Oan gia ngõ hẹp... - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Thu, 16/01/2014 15:41

Oan gia ngõ hẹp...

(News.mevn.net) - Nhung chạy ào vào nhà, vừa chạy vừa khóc đầy ấm ức, mặc mọi người trong nhà hỏi han. Dường như cô chẳng màng tới ai đang đứng xung quanh mình nữa, bao nhiêu nỗi ấm ức cứ tuôn trào theo dòng nước mắt xối xả.

Đáng lẽ ra hôm nay là ngày hạnh phúc nhất của Nhung. Chỉ mới 7 tiếng trước, cô còn xoay xoay trước gương tô tô vuốt vuốt, hết chọn bộ quần áo này lại mặc thử kiểu váy khác. Cô hy vọng khi Khánh dẫn cô về nhà thì bố mẹ anh sẽ thích cô ngay. Ấy vậy mà…

Cái lạnh đầu mùa, rét tê tái, hai bên tai gió rít lạnh buốt đến sống lưng, mang cái khẩu trang giày sụ ngồi sau xe Khánh, vậy mà mũi Nhung cũng đơ đi vì lạnh. Nhưng tim Nhung đang đập rộn ràng. Mấy lần lấy tay ép chặt không cho tim loạn nhịp nữa nhưng mà Nhung vấn mất bình tĩnh vì những suy đoán mông lung.

Khi Nhung và Khánh về đến nhà bạn trai. Khi Nhung vừa giới thiệu về bố mẹ và hoàn cảnh gia đình xong, thì không nói không rằng bố Khánh bỏ lên lầu. Nhìn sang bên cạnh, Nhung thấy bối rối khi nhìn thấy vẻ mặt thất thần của mẹ anh.

9907-oan-gia-ngo-hep-1.jpg
Bao nhiêu căm hận, nguyền rủa bà dội lên hết đầu bố Nhung. Cuộc nói chuyện càng lâu, bà càng mất bình tĩnh (Ảnh minh họa)

- Có phải bố cháu tên Hùng trước đây làm ở phòng Nội vụ của huyện này không?

- Vâng ạ!

- Giờ bố cháu làm trên Sở hả?

- Dạ vâng ạ!

- Bác không muốn nặng nhẹ gì với cháu, nhưng có lẽ cháu không hợp với nhà này đâu.

- Tại sao thế mẹ? Chúng con yêu nhau mà - Khánh Bắt đầu lên tiếng.

- Anh có biết nhà này ra nông nỗi như ngày hôm nay là do ai không hả? Là vì ông bố quý hóa của cô ta gây ra đấy, con biết không? - Mẹ Khánh chì chiết, gằn giọng nói từng lời một rõ ràng.

Sau đó, tai Nhung ù đi vì những lời chì chiết của mẹ Khánh. Dường như bà đã đợi thời điểm này từ lâu lắm rồi. Bao nhiêu căm hận, nguyền rủa bà dội lên hết đầu bố Nhung. Cuộc nói chuyện càng lâu, bà càng mất bình tĩnh. Chính Khánh cũng không ngờ mẹ anh phản ứng dữ dội như thế này.

Mà cũng đúng thôi, vì lá đơn tố cáo của bố Nhung mà bố anh mất việc suốt gần chục năm nay. Bố Khánh suốt ngày ngồi ủ rũ như người tự kỷ, không dám đi đám hỏi, đám giỗ vì sợ mấy ông vô công rỗi nghề hết chuyện khôn lại đùn ra chuyện xấu của ông mà nói.
Mẹ Khánh không trách chồng mình nhưng cũng không thể nào tự tin như trước đây nữa. Bà ngoài công việc phải làm thêm nhiều việc gánh vác cho gia đình nên cũng ít khi giao lưu với bạn bè như xưa.

Chuyện xảy ra giữa ban ngày nhưng cô cứ u u mê mê. Bao nhiêu tình huống xấu nhất cô đã đặt ra trước đó, nhưng cô cũng không tưởng tượng ra chuyện lại khủng khiếp đến mức này. Nhưng, chuyện của người lớn, cô và Khánh có tội tình gì cơ chứ?

9907-oan-gia-ngo-hep-2.jpg
Bao nhiêu nỗi ấm ức cứ tuôn trào theo dòng Nước mắt xối xả. Cô cũng chẳng biết tương lai của cô và Khánh rồi sẽ thế nào? (Ảnh minh họa)

Anh và Nhung yêu nhau chân thành, không tính toán vụ lợi gì. Mỗi lần Khánh gọi điện về nhà cho mẹ là mẹ anh đều muốn nói chuyện với cô. Mẹ Khánh còn rủ cô về nhà chơi nữa mà. Sao giờ đây, chuyện này lại xảy ra với cô?

Đầu óc như trống rỗng, Nhung vừa khóc vừa lủi thủi cáo từ ra về trong sự ghẻ lạnh của mẹ Khánh. Về đến nhà, Nhung chạy nhanh vào nhà, vừa chạy vừa khóc đầy ấm ức, mặc mọi người trong nhà hỏi han.
Dường như cô chẳng màng tới ai đang đứng xung quanh mình nữa. Bao nhiêu nỗi ấm ức cứ tuôn trào theo dòng nước mắt xối xả. Cô cũng chẳng biết tương lai của cô và Khánh rồi sẽ thế nào?

Ẩm thực

Bông hồng quyến rũ từ dâu tây

Rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần chút sáng tạo, bạn có thể biến những trái dâu tây thành các bông hồng rực rỡ, ngọt ngào, cho bữa ăn mùa xuân thêm hấp dẫn.

Làm đẹp

Top 5 mỹ phẩm dưỡng trắng da chiết xuất từ thiên nhiên, Xu hướng đang được ưa chuộng hiện nay

Top 5 mỹ phẩm dưỡng trắng da chiết xuất từ thiên nhiên, Xu hướng đang được ưa chuộng hiện nay

Từ xa xưa mọi người đã biết làm làm trắng da từ nước vo gạo, gội đầu với bồ kết, nhuộm tóc từ lá cây… Nhưng theo thời gian cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp đã tạo ra những mỹ phẩm làm đẹp từ hóa chất bởi sự tiện lợi lại bền đẹp nên dần

Gia đình

5 cách chia phòng cho căn hộ nhỏ

Với nhà thuê không thể sửa chữa nhiều hoặc nhà tập thể cũ, bạn có thể sử dụng tủ đồ, vách ngăn hay kệ tivi để tạo ra các phòng nhỏ.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - de.wikipedia.org - ru.wikipedia.org - fr.wikipedia.org - it.wikipedia.org - zh.wikipedia.org - pt.wikipedia.org - commons.wikimedia.org - wikidata.org - species.wikimedia.org - stackoverflow.com