Thanh Hằng múa trống nước ấn tượng - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Tue, 24/09/2013 02:07

Thanh Hằng múa trống nước ấn tượng

(News.mevn.net) - Đà Nẵng ngày càng trở thành địa điểm lựa chọn du lịch hàng đầu của du khách khắp nơi trên thế giới. Dưới cái nắng hè oi bức của miền Trung thì nơi trở nên dịu hơn bằng màn múa trống nước.

Bản đồ Kool Vietnam tuần qua đã “dậy sóng” với những check-in tại biển Mỹ Khê, Đà Nẵng của các Kool Hunter và những người trẻ tiên phong trong dự án Clear My Kool Vietnam. Ngày 4/8 vừa qua đã diễn ra màn múa trống nước trên biển ấn tượng và hoành tráng nhất từ truớc đến nay. Chương trình đã Thu hút hàng ngàn bạn trẻ đang sinh sống và du lịch tại Đà Nẵng cùng thực hiện một kỷ lục múa trống nước trên biển Mỹ Khê. Chương trình nhằm khuyến khích và truyền ngọn lửa đam mê khám phá của giới trẻ, đồng thời nhằm tăng them niềm tự hào của người Việt trẻ về Mỹ Khê, một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

1602-thanh-hang-mua-trong-nuoc-an-tuong-1.jpg
Đầy đam mê và hứng khởi, Thanh Hằng luôn là tâm điểm ở mỗi nơi mà cô ghi dấu bước chân khám phá của mình.
1602-thanh-hang-mua-trong-nuoc-an-tuong-2.jpg
1602-thanh-hang-mua-trong-nuoc-an-tuong-3.jpg
Sôi động và đầy đam mê, các vũ công truyền lửa cho tinh thần khám phá Việt Nam của giới trẻ, đồng thời vinh danh Mỹ Khê với kỷ lục mới: màn trình diễn trống nước trên biển hoành tráng nhất từ trước tới nay.
1602-thanh-hang-mua-trong-nuoc-an-tuong-4.jpg
Cô nàng Kiều thị giữ vai trò vedette cá tính và ấn tượng.
1602-thanh-hang-mua-trong-nuoc-an-tuong-5.jpg
Đây là lần đầu tiên Thanh Hằng đánh trống nước, rất thú vị và sảng khoái khi những hạt nước văng tung toé, nhảy múa cùng những điệu nhạc của trống, thêm không khí mát dịu nhẹ của biển đêm.
1602-thanh-hang-mua-trong-nuoc-an-tuong-6.jpg
1602-thanh-hang-mua-trong-nuoc-an-tuong-7.jpg
Các bạn trẻ của Đà Nẵng cùng đồng loạt check in, ghi dấu Mỹ Khê, một trong những bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh trên bản đồ KOOL VIETNAM.

Hành trình kế tiếp của bạn là gì? Hãy tiếp tục lên đường trải nghiệm và ghi dấu hành trình của mình trên ứng dụng My Kool Vietnam để Thanh Hằng và những người trẻ tiên phong tạo nên những kỉ lục mới trên những điểm đến của chính bạn.

Tư liệu: Clear

Ẩm thực

Bông hồng quyến rũ từ dâu tây

Rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần chút sáng tạo, bạn có thể biến những trái dâu tây thành các bông hồng rực rỡ, ngọt ngào, cho bữa ăn mùa xuân thêm hấp dẫn.

Làm đẹp

Top 5 mỹ phẩm dưỡng trắng da chiết xuất từ thiên nhiên, Xu hướng đang được ưa chuộng hiện nay

Top 5 mỹ phẩm dưỡng trắng da chiết xuất từ thiên nhiên, Xu hướng đang được ưa chuộng hiện nay

Từ xa xưa mọi người đã biết làm làm trắng da từ nước vo gạo, gội đầu với bồ kết, nhuộm tóc từ lá cây… Nhưng theo thời gian cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp đã tạo ra những mỹ phẩm làm đẹp từ hóa chất bởi sự tiện lợi lại bền đẹp nên dần

Gia đình

5 cách chia phòng cho căn hộ nhỏ

Với nhà thuê không thể sửa chữa nhiều hoặc nhà tập thể cũ, bạn có thể sử dụng tủ đồ, vách ngăn hay kệ tivi để tạo ra các phòng nhỏ.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - blognews.am - news.com.au - big.az - merriam-webster.com - dictionary.com - foodnetwork.com - mayoclinic.org - reference.com - nfl.com - drugs.com