Những điều thầm kín con trai muốn gửi gắm đến người yêu - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 14:21

Những điều thầm kín con trai muốn gửi gắm đến người yêu

(News.mevn.net) - Con gái khi yêu thường phàn nàn rằng con trai không hiểu mình, con trai không tâm lý… mà không nhận ra rằng chính bản thân con gái cũng ít khi lắng nghe con trai nói.

“Anh không thích cãi nhau”

“Mỗi lần có chuyện xích mích, em thường tức giận và nói rất nhiều, điều đó làm anh bực mình. Anh cần thời gian để nhận ra là mình đúng hay sai. Nếu em cứ dồn ép và trách cứ anh, anh sẽ mất bình tĩnh và nói ra những điều có thể khiến anh hối hận.”

Bài học là: Con gái ơi, dù có chuyện gì xảy ra hãy cố gắng giữ bình tĩnh nhé, đừng kết tội con trai một cách vội vàng. Bạn càng hùng hổ, giận dữ thì càng đẩy chàng trai của mình về phía những cô gái dịu dàng khác đấy.

“Anh ghét phải chờ mỗi khi đi chơi”

"Mỗi lần đi chơi, anh đều cố tình đến muộn 15 phút so với giờ hẹn vậy mà lúc nào anh cũng phải chờ thêm gấp đôi số đó nữa. Em không cần phải trang điểm cầu kì khi đi chơi với anh đâu, chỉ cần ăn mặc gọn gàng, trang điểm nhẹ nhàng là được. Hy vọng lần sau, khi anh đến đón em, em đã chuẩn bị xong.”

12713-nhung-dieu-tham-kin-con-trai-muon-gui-gam-den-nguoi-yeu-1.jpg

“Hãy để tự anh nói rằng: Anh yêu em”

"Tại sao lúc nào em cũng hỏi rằng: anh có yêu em không? Anh yêu em, anh đã nói rất nhiều lần rồi. Em không tin tưởng anh nên lúc nào cũng muốn anh khẳng định điều đó đúng không?”

Bài học là: Con gái luôn thích nghe ba từ “anh yêu em” và luôn miệng hỏi rằng “Anh có yêu em không?” tình yêu xuất phát từ Sự chân thành, chứ không phải bị ép buộc. Bạn muốn chàng trai của mình nói “anh yêu em” hàng ngày đến mức nhàm chán hay là vào một ngày đẹp trời, chàng dịu dàng ôm bạn từ phía sau, thì thầm thật khẽ ba từ kì diệu đó.

“Đừng chỉ trích bạn bè của anh”

“Em luôn miệng bảo thằng A bạn anh lăng nhăng, thằng B chơi bời, thằng C lười nhác,... có thể em nói đúng, nhưng chúng nó là bạn của anh, anh không thích suốt ngày nghe em chỉ trích. Em yêu anh hay yêu chúng nó”.

Bài học là: Con gái cảm thấy rằng bạn của con trai chẳng ai tốt, lười nhác và lăng nhăng,… nhưng không biết rằng con trai rất sĩ diện. Chỉ trích bạn bè của chàng cũng như là chỉ trích chàng vậy. Hơn nữa, con trai cũng cảm thấy bạn của con gái cũng chẳng tốt đẹp gì, điệu chảy nước, thực dụng… chỉ có điều họ không nói ra thôi.

12713-nhung-dieu-tham-kin-con-trai-muon-gui-gam-den-nguoi-yeu-2.jpg

“Đôi khi, anh muốn em xin lỗi trước mỗi khi chúng mình giận nhau”

“Mỗi lần giận nhau, anh đều là người làm lành trước, dù đúng hay sai. Đôi khi, em cũng nên chủ động xin lỗi mỗi khi em làm sai chứ.”

Bài học là: Không cần thiết phải khóc lóc, van nài thảm thiết mới là xin lỗi. Con gái chỉ cần lặng lẽ đặt tay lên vai chàng nhẹ nhàng nói ba từ “em xin lỗi” là chàng đã hết giận rồi. Nếu biết mình sai, con gái hãy chủ động xin lỗi để mâu thuẫn được giải quyết nhanh chóng nhé.

“Anh khen một cô gái đẹp, không phải là vì anh háo sắc hay lăng nhăng”

“Anh khen một cô gái đẹp, không phải là vì anh háo sắc hay lăng nhăng, mà đơn giản vì cô ấy đẹp nên anh khen.”

Bài học là: Con gái thường tự ái, tức giận… mỗi khi con trai khen cô gái khác trước mặt mình và quy cho chàng tội lăng nhăng, háo sắc. Con gái ơi, đừng kết luận vội vàng vậy chứ, nếu chàng nói điều đó trước mặt bạn có nghĩa là chàng không giấu giếm mà rất thật lòng. Có rất nhiều chàng trai giỏi giang khiến bạn khâm phục nhưng bạn chỉ yêu mỗi chàng, thì chàng cũng vậy, trong hàng trăm cô gái xinh đẹp, chàng vẫn chỉ có mình bạn mà thôi. Đừng gây mâu thuẫn vì những điều nhỏ nhặt này, con gái nhé.

12713-nhung-dieu-tham-kin-con-trai-muon-gui-gam-den-nguoi-yeu-3.jpg

Đừng giận dỗi mỗi khi anh thật sự bận

“Anh không muốn em giận dỗi mỗi khi anh bận bịu với việc làm đồ án hay làm thêm mà không đưa em đi chơi.”

Bài học là: Nếu ba ngày chàng không gặp và đưa bạn đi chơi vì mải mê làm đồ án thì điều đó là hết sức bình thường. Bạn quan trọng nhưng đôi khi người ta phải gác chuyện tình cảm để làm những việc khác. Chàng cũng phải có thời gian riêng để làm những việc chính đáng đúng không nào?

“Anh không thích to tiếng ở chỗ đông người”

“Cho dù có chuyện gì xảy ra, mong rằng em đừng to tiếng khi ở chỗ đông người”.

Con trai thích giữ sĩ diện và không hề muốn là tâm điểm chú ý ở nơi công cộng vì cãi nhau với bạn gái. Tốt nhất, con gái hãy đến những chỗ riêng tư để nói chuyện hoặc đợi cơn nóng giận chìm xuống mới Bắt đầu giải quyết vấn đề nhé.

Đời sống trẻ

“Mẹ ơi, con bị đồng tính!”

Sau giây phút sững sờ, tôi ôm con vào lòng. Tôi không biết nói gì với con, ngoài việc tôi cùng khóc với nó.

Hotboy Hotgirl

Vợ chồng Baggio kỷ niệm 2 tháng làm đám cưới, Andrea tình cảm bên bố

Vợ chồng Baggio kỷ niệm 2 tháng làm đám cưới, Andrea tình cảm bên bố

Tâm điểm facebook hot teen trong tuần qua chính là bức ảnh đánh dấu kỷ niệm 2 tháng chính thức làm đám cưới của vợ chồng Baggio.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - php.net - abcnews.go.com - investopedia.com - wikiwiki.jp - lefigaro.fr - chron.com - superuser.com - ehow.com - e-hentai.org - nydailynews.com