Vì sao đưa anh tới: “Trai đẹp ngoài hành tinh” thừa nhận yêu minh tinh trái đất - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 14:32

Vì sao đưa anh tới: “Trai đẹp ngoài hành tinh” thừa nhận yêu minh tinh trái đất

(News.mevn.net) - “Cụ giáo” Do Min Joon (Kim Soo Hyun) và minh tinh trái đất Chun Song Yi (Jun Ji Hyun) tự tổ chức đám cưới nhỏ trước khi anh rời đi trong tập 20 của phim “Vì sao đưa anh tới”.

Trong tập 19 phát sóng tối 26/2, Chun Song Yi đã tặng “cụ giáo” USB như món quà cầu hôn kèm theo những lời Yêu thương: “Anh dường như không muốn nói yêu em, vì thế em sẽ làm điều này. Em yêu anh, Do Min Joon. Anh có thể quên mất em nếu không còn ở đây nữa nhưng xin đừng quên em, người phụ nữ hoàn hảo luôn yêu anh nhiều. Hãy tự hào về điều đó”.

12741-vi-sao-dua-anh-toi-trai-dep-ngoai-hanh-tinh-thua-nhan-yeu-minh-tinh-trai-dat-1.jpg

Do Min Joon âu yếm nhìn đôi mắt đẫm Nước mắt của Chun Song Yi: “Anh đã nói câu này trước đây khi đóng băng thời gian. Anh yêu em Chun Song Yi. Anh đã nói khi đó vì anh lo sợ nếu thời gian chuyển động, mọi thứ đều phai nhạt”. Do Min Joon thì thầm lời yêu nhiều lần nữa và tập phim kết thúc trong nước mắt của Chun Song Yi.

Cũng trong tập phim, Chun Song Yi đã nhận được giúp đỡ từ cô bạn thân “hai mặt” Yoo Se Mi (Yoo In Na) để quay đoạn phim cầu hôn cùng điệu nhảy ngộ nghĩnh gửi tới Do Min Joon.

Toàn cảnh

Đường thăng tiến của Diễm My 9X

Dừng chân tại vòng bán kết cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014, Diễm My 9x ngay lập tức ẵm vai nữ chính trong phim Để Hội tính sắp bấm máy.

Bí mật điện ảnh

Dương Cẩm Lynh vướng “tình đồng giới” với người mẫu Anh Thư

Dương Cẩm Lynh vướng “tình đồng giới” với người mẫu Anh Thư

(Ngoisao.vn) – “Ngọc nữ” màn ảnh Việt lần đầu tiên vô tình vướng vào mối “tình đồng giới” với cô bạn thân là diễn viên – người mẫu Anh Thư.

Truyền hình

Kim Soo Hyun được viện trợ chuyên cơ riêng để có mặt ở Trung Quốc

(Ngoisao.vn) – Để có sự xuất hiện “vàng ngọc” của Kim Soo Hyun, nhà đài Trung Quốc phải viện trợ cả chuyên cơ và trả thù lao hậu hĩnh.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - theatlantic.com - cricbuzz.com - voyeurhit.com - craigslist.ca - today.com - rollingstone.com - merdeka.com - sueddeutsche.de - mic.com - nexusmods.com