Những mẫu phụ nữ được đàn ông “săn lùng” nhiều nhất - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Thu, 16/01/2014 15:42

Những mẫu phụ nữ được đàn ông “săn lùng” nhiều nhất

(News.mevn.net) - Những mẫu phụ nữ dưới đây theo đàn ông tiết lộ rất cuốn hút họ và họ luôn để ý tìm kiếm những cô nàng này, dù nhiều lúc không dám nói ra.

Liệu bạn có nằm trong top 5 hình mẫu phụ nữ được đàn ông Tìm kiếm và ao ước sở hữu này không? Nếu không, bạn hãy tìm cách nâng cấp bản thân để trở thành một trong số hình mẫu được cánh mày râu khao khát chinh phục và thích thú nhé.

Bởi những mẫu phụ nữ này, khi người đàn ông gặp bạn ở bất cứ đâu, họ đều luôn thấy nét hấp dẫn đặc biệt. Họ sẽ không ngại làm tất cả mọi cách để khám phá bạn đâu.

9912-nhung-mau-phu-nu-duoc-dan-ong-san-lung-nhieu-nhat-1.jpg

Có rất nhiều người đàn ông thích mẫu phụ nữ hành động như Lara Croft. Chính vẻ cá tính, thái độ tự tin, táo bạo, dễ tạo được lòng tin cho người khác của những cô nàng này là một trong những yếu tố hấp dẫn ban đầu đối với cánh đàn ông.

9912-nhung-mau-phu-nu-duoc-dan-ong-san-lung-nhieu-nhat-2.jpg
Cho dù ở thời đại nào thì người đàn ông cũng luôn bị thu hút bởi Sự thuần khiến, trong sáng của người phụ nữ. Đặc biệt là trong thời đại ngày nay, việc tìm được những người phụ nữ kiểu này rất khó khăn.
9912-nhung-mau-phu-nu-duoc-dan-ong-san-lung-nhieu-nhat-3.jpg
Bất kể người đàn ông nào cũng có lý do để thích hình mẫu người phụ nữ giống với mẹ của mình. Hầu hết trong số họ, dù từng trải đến mức nào thì cũng đều là một “đứa trẻ lớn”.

9912-nhung-mau-phu-nu-duoc-dan-ong-san-lung-nhieu-nhat-4.jpg
Khi người phụ nữ càng tỏ ra khó hiểu, huyền bí thì cánh mày râu dường như lại càng thấy đó là nét hấp dẫn đặc biệt. Họ sẽ không ngại làm tất cả mọi cách để khám phá những điều bí ẩn, khó hiểu ở mẫu phụ nữ này.

9912-nhung-mau-phu-nu-duoc-dan-ong-san-lung-nhieu-nhat-5.jpg
Đối với nam giới, mẫu phụ nữ kiểu này thường biết cách để làm cho người bạn đời của mình cảm thấy hài lòng.

Ẩm thực

Bông hồng quyến rũ từ dâu tây

Rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần chút sáng tạo, bạn có thể biến những trái dâu tây thành các bông hồng rực rỡ, ngọt ngào, cho bữa ăn mùa xuân thêm hấp dẫn.

Làm đẹp

Top 5 mỹ phẩm dưỡng trắng da chiết xuất từ thiên nhiên, Xu hướng đang được ưa chuộng hiện nay

Top 5 mỹ phẩm dưỡng trắng da chiết xuất từ thiên nhiên, Xu hướng đang được ưa chuộng hiện nay

Từ xa xưa mọi người đã biết làm làm trắng da từ nước vo gạo, gội đầu với bồ kết, nhuộm tóc từ lá cây… Nhưng theo thời gian cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp đã tạo ra những mỹ phẩm làm đẹp từ hóa chất bởi sự tiện lợi lại bền đẹp nên dần

Gia đình

5 cách chia phòng cho căn hộ nhỏ

Với nhà thuê không thể sửa chữa nhiều hoặc nhà tập thể cũ, bạn có thể sử dụng tủ đồ, vách ngăn hay kệ tivi để tạo ra các phòng nhỏ.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - foodnetwork.com - mayoclinic.org - reference.com - nfl.com - drugs.com - timeanddate.com - computerbild.de - dafont.com - cnet.com - theguardian.com