Gia đình tuyên bố hot girl Khả Ngân rút khỏi showbiz - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Thu, 27/02/2014 09:00

Gia đình tuyên bố hot girl Khả Ngân rút khỏi showbiz

(News.mevn.net) - Khả Ngân sẽ không tham gia bất kỳ sự kiện giải trí nào trong thời gian tới.

Sở hữu gương mặt sáng, đôi mắt to tròn và vẻ đẹp đáng yêu, Khả Ngân nhanh chóng trở thành thần tượng trong lòng giới trẻ.

Thời gian gần đây, ngoài công việc người mẫu ảnh, Khả Ngân còn lấn sân sang đóng phim. Bộ phim Trở về 3 của đạo diễn Việt Trinh hứa hẹn sẽ mở ra một cánh cửa mới đối với cô gái trẻ, đánh dấu một bước tiến mới trên con đường Sự nghiệp của cô.

12155-gia-dinh-tuyen-bo-hot-girl-kha-ngan-rut-khoi-showbiz-1.jpg

Tuy nhiên, trong chính thời điểm đang được Yêu mến, thông tin về việc Khả Ngân sẽ ngừng hoạt động trong giới showbiz bỗng nhiên xuất hiện.

Theo một số nguồn tin bên lề, gia đình là yếu tố tác động lớn nhất đến quyết định của cô gái trