Chi Pu giả trai, tỏ tình vui với bạn đồng giới - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Tue, 01/04/2014 15:09

Chi Pu giả trai, tỏ tình vui với bạn đồng giới

(News.mevn.net) - Sự táo bạo trong các ăn mặc, hóa trang cùng lời tỏ tình của Chi Pu dành cho bạn khác giới đang khiến dân mạng thích thú xen lẫn hồ nghi.

Mới đây, Chi Pu khiến nhiều fan thích thú khi khoe ảnh vẽ râu, ăn mặc, đội nón rất nam tính trên Facebook cá nhân. Đây là tạo hình mới của hot girl trong bộ phim sitcom đang tham gia. Đi kèm với hình ảnh nam tính của Chi Pu là những lời tỏ tình dành cho Sun Ht - bạn thân gắn bó với hot girl Hà thành từ ngày đầu mới nổi.

Dòng chia sẻ có nội dung như sau: "Áo đỏ áo xanh chứng kiến cho anh nhé! Sun Ht à, anh đã Yêu em từ lâu lắm rồi. Mà giờ anh mới dám nói vì anh chả có gì ngoài cái đẹp trai. Em đồng ý làm người iu anh chứ?".

13170-chi-pu-gia-trai-to-tinh-vui-voi-ban-dong-gioi-1.jpg
Chi Pu khiến fan giật mình vì tạo hình nam tính, lãng tử.

Lời tỏ tình đồng giới hóm hỉnh một lần nữa đặt ra những câu hỏi liên quan đến giới tính của hot girl Hà thành. Sau những scandal tình cảm với Gil Lê, đây là lần thứ hai cô công khai cảm xúc riêng tư với bạn đồng giới trên mạng xã hội. Bên cạnh những ý kiến dò xét, nghi ngờ giới tính của hot girl thì cũng có rất nhiều bạn trẻ tỏ ra đồng tình, ủng hộ cách biểu đạt tình cảm của Chi Pu, dù lời tỏ tình là thật hay chỉ đùa vui, họ cũng sẽ hết lòng ủng hộ.

13170-chi-pu-gia-trai-to-tinh-vui-voi-ban-dong-gioi-2.jpg
Sun Ht và Chi Pu những ngày đầu mới nổi.

Chi Pu tên thật là Nguyễn Thùy Chi - hot girl khá nổi trong giới trẻ Hà Thành. Cô là một trong những bạn trẻ sở hữu fanpage có số lượng like (thích) nhiều nhất hiện nay - hơn 2 triệu lượt. Sun Ht sinh năm 1993, hiện làm người mẫu tự do cho một số nhãn hàng tại Hà Nội. Họ gặp gỡ và quen thân nhau từ những năm 2010.

Đời sống trẻ

“Mẹ ơi, con bị đồng tính!”

Sau giây phút sững sờ, tôi ôm con vào lòng. Tôi không biết nói gì với con, ngoài việc tôi cùng khóc với nó.

Hotboy Hotgirl

Vợ chồng Baggio kỷ niệm 2 tháng làm đám cưới, Andrea tình cảm bên bố

Vợ chồng Baggio kỷ niệm 2 tháng làm đám cưới, Andrea tình cảm bên bố

Tâm điểm facebook hot teen trong tuần qua chính là bức ảnh đánh dấu kỷ niệm 2 tháng chính thức làm đám cưới của vợ chồng Baggio.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - lefigaro.fr - chron.com - superuser.com - ehow.com - e-hentai.org - nydailynews.com - filehippo.com - westernjournalism.com - yomiuri.co.jp - farsnews.com