Bông hồng quyến rũ từ dâu tây - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 09:06

Bông hồng quyến rũ từ dâu tây

(News.mevn.net) - Rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần chút sáng tạo, bạn có thể biến những trái dâu tây thành các bông hồng rực rỡ, ngọt ngào, cho bữa ăn mùa xuân thêm hấp dẫn.

Đầu tiên, hãy rửa sạch dâu tây. Lấy một chiếc que xiên vào giữa cuống dâu để làm cành hoa. Dùng dao lưỡi mỏng, cắt 4 "cánh hoa" đầu tiên từ phần đầu quả. Tiếp tục các đường cắt so le. Nhẹ nhàng dùng lưỡi dao tách từng lát "cánh hoa" này ra. Bạn có thể làm tương tự với nhiều quả dâu tây khác để làm thành một bó hoa mùa xuân rực rỡ. Khi ăn có thể chấm thêm kem tươi hay sữa chua.

12249-bong-hong-quyen-ru-tu-dau-tay-1.jpg

Ẩm thực

Bông hồng quyến rũ từ dâu tây

Rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần chút sáng tạo, bạn có thể biến những trái dâu tây thành các bông hồng rực rỡ, ngọt ngào, cho bữa ăn mùa xuân thêm hấp dẫn.

Làm đẹp

Top 5 mỹ phẩm dưỡng trắng da chiết xuất từ thiên nhiên, Xu hướng đang được ưa chuộng hiện nay

Top 5 mỹ phẩm dưỡng trắng da chiết xuất từ thiên nhiên, Xu hướng đang được ưa chuộng hiện nay

Từ xa xưa mọi người đã biết làm làm trắng da từ nước vo gạo, gội đầu với bồ kết, nhuộm tóc từ lá cây… Nhưng theo thời gian cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp đã tạo ra những mỹ phẩm làm đẹp từ hóa chất bởi sự tiện lợi lại bền đẹp nên dần

Gia đình

5 cách chia phòng cho căn hộ nhỏ

Với nhà thuê không thể sửa chữa nhiều hoặc nhà tập thể cũ, bạn có thể sử dụng tủ đồ, vách ngăn hay kệ tivi để tạo ra các phòng nhỏ.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - news.com.au - big.az - merriam-webster.com - dictionary.com - foodnetwork.com - mayoclinic.org - reference.com - nfl.com - drugs.com - timeanddate.com