Phú Hiển chia tay Vietnam Idol 2013 vì không chịu thay đổi - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 11:03

Phú Hiển chia tay Vietnam Idol 2013 vì không chịu thay đổi

(News.mevn.net) - Việc nam thí sinh phải rời khỏi cuộc thi khiến không ít người nuối tiếc. Nhưng Mỹ Tâm cho rằng kết quả phản ánh đúng phần trình diễn của anh trên sân khấu.

Đêm công bố kết quả Gala 4 Vietnam Idol 2013 diễn ra vào 16/3 tại TP HCM. Trong Gala 4 với chủ đề "Sống hết mình", các thí sinh có bước chuyển biến rõ rệt trong việc thay đổi dòng nhạc và phong cách trình diễn. Điều này được ban giám khảo lẫn khán giả công nhận. nhật Thủy, Minh Thùy, Đông Hùng là ba gương mặt được giám khảo dự đoán là Thần tượng âm nhạc năm nay.

12520-phu-hien-chia-tay-vietnam-idol-2013-vi-khong-chiu-thay-doi-1.jpg

Từ trái sang: Phú Hiển, Phương Linh, Tiến Việt nắm tay nhau nghe công bố kết quả. Ảnh: Maison de Bill.

Tuần trước, ban tổ chức quyết định thay đổi cách thức bình chọn. Mỗi thí sinh chỉ có 15 phút để khán giả nhắn tin ngay sau phần biểu diễn của họ, thay vì một tuần như các vòng thi trước. Vì vậy, kết quả sẽ chính xác và công bằng hơn. Kết quả đêm thi Gala 4 đúng như dự đoán của mọi người khi Nhật Thủy, Minh Thùy, Phương Linh và Đông Hùng an toàn.

Tiến Việt và Phú Hiển rơi vào vòng sing-off. Hai thí sinh này phải trình diễn một ca khúc để khán giả bình chọn trong vòng 10 phút. Người có lượt bình chọn thấp hơn sẽ bị loại.

Chàng trai gây chú ý tại The X-Factor Anh 2012 chọn bài Đổi thay để thuyết phục giám khảo và khán giả. Anh hát có tiến bộ nhưng chưa thật Sự đột phá. Phú Hiển sai lầm khi chọn bài When I was your man không phù hợp với chất giọng. Mỹ Tâm cảm thấy tiếc cho anh khi không phát huy được lợi thế của mình.

Với phần trình diễn không tốt này, Phú Hiển nhận được lượng bình chọn là 36%, thấp hơn Tiến Việt. Nam thí sinh phải chia tay chương trình. Cả khán phòng lắng xuống vì nuối tiếc. Quang Dũng cũng bứt tóc day dứt vì giọng ca mà anh dành nhiều tình cảm phải dừng tại đây. Còn Mỹ Tâm thể hiện quan điểm khá rõ rệt: "Em bị loại là đúng. Tôi cần em thay đổi nhưng em đã không nghe lời dù tôi đã khuyên em rất nhiều".

12520-phu-hien-chia-tay-vietnam-idol-2013-vi-khong-chiu-thay-doi-2.jpg

Phú Hiển chia tay chương trình. Ảnh: Maison de Bill.

Phú Hiển buồn bã nói: "Tôi đến Vietnam Idol cũng là một điều ngẫu nhiên. Tôi cảm thấy tiếc vì không còn cơ hội tiếp xúc với những con người tuyệt vời trong cuộc thi. Tôi hy vọng mình sẽ có nhiều điều kiện tiếp xúc với con đường ca hát chuyên nghiệp sau này".

Trong chương trình, MC Phan Anh có nhiều câu nói khó hiểu khi trò chuyện và giao lưu với thí sinh, khán giả. Sau khi chương trình phát đoạn video nhạc của top 6 thí sinh, anh nói: "Vâng đó là video có nhiều điều đáng nói, còn ai nghĩ gì thì nghĩ, dù sao thì các bạn cũng đã thức từ 3h sáng để thực hiện". Hay, sau phần trình diễn của nhóm 365, nam MC phát biểu: "Sau khi xem tiết mục của các bạn tôi muốn đi học bác sĩ tai mũi họng".

Gala 5 Vietnam Idol 2014 diễn ra ngày 23/3 trên VTV3 với chủ đề "Thổi bùng cá tính".

Toàn cảnh

Đường thăng tiến của Diễm My 9X

Dừng chân tại vòng bán kết cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014, Diễm My 9x ngay lập tức ẵm vai nữ chính trong phim Để Hội tính sắp bấm máy.

Bí mật điện ảnh

Dương Cẩm Lynh vướng “tình đồng giới” với người mẫu Anh Thư

Dương Cẩm Lynh vướng “tình đồng giới” với người mẫu Anh Thư

(Ngoisao.vn) – “Ngọc nữ” màn ảnh Việt lần đầu tiên vô tình vướng vào mối “tình đồng giới” với cô bạn thân là diễn viên – người mẫu Anh Thư.

Truyền hình

Kim Soo Hyun được viện trợ chuyên cơ riêng để có mặt ở Trung Quốc

(Ngoisao.vn) – Để có sự xuất hiện “vàng ngọc” của Kim Soo Hyun, nhà đài Trung Quốc phải viện trợ cả chuyên cơ và trả thù lao hậu hĩnh.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - today.com - rollingstone.com - merdeka.com - sueddeutsche.de - mic.com - nexusmods.com - refinery29.com - seekingalpha.com - dailykos.com - metacritic.com