Bữa sáng đẹp mắt cho bé từ trứng, xúc xích - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 09:05

Bữa sáng đẹp mắt cho bé từ trứng, xúc xích

(News.mevn.net) - Từ vài lát dưa chuột, một quả trứng, chiếc xúc xích nướng... bạn có thể tạo hình một bông cúc đẹp, cho bữa sáng đầy hấp dẫn và đủ dinh dưỡng của bé. 

Cách làm rất đơn giản: Đầu tiên, cắt xúc xích làm đôi theo chiều dọc, sau đó xẻ từng lát mỏng và uốn thành hình tròn để tạo hình hoa (dùng tăm để nối hai đầu xúc xích lại).

Bắc chảo lên bếp, đổ chút dầu, cho các bông hoa xúc xích vừa tạo vào, giữa mỗi bông, đập một Quả trứng gà hoặc trứng cút (tùy độ to nhỏ của hoa). Đun vừa lửa cho chín. Bạn cũng có thể ốp trứng chín từ trước rồi xếp vào giữa hoa xúc xích.

Bày ra đĩa, có thể kèm rau mùi, dưa chuột.

12242-bua-sang-dep-mat-cho-be-tu-trung-xuc-xich-1.jpg

Ẩm thực

Bông hồng quyến rũ từ dâu tây

Rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần chút sáng tạo, bạn có thể biến những trái dâu tây thành các bông hồng rực rỡ, ngọt ngào, cho bữa ăn mùa xuân thêm hấp dẫn.

Làm đẹp

Top 5 mỹ phẩm dưỡng trắng da chiết xuất từ thiên nhiên, Xu hướng đang được ưa chuộng hiện nay

Top 5 mỹ phẩm dưỡng trắng da chiết xuất từ thiên nhiên, Xu hướng đang được ưa chuộng hiện nay

Từ xa xưa mọi người đã biết làm làm trắng da từ nước vo gạo, gội đầu với bồ kết, nhuộm tóc từ lá cây… Nhưng theo thời gian cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp đã tạo ra những mỹ phẩm làm đẹp từ hóa chất bởi sự tiện lợi lại bền đẹp nên dần

Gia đình

5 cách chia phòng cho căn hộ nhỏ

Với nhà thuê không thể sửa chữa nhiều hoặc nhà tập thể cũ, bạn có thể sử dụng tủ đồ, vách ngăn hay kệ tivi để tạo ra các phòng nhỏ.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - lolwot.com - firstpost.com - almasryalyoum.com - littlethings.com - fandango.com - tutorialspoint.com - smh.com.au - prothom-alo.com - tabnak.ir - telegraaf.nl