Không muốn đi học, nam sinh ra tay đâm chết bố - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Thu, 27/02/2014 08:59

Không muốn đi học, nam sinh ra tay đâm chết bố

(News.mevn.net) - Vì muốn chơi điện tử và không muốn đi học, một nam sinh 14 tuổi đã ra tay đâm chết cha ruột ở 1 quán cafe internet của tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc).

Vụ việc diễn ra tại 1 quán cafe internet của tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc vào ngày 18/2 vừa qua. Nguyên nhân của vụ việc được xác định là do nam sinh đã có cuộc tranh cãi nảy lửa với cha về vấn đề đi học.

12147-khong-muon-di-hoc-nam-sinh-ra-tay-dam-chet-bo-1.jpg
Người đàn ông bị chính con trai đâm chết.

Theo lời kể của nhân chứng, trước đó, nạn nhân đã đến quán cafe internet Tìm con để giục con đi học. Sau khi tranh cãi qua lại, nam sinh đã rút ra 1 con dao găm đâm thẳng vào người cha, khiến cha tử vong tại chỗ.

12147-khong-muon-di-hoc-nam-sinh-ra-tay-dam-chet-bo-2.jpg
Hiện trường vụ án.

Những năm gần đây, khá nhiều vụ án mạng đã xảy ra tại các quán cafe internet. Trong đó, có vụ việc 1 nam thanh niên 24 tuổi đến từ Quảng Đông đã giết và cướp tiền của bạn gái để đi chơi điện tử thâu đêm. Sau khi bị Bắt giữ, nam thanh niên này đã phải chịu án tù chung thân.

Nhiều người cho rằng việc nghiện game và internet chính là nguyên nhân chính dẫn đến những vụ án mạng khác nhau của một bộ phận thanh thiếu niên hiện nay.

Đời sống trẻ

“Mẹ ơi, con bị đồng tính!”

Sau giây phút sững sờ, tôi ôm con vào lòng. Tôi không biết nói gì với con, ngoài việc tôi cùng khóc với nó.

Hotboy Hotgirl

Vợ chồng Baggio kỷ niệm 2 tháng làm đám cưới, Andrea tình cảm bên bố

Vợ chồng Baggio kỷ niệm 2 tháng làm đám cưới, Andrea tình cảm bên bố

Tâm điểm facebook hot teen trong tuần qua chính là bức ảnh đánh dấu kỷ niệm 2 tháng chính thức làm đám cưới của vợ chồng Baggio.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - chron.com - superuser.com - ehow.com - e-hentai.org - nydailynews.com - filehippo.com - westernjournalism.com - yomiuri.co.jp - farsnews.com - faithtap.com