Tuyệt chiêu giúp bạn có được tình yêu đích thực - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Thu, 16/01/2014 15:42

Tuyệt chiêu giúp bạn có được tình yêu đích thực

(News.mevn.net) - Ngày nay, có rất nhiều cách thức để mọi người có thể gây dựng cho mình một mối quan hệ. Tuy nhiên nếu bạn thực sự mong mỏi tình yêu đích thực đến với mình thì hãy kiên nhẫn.

Có ai đó đã nói rằng bạn nếu bạn không tìm đến với tình yêu, thì tình yêu sẽ tìm đến với bạn. Và cũng đúng khi nói rằng nếu bạn xua đuổi tình yêu, nó sẽ từ từ rời bỏ bạn. Tình yêu đích thực vốn là sự hài lòng và nếu bạn là người may mắn tìm thấy, hãy trân trọng những gì mình đang nắm giữ.

Ngày nay, có rất nhiều cách thức để mọi người có thể gây dựng cho mình một mối quan hệ. Tuy nhiên nếu bạn thực sự cho rằng một ai đó đặc biệt với mình thì hãy kiên nhẫn. Mặc dù việc chờ đợi có thể là khó khăn, nhưng cũng sẽ có cách cho bạn làm cho việc xác định dễ dàng hơn thứ tình cảm của mình đang. Hãy tìm hiểu để tìm kiếm cho mình một tình yêu đích thực

1. Giao tiếp với xã hội bên ngoài và gặp gỡ nhiều người hơn

Một trong những cách tốt nhất để tạo cho mình mối quan hệ mới đó là thông qua giao tiếp xã hội. Việc bạn tham dự tiệc tùng, hội thảo, những dịp gặp mặt, giao lưu giữa các gia đình… sẽ là nền tảng tuyệt vời để tìm đúng người trong mộng. Ai đó có thể tìm thấy sự thú vị ở bạn hoặc bạn có thể thấy quan tâm đến một ai đó.

Ngoài ra, việc bạn giao tiếp rộng sẽ khiến bạn trở thành một “hồ sơ” sống trong mắt người khác với đầy đủ sở thích, sở ghét và những chi tiết thú vị khác về bản thân. Điều này cũng có thể giúp bạn kết nối với những người có cùng cá tính. Khi giao tiếp xã hội rộng, gặp gỡ nhiều người, bạn cũng có thể tư vấn qua bạn bè của mình xem ai đó có thực sự là tốt cho bạn. Một khi bạn tìm thấy một người nào đó có vẻ thích hợp, hãy ngay lập tức lên kế hoạch cho ngày làm quen với nhau.

2. Chấp nhận con người anh ấy

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất khi yêu chính là sự chấp nhận. Nếu bạn đồng ý hẹn hò, yêu đường một ai đó mà bạn không thể chấp nhận con người thực của người đó thì bạn đang bước vào con đường sai lầm. Đồng ý rằng bạn có thể đã có hàng ngàn mong đợi từ đối tác của bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn buộc họ phải làm theo những thứ họ không mong muốn. Hãy yêu thương người đó với những gì đang có trong con người họ và như vậy bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng.

9911-tuyet-chieu-giup-ban-co-duoc-tinh-yeu-dich-thuc-1.jpg

3. Tập trung vào thời điểm thực tại

Bạn có thể sẽ phát sinh một số hoài nghi với bản thân khi ra ngoài với một người mà bạn cho rằng tuyệt vời. Khi đó, bạn sẽ tự đặt cho mình một loạt câu hỏi như: “Liệu người này có hợp với tôi?”; “Tôi có thể dành cả đời mình để sống với người này?”; “Liệu người này có thể tin cậy được không?”… Nhưng hãy nhớ rằng, đừng tốn công sức suy nghĩ quá nhiều về tất cả các khoảng thời gian. Hãy dành sự tập trung cho những giây phút hiện tại mà hai bạn đang có với nhau. Bạn sẽ không thể kết nối tâm tư, tình cảm của mình với người kia nếu bạn không tập trung vào những mặt tốt của họ.

