Chi Pu tự hào vì chân ngắn nhưng mặt xinh - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Thu, 27/02/2014 09:01

Chi Pu tự hào vì chân ngắn nhưng mặt xinh

(News.mevn.net) - Tự nhận mình là chân ngắn nhưng hot girl Chi Pu không lấy làm buồn vì tin rằng mặt xinh và tính tình đáng yêu có thể khỏa lấp điểm yếu về chiều cao.

Trên trang fanpage 1,5 triệu lượt like (thích), hot girl Chi Pu vừa cho đăng tải những dòng suy nghĩ đáng Yêu sau cuộc trò chuyện với Quang Đăng - chàng vũ công điển trai của "So You Think You Can Dance" về mẫu bạn gái lý tưởng.

"Hôm nay mấy anh em ngồi "tám" chuyện, anh đan-xơ Quang Đăng không biết nên chọn tiếp cận cô gái "chân dài thướt tha" hay cô "mặt xinh, mắt chớp chớp". Anh Đăng nói về con gái chân ngắn, trong đó có... Chi Pu này.

Mặc dù chân ngắn thì có mấy bất lợi sau: Đi... chậm hơn chân dài, chịu đau khi đi giày gót nhọn, không được vào hội "Những cô gái chân dài". Nhưng mà chân ngắn thì cũng không phải xoắn các bạn gái nhé! Bí quyết là "chỉ cần nhìn vào mắt em", nhìn vào bờ mi dài này thì chân... dài hay ngắn không là vấn đề".

12158-chi-pu-tu-hao-vi-chan-ngan-nhung-mat-xinh-1.jpg
Tấm ảnh Chi Pu sử dụng để minh họa cho câu chuyện về vấn đề tình yêu và chiều cao của mình.

Chi Pu thể hiện cách nhìn của mình về quan niệm chân ngắn - chân dài. Cô cũng tự nhận mình chân ngắn nhưng khẳng định, chân ngắn mà đáng yêu thì không phải lo!

Bên dưới bài đăng của Chi Pu, có khá nhiều bạn trẻ đồng quan điểm nên đã tranh thủ chia sẻ ý kiến:

"Con gái không cần cao quá, chỉ tầm 1m55 đến 1m6 là đẹp rồi. Tâm lý của các chàng trai là thích che chở, bảo vệ người mình yêu, vì thế những cô gái có vóc người nhỏ nhắn, mảnh mai thì rất dễ lọt vào mắt xanh của các chàng cao kều" - nickname Minhminh nói.

"Chi Pu cao 1m63 là chuẩn, em chỉ có 1m53 thôi nhưng bạn trai chưa bao giờ chê lùn" - thành viên Thanh Ngọctự hào nói.

Có một số bạn cũng đưa ra lời khuyên cho Quang Đăng về mẫu bạn gái lý tưởng.

"Tình yêu chỉ cần con tim rung động, lùn hay cao không thành vấn đề" hay "Có người yêu như Chi Pu là lý tưởng rồi".

Đời sống trẻ

“Mẹ ơi, con bị đồng tính!”

Sau giây phút sững sờ, tôi ôm con vào lòng. Tôi không biết nói gì với con, ngoài việc tôi cùng khóc với nó.

Hotboy Hotgirl

Vợ chồng Baggio kỷ niệm 2 tháng làm đám cưới, Andrea tình cảm bên bố

Vợ chồng Baggio kỷ niệm 2 tháng làm đám cưới, Andrea tình cảm bên bố

Tâm điểm facebook hot teen trong tuần qua chính là bức ảnh đánh dấu kỷ niệm 2 tháng chính thức làm đám cưới của vợ chồng Baggio.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - hespress.com - lenta.ru - instructables.com - nbcnews.com - php.net - abcnews.go.com - investopedia.com - wikiwiki.jp - lefigaro.fr - chron.com