Lee Min Ho thèm có được tình yêu như Kim Tan - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 14:31

Lee Min Ho thèm có được tình yêu như Kim Tan

(News.mevn.net) - Nam diễn viên nổi tiếng là người sống nội tâm, khép kín, và luôn tự gặm nhấm nỗi buồn một mình.

Vụt sáng từ vai diễn chàng công tử nhà giàu Goo Jun Pyo trong phim Vườn sao băng, Lee Min Ho nhanh chóng đưa tên tuổi của mình lên hàng sao hạng A khi tham gia vào hàng loạt những bộ phim nổi tiếng như Personal Taste, City Hunter, Faith. Mới đây, “mỹ nam đẹp hơn hoa” lại một lần nữa tạo nên cơn sốt Kim Tan lan rộng khắp các Nước châu Á khi tham gia diễn xuất trong bộ phim The Heirs.

Chính vì thế, nhân cơ hội Lee Min Ho đến Trung Quốc lưu diễn, trang QQ đã mời nam diễn viên đến phỏng vấn để nghe anh chia sẻ về tình yêu và cuộc sống của mình.

12739-lee-min-ho-them-co-duoc-tinh-yeu-nhu-kim-tan-1.jpg

Anh từng chia sẻ rằng sau khi tham gia bộ phim The Heirs, quan điểm về tình yêu của bạn đã thay đổi. So với trước kia, bây giờ bạn mong chờ một tình yêu chân thật, thuần khiết hơn. Anh chắc chắn là sẽ không quan tâm đến gia thế, xuất thân của đối phương chứ?

Vâng, chắc chắn là như thế (cười lớn). Sau bộ phim The Heirs, tôi đã có cách nhìn nhận mới về tình yêu. Con người càng trưởng thành càng có nhiều sự thay đổi trong suy nghĩ. Phải nói thế nào nhỉ, nếu chỉ yêu bằng con tim đơn thuần bạn sẽ cần phải hết sức dũng cảm. Tôi nghĩ, nếu một tình yêu như vậy đến với mình, tôi sẽ yêu bằng tất cả trái tim. Tôi cũng thèm một lần được trải qua cảm giác yêu như của Kim Tan.

12739-lee-min-ho-them-co-duoc-tinh-yeu-nhu-kim-tan-2.jpg

Cách thể hiện tình yêu của Kim Tan rất trực tiếp. Còn bạn thì sao, câu nói “sến sẩm” nhất của bạn với phái nữ là gì? Bạn có thường nói những lời ngọt ngào không?

Ôi, chuyện đó tôi không làm được đâu. Những lời “sến sẩm” tôi chỉ nghĩ thôi đã thấy buồn cười rồi, thử hỏi làm sao có thể thốt ra được.

Khi đóng vai Kim Tan, bạn đã phải khóc không ít lần. Trong cuộc sống, bạn đã bao giờ rơi lệ vì tình chưa?

Thực ra tôi không còn nhớ rõ lần gần đây nhất mình khóc là khi nào bởi vì đã lâu lắm rồi. Thú thật, khi đọc kịch bản tôi cũng lo lắng không biết mình có thể khóc một cách tự nhiên được không vì tôi vốn là người rất hiếm khi khóc.

Lee Min Ho thèm có được tình yêu như Kim Tan 3

Khi gặp áp lực lớn, bạn thường làm gì?

Mỗi khi có áp lực, tôi hầu như không biết phải làm gì. Chính vì thế nên chỉ vì chuyện phải giải quyết như thế nào mà tôi thường phiền não rất lâu, rồi sau đó thì ngủ thiếp đi lúc nào không hay. Sau khi ngủ dậy, tôi sẽ thấy tinh thần thoải mái hơn. Nói tóm lại, tôi không có phương pháp xả stress nào đặc biệt cả.

Bạn không tìm bạn bè để tâm sự sao?

Tôi vừa nói rồi mà, thường là tôi sẽ tự gặm nhấm nỗi phiền não một mình. Thông thường chỉ có con gái mới thích tâm sự với bạn bè để giải tỏa. Còn tôi, tôi không thích đem chuyện rắc rối của mình kêu ca với những người xung quanh. Cách hiệu quả nhất đối với tôi là ngủ.

12739-lee-min-ho-them-co-duoc-tinh-yeu-nhu-kim-tan-3.jpg

Trong mắt các fan, anh là một chàng trai ấm áp. Trong cuộc sống, anh có phải là người biết chăm sóc người khác không?

Tôi rất yêu quý những người biết quan tâm đến mọi người. Trong thâm tâm, tôi luôn nghĩ mình cần phải quan tâm, chăm sóc người khác thật nhiều, nhưng thú thực tôi làm chuyện này không được giỏi cho lắm.

Nụ cười thương hiệu Lee Min Ho là thứ các fan yêu mến nhất, thường ngày bạn có hay cười không?

Tôi là người khá thích cười.

Khi nào thì bạn Bắt đầu phát hiện ra nụ cười của mình rất quyến rũ?

Tôi không rõ, chỉ là những lúc cười, tôi cảm thấy tâm trạng mình rất tuyệt. Khi cười, tôi thường chẳng nghĩ gì cả. Có lẽ chính sự vô tư, không toan tính đó đã khiến cho mọi người thấy nụ cười của tôi đáng yêu chăng?

Toàn cảnh

Đường thăng tiến của Diễm My 9X

Dừng chân tại vòng bán kết cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014, Diễm My 9x ngay lập tức ẵm vai nữ chính trong phim Để Hội tính sắp bấm máy.

Bí mật điện ảnh

Dương Cẩm Lynh vướng “tình đồng giới” với người mẫu Anh Thư

Dương Cẩm Lynh vướng “tình đồng giới” với người mẫu Anh Thư

(Ngoisao.vn) – “Ngọc nữ” màn ảnh Việt lần đầu tiên vô tình vướng vào mối “tình đồng giới” với cô bạn thân là diễn viên – người mẫu Anh Thư.

Truyền hình

Kim Soo Hyun được viện trợ chuyên cơ riêng để có mặt ở Trung Quốc

(Ngoisao.vn) – Để có sự xuất hiện “vàng ngọc” của Kim Soo Hyun, nhà đài Trung Quốc phải viện trợ cả chuyên cơ và trả thù lao hậu hĩnh.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - time.com - bbc.com - afghanpaper.com - noa.al - elkhabar.com - angop.ao - blognews.am - news.com.au - big.az - merriam-webster.com