Hồ Quỳnh Hương không ngại bị so nhan sắc với Hà Hồ - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 11:01

Hồ Quỳnh Hương không ngại bị so nhan sắc với Hà Hồ

(News.mevn.net) - Nữ ca sĩ khẳng định, cô đồng ý làm giám khảo cuộc thi “Nhân tố bí ẩn” vì muốn chia sẻ kinh nghiệm cho bạn trẻ yêu âm nhạc.

Chiều 13/3, tại TP HCM diễn ra buổi họp báo công bố cuộc thi âm nhạc trên truyền hình mang tên Nhân tố bí ẩn - phiên bản Việt của chương trình The X-Factor nổi tiếng trên thế giới.

Buổi này là dịp để 4 giám khảo gồm các ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng và nhạc sĩ Dương Khắc Linh cùng ban tổ chức có những chia sẻ trước khi mùa giải đầu tiên diễn ra. Hồ Quỳnh Hương đến họp báo khá trễ. Khi đến nơi, để Bắt đầu cho phần phát biểu của mình, nữ ca sĩ xin lỗi vì đã đi muộn. Chị cho biết lý do đến trễ là cần phải trang điểm cẩn thận trước khi xuất hiện. "Hôm nay họp báo ngồi gần mọi người quá nên chuyên gia trang điểm Nam Trung phải tập trung make-up cho tôi. Xin lỗi mọi người vì gần đây tôi bị chê xấu nhiều quá. Mong mọi người thông cảm", lời chia sẻ chân thành với chất giọng nhẹ nhàng, từ tốn của nữ ca sĩ đón nhận tràng pháo tay cổ vũ từ cử tọa.

12513-ho-quynh-huong-khong-ngai-bi-so-nhan-sac-voi-ha-ho-1.jpg

Trải qua nhiều thăng trầm, Hồ Quỳnh Hương trở lại khá mạnh mẽ.

Hồ Quỳnh Hương cũng vui vẻ đón nhận các câu hỏi xoay quanh nhan sắc của cô cũng như việc cô ngồi ghế nóng cạnh Hồ Ngọc Hà. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô không thấy bị áp lực trước Hà Hồ. Điều cô muốn mang đến cuộc thi là chuyên môn chứ không phải nhan sắc. Nữ ca sĩ đùa: "Ban đầu khi đến họp báo, đáng lẽ tôi được xếp ngồi cạnh Hồ Ngọc Hà nhưng sau đó xin ban tổ chức ngồi cách ra. Ngồi cạnh một người đẹp như thế thì đến người đẹp khác còn phải mệt huống chi tôi đang bị chê xấu". Nghe thế, Hồ Ngọc Hà tiếp lời của nữ ca sĩ đàn chị: "Tôi ngồi cạnh Hồ Quỳnh Hương thì hoàn toàn bị lép vế. "Không cần nhìn gì hết chỉ cần Hồ Quỳnh Hương cất giọng nói hay cất tiếng hát là tôi bị lép vế rồi".

12513-ho-quynh-huong-khong-ngai-bi-so-nhan-sac-voi-ha-ho-2.jpg

Từ trái qua: Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quỳnh Hương và Dương Khắc Linh là 4 giám khảo của chương trình.

Sau 3 năm vắng bóng trong làng nhạc, Hồ Quỳnh Hương cho biết, cô chọn X-Factor - Nhân tố bí ẩn để tái xuất vì xem đây là một cuộc thi nghiêm túc. Vẻ tự tin và bản lĩnh của Hồ Quỳnh Hương khiến cô chiếm được cảm tình của người đối diện. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô hiểu rõ khi cuộc thi diễn ra, chắc chắn có người soi nhan sắc của cô. "Nhưng tôi sẽ nói rất nhiều về chuyên môn, nói thẳng nói thật để góp ý cho thí sinh. Tôi sẽ chia sẻ rất thật những kinh nghiệm trong nghề mà không giấu giếm bất cứ điều gì để giúp các bạn trẻ nuôi dưỡng tình yêu với âm nhạc", cô tâm sự.

12513-ho-quynh-huong-khong-ngai-bi-so-nhan-sac-voi-ha-ho-3.jpg

Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục có dịp trổ tài ăn nói trong chương trình truyền hình thực tế.

Nhạc sĩ Phương Uyên là giám đốc âm nhạc của Nhân tố bí ẩn. Chương trình bắt đầu lên sóng VTV3 từ ngày 30/3 và kết thúc ngày 28/9, diễn ra từ 21h chủ nhật hàng tuần. Cuộc thi sẽ trải qua các vòng như: Hội ngộ, Tranh đấu, Lộ diện, Tourmalet - Chặng đua khắc nghiệt (vòng liveshow) và kết thúc với đêm chung kết mang tên Đỉnh vinh quang. Giải nhất cuộc thi trị giá 500 triệu đồng.

Toàn cảnh

Đường thăng tiến của Diễm My 9X

Dừng chân tại vòng bán kết cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014, Diễm My 9x ngay lập tức ẵm vai nữ chính trong phim Để Hội tính sắp bấm máy.

Bí mật điện ảnh

Dương Cẩm Lynh vướng “tình đồng giới” với người mẫu Anh Thư

Dương Cẩm Lynh vướng “tình đồng giới” với người mẫu Anh Thư

(Ngoisao.vn) – “Ngọc nữ” màn ảnh Việt lần đầu tiên vô tình vướng vào mối “tình đồng giới” với cô bạn thân là diễn viên – người mẫu Anh Thư.

Truyền hình

Kim Soo Hyun được viện trợ chuyên cơ riêng để có mặt ở Trung Quốc

(Ngoisao.vn) – Để có sự xuất hiện “vàng ngọc” của Kim Soo Hyun, nhà đài Trung Quốc phải viện trợ cả chuyên cơ và trả thù lao hậu hĩnh.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - kinozal.tv - tass.ru - avxhome.se - bustle.com - vanityfair.com - rg.ru - kompasiana.com - bhg.com - bartarinha.ir - samanyoluhaber.com