cho diễn viên khả ái Jun Ji Hyun. Sau một thời gian dài chỉ đóng phim điện ảnh, Jun Ji Hyun Bắt đầu quan tâm trở lại dòng phim truyền hình trong khi PD Jang và biên kịch Park sở hữu nhiều “hit” bự. Có thông tin Jun Ji Hyun đã “gật đầu” ngay khi đọc kịch bản tập đầu tiên.

2. Kim Soo Hyun nhận vai “trai đẹp ngoài hành tinh” như thế nào?

12740-hau-truong-casting-vi-sao-dua-anh-toi-2.jpg

Trước đây có tin đồn Kim Soo Hyun là người thuyết phục Jun Ji Hyun tham gia “Vì sao đưa anh tới”. Tuy nhiên, thực tế lại ngược lại. Sau khi đóng máy phim bom tấn “The Thieves”, cả hai diễn viên được nhận lời mời tham gia cùng một bộ phim. Khi đó, Jun Ji Hyun đã gọi cho Kim Soo Huyn và đề nghị “diễn cùng nhau”.

3. Người thử vai đầu tiên là “bạn thân Chun Song Yi”

12740-hau-truong-casting-vi-sao-dua-anh-toi-3.jpg

Biên kịch Park nảy ra ý tưởng “Vì sao đưa anh tới” khi đang nghe chương trình phát thanh của Hong Jin Kyung năm ngoái. Bà cảm thấy ấn tượng và đặc biệt gần gũi khi nghe được giọng của Hong Jin Kyung nên đã tạo ra nhân vật bạn thân nhất của Chun Song Yi, một chủ tiệm cho thuê truyện.

Hong Jin Kyung nhận lời đóng phim và đề nghị hai diễn viên hài Jo Se Ho và Nam Chang Hee cùng tham gia trong vai hai kẻ mê truyện tranh.

4. Parke Hae Jin suýt trở thành sát nhân máu lạnh

12740-hau-truong-casting-vi-sao-dua-anh-toi-4.jpg

Ban đầu, Park Hae Jin không thử vai nam thứ chung tình Lee Hwi Kyung mà là vai người anh thứ máu lạnh Lee Jae Kyung. Thậm chí, anh còn quay xong tập đầu trong vai Jae Kyung. Tuy nhiên, diễn viên đảm nhận vai Hwi Kyung đầu tiên đột nhiên từ bỏ bộ phim nên Hae Jin nhận vai này và Shin Sung Rok nhanh chóng được thêm vào dàn cast. Trong cái rủi lại có cái may vì cả hai diễn viên đều vô cùng nổi tiếng với nhân vật trong “Vì sao đưa anh tới”.

“Vì sao đưa anh tới” sẽ phát sóng tập cuối vào ngày 27/2.

Toàn cảnh

Đường thăng tiến của Diễm My 9X

Dừng chân tại vòng bán kết cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014, Diễm My 9x ngay lập tức ẵm vai nữ chính trong phim Để Hội tính sắp bấm máy.

Bí mật điện ảnh

Dương Cẩm Lynh vướng “tình đồng giới” với người mẫu Anh Thư

Dương Cẩm Lynh vướng “tình đồng giới” với người mẫu Anh Thư

(Ngoisao.vn) – “Ngọc nữ” màn ảnh Việt lần đầu tiên vô tình vướng vào mối “tình đồng giới” với cô bạn thân là diễn viên – người mẫu Anh Thư.

Truyền hình

Kim Soo Hyun được viện trợ chuyên cơ riêng để có mặt ở Trung Quốc

(Ngoisao.vn) – Để có sự xuất hiện “vàng ngọc” của Kim Soo Hyun, nhà đài Trung Quốc phải viện trợ cả chuyên cơ và trả thù lao hậu hĩnh.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - tass.ru - avxhome.se - bustle.com - vanityfair.com - rg.ru - kompasiana.com - bhg.com - bartarinha.ir - samanyoluhaber.com - junkmail.co.za