Thí sinh khiếm thính gây xúc động tại Project Runway 2014 - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 11:01

Thí sinh khiếm thính gây xúc động tại Project Runway 2014

(News.mevn.net) - Bị hạn chế khả năng nghe nói, Hoàng Mẫn vẫn chinh phục được ban giám khảo bởi tài năng thiết kế của mình.

12511-thi-sinh-khiem-thinh-gay-xuc-dong-tai-project-runway-2014-1.jpg

Hôm 10/3, vòng casting khu vực phía Nam chương trình Project Runway 2014 diễn ra tại TP HCM. Nguyễn Hoàng Mẫn, 29 tuổi, đến từ TP HCM, là một thí sinh đặc biệt vì bị khiếm thính bẩm sinh. Sáu năm trở lại đây, Hoàng Mẫn mới luyện tập để các giác quan này có thể phục hồi dần. Nam thí sinh cũng từng học tại trung tâm dạy nghề dành cho người khuyết tật chuyên ngành thiết kế thời trang.

12511-thi-sinh-khiem-thinh-gay-xuc-dong-tai-project-runway-2014-2.jpg

Tham gia phần thi thuyết trình, Hoàng Mẫn phải nhờ đến Sự hỗ trợ của người thân để truyền tải ý tưởng. Dù vậy, anh vẫn khiến ban giám khảo ngạc nhiên khi có thể biến tấu bốn kiểu trang phục ứng dụng khác nhau từ một chiếc váy đơn giản ban đầu.

12511-thi-sinh-khiem-thinh-gay-xuc-dong-tai-project-runway-2014-3.jpg

Các giám khảo đều đồng ý trao cơ hội đi tiếp cho Hoàng Mẫn. Giám khảo Trương Ngọc Ánh xúc động: "Tôi khâm phục nghị lực và khả năng sáng tạo của bạn. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ có đủ tự tin để vượt qua những thử thách tiếp theo".

12511-thi-sinh-khiem-thinh-gay-xuc-dong-tai-project-runway-2014-4.jpg

Nguyễn Quốc Thịnh (22 tuổi) hiện là sinh viên năm cuối ngành Hàn Quốc học, Đại học Văn Hiến. Anh gây ấn tượng với bộ trang phục đậm chất nữ tính được thiết kế từ chiếc lồng gà.

12511-thi-sinh-khiem-thinh-gay-xuc-dong-tai-project-runway-2014-5.jpg

Quốc Thịnh còn dẫn theo hai người cháu của mình đến tham dự chương trình. Lấy cảm hứng từ chiếc khăn rằn, thí sinh đến từ miền Tây muốn tạo ra một nét văn hóa thời trang để trẻ em có thể cảm nhận.

12511-thi-sinh-khiem-thinh-gay-xuc-dong-tai-project-runway-2014-6.jpg

Trần Nguyễn Anh Minh (24 tuổi) nổi bật với chiếc áo dài bằng lưới và họa tiết lạ mắt ở phần vai. Anh Minh chia sẻ: "Cách đây ít ngày, ba tôi bị bệnh nặng khiến tôi buồn bã, muốn bỏ cuộc. Nhưng gia đình vẫn động viên đi thi và cố gắng đem chiến thắng về tặng ba".

12511-thi-sinh-khiem-thinh-gay-xuc-dong-tai-project-runway-2014-7.jpg

Ước mơ bước vào làng thời trang chuyên nghiệp chính là động lực thôi thúc Đặng Quốc Cường đăng ký tham gia cuộc thi. Anh muốn chinh phục ban giám khảo bằng thiết kế kiểu dáng corset cầu kỳ.

12511-thi-sinh-khiem-thinh-gay-xuc-dong-tai-project-runway-2014-8.jpg

Đặng Duy Khoa (29 tuổi) là một thí sinh cũ của Project Runway 2013. Trở lại cuộc thi, Duy Khoa thể hiện sự sáng tạo qua một trang phục ấn tượng làm hoàn toàn bằng hoa lan và lá tươi.

12511-thi-sinh-khiem-thinh-gay-xuc-dong-tai-project-runway-2014-9.jpg

Top 8 Project Runway 2013 Phạm Hoàng Minh cũng đăng ký tham gia cuộc thi để Tìm kiếm cơ hội mới. Anh chia sẻ: "Thú thật tôi cũng lo và rất áp lực khi quyết định quay trở lại. Nhưng tôi sẽ cố gắng hết mình để thỏa sức với niềm đam mê thời trang". Nam thí sinh này cũng thu hút sự chú ý với áo phông họa tiết con mắt và chân váy cùng tông màu.

Toàn cảnh

Đường thăng tiến của Diễm My 9X

Dừng chân tại vòng bán kết cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014, Diễm My 9x ngay lập tức ẵm vai nữ chính trong phim Để Hội tính sắp bấm máy.

Bí mật điện ảnh

Dương Cẩm Lynh vướng “tình đồng giới” với người mẫu Anh Thư

Dương Cẩm Lynh vướng “tình đồng giới” với người mẫu Anh Thư

(Ngoisao.vn) – “Ngọc nữ” màn ảnh Việt lần đầu tiên vô tình vướng vào mối “tình đồng giới” với cô bạn thân là diễn viên – người mẫu Anh Thư.

Truyền hình

Kim Soo Hyun được viện trợ chuyên cơ riêng để có mặt ở Trung Quốc

(Ngoisao.vn) – Để có sự xuất hiện “vàng ngọc” của Kim Soo Hyun, nhà đài Trung Quốc phải viện trợ cả chuyên cơ và trả thù lao hậu hĩnh.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - time.com - bbc.com - afghanpaper.com - noa.al - elkhabar.com - angop.ao - blognews.am - news.com.au - big.az - merriam-webster.com