Do đó, bạn hãy ghi nhớ. Chỉ cần tận hưởng từng giây, từng phút với nhau và khi bạn nhận ra rằng người đó là chìa khóa dẫn đến hạnh phúc của bạn, thì lúc này bạn có thể nghĩ về tương lai

4 . Hãy là chính mình

Một điều rất phổ biến khi hai người đang yêu là họ thường có xu hướng cố gắng để làm hài lòng nhau. Và chính trong quá trình này, bạn lẫn người kia giấu đi cuộc sống cũng như con người thực sự của mình. Chính điều đó đã khiến cho đôi lúc bạn cảm thấy giữa hai người có khoảng cách.

Do đó nếu muốn có được tình yêu bền vững, đích thực, bạn cần phải là chính mình. Bạn phải trung thực và chung thủy với đối tác tình yêu của mình. Chỉ có như vậy, sau đó tình yêu của bạn mới thực sự nở hoa. Nếu người bạn yêu có thể để bạn bộc lộ con người bạn là ai, bạn thế nào, thì sau đó cuộc sống của hai bạn sẽ rât tốt đẹp.

5. Dành thời gian suy nghĩ thấu đáo

Việc dành thời gian để suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định tiến tới với một ai đó là điều rất quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bạn tuyệt đối không nên chạy theo vẻ bóng bẩy toát ra hình dáng bên ngoài của một ai đó. Hãy lắng nghe chính xác cảm nhận thực sự từ trái tim bạn – đây mới chính là điều quan trọng nhất. Hãy suy nghĩ và chắc chắn người đó đã gắn bó với bạn trong mọi hoàn cảnh, người đó tôn trọng bạn và luôn dành cho bạn vị trí quan trọng hàng đầu. Và nếu hai bạn đã có một nền tảng tình cảm vững chắc, hoàn toàn tin tưởng, chấp nhận lẫn nhau. Lúc này, chỉ cần yêu thương và hạnh phúc với điều bạn đang có.

Hãy luôn ghi nhớ, đừng bao giờ nhầm lẫn giữa sự say mê với tình yêu. Tình yêu sẽ là một cảm giác thường trực, phát triển và tồn tại mãi mãi. Vì vậy, đừng bao giờ vội vàng đưa ra quyết định khi bạn bị thu hút bởi một người nào đó. Hãy thư thả, dành thời gian để trò chuyện, gần gũi với người đó, Bắt đầu làm quen với những điểm tốt – xấu của họ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Ẩm thực

Bông hồng quyến rũ từ dâu tây

Rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần chút sáng tạo, bạn có thể biến những trái dâu tây thành các bông hồng rực rỡ, ngọt ngào, cho bữa ăn mùa xuân thêm hấp dẫn.

Làm đẹp

Top 5 mỹ phẩm dưỡng trắng da chiết xuất từ thiên nhiên, Xu hướng đang được ưa chuộng hiện nay

Top 5 mỹ phẩm dưỡng trắng da chiết xuất từ thiên nhiên, Xu hướng đang được ưa chuộng hiện nay

Từ xa xưa mọi người đã biết làm làm trắng da từ nước vo gạo, gội đầu với bồ kết, nhuộm tóc từ lá cây… Nhưng theo thời gian cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp đã tạo ra những mỹ phẩm làm đẹp từ hóa chất bởi sự tiện lợi lại bền đẹp nên dần

Gia đình

5 cách chia phòng cho căn hộ nhỏ

Với nhà thuê không thể sửa chữa nhiều hoặc nhà tập thể cũ, bạn có thể sử dụng tủ đồ, vách ngăn hay kệ tivi để tạo ra các phòng nhỏ.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - codeproject.com - mtv.com - echo.msk.ru - kioskea.net - drive2.ru - nrk.no - serverfault.com - thechive.com - gumtree.co.za - skysports.com