Ngắm thung lũng núi lửa đẹp như tranh vẽ từ trên cao - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Tue, 24/09/2013 02:30

Ngắm thung lũng núi lửa đẹp như tranh vẽ từ trên cao

(News.mevn.net) - Bạn không thể tận hưởng hết sự đa dạng địa chất của hòn đảo kỳ diệu này nếu không nhìn thấy nó từ trên cao.

Với những dòng sông băng, núi lửa, mạch Nước phun, những thung lũng xanh tươi, thác nước thơ mộng và những dòng dung nham màu đen, Iceland là một nơi hội tụ những cảnh quan tuyệt vời nhất thế giới.

Đây là một nơi tuyệt đẹp để tham quan bằng ô tô, nhưng bạn không thể tận hưởng hết sự đa dạng địa chất của hòn đảo kỳ diệu này nếu bạn không nhìn thấy nó từ trên cao.

Chúng tôi may mắn có một chuyến du lịch trên không tại Iceland. máy bay đưa chúng tôi từ Reykjavík đến Langajökull Glaicer, qua thác nước Gullfoss và xuyên qua mạch nước phun Geysir. Chiếc máy bay bay ngay trên miệng núi lửa, chúng tôi nhìn thấy khói vẫn bốc lên từ miệng núi lửa Eyjafallajökull (ngọn núi lửa đã có đợt phun trào mạnh mẽ vào ngày 14/4/2010).

Máy bay của chúng tôi là một chiếc Cessna nhỏ bốn chỗ, và chúng tôi được phép mở cửa sổ để chụp một số bức ảnh đáng kinh ngạc. Một trải nghiệm không thể nào quên. Chúng tôi đã đi du lịch rất nhiều nhưng đây có lẽ là chuyến đi thú vị nhất.

Cùng tận hưởng cảm giác bay qua miệng núi lửa qua những bức ảnh tuyệt đẹp:

1613-ngam-thung-lung-nui-lua-dep-nhu-tranh-ve-tu-tren-cao-1.jpg

1613-ngam-thung-lung-nui-lua-dep-nhu-tranh-ve-tu-tren-cao-2.jpg

1613-ngam-thung-lung-nui-lua-dep-nhu-tranh-ve-tu-tren-cao-3.jpg

1613-ngam-thung-lung-nui-lua-dep-nhu-tranh-ve-tu-tren-cao-4.jpg

1613-ngam-thung-lung-nui-lua-dep-nhu-tranh-ve-tu-tren-cao-5.jpg

1613-ngam-thung-lung-nui-lua-dep-nhu-tranh-ve-tu-tren-cao-6.jpg

1613-ngam-thung-lung-nui-lua-dep-nhu-tranh-ve-tu-tren-cao-7.jpg

1613-ngam-thung-lung-nui-lua-dep-nhu-tranh-ve-tu-tren-cao-8.jpg

1613-ngam-thung-lung-nui-lua-dep-nhu-tranh-ve-tu-tren-cao-9.jpg

1613-ngam-thung-lung-nui-lua-dep-nhu-tranh-ve-tu-tren-cao-10.jpg

Ẩm thực

Bông hồng quyến rũ từ dâu tây

Rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần chút sáng tạo, bạn có thể biến những trái dâu tây thành các bông hồng rực rỡ, ngọt ngào, cho bữa ăn mùa xuân thêm hấp dẫn.

Làm đẹp

Top 5 mỹ phẩm dưỡng trắng da chiết xuất từ thiên nhiên, Xu hướng đang được ưa chuộng hiện nay

Top 5 mỹ phẩm dưỡng trắng da chiết xuất từ thiên nhiên, Xu hướng đang được ưa chuộng hiện nay

Từ xa xưa mọi người đã biết làm làm trắng da từ nước vo gạo, gội đầu với bồ kết, nhuộm tóc từ lá cây… Nhưng theo thời gian cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp đã tạo ra những mỹ phẩm làm đẹp từ hóa chất bởi sự tiện lợi lại bền đẹp nên dần

Gia đình

5 cách chia phòng cho căn hộ nhỏ

Với nhà thuê không thể sửa chữa nhiều hoặc nhà tập thể cũ, bạn có thể sử dụng tủ đồ, vách ngăn hay kệ tivi để tạo ra các phòng nhỏ.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - echo.msk.ru - kioskea.net - drive2.ru - nrk.no - serverfault.com - thechive.com - gumtree.co.za - skysports.com - phonearena.com - worldstarhiphop.com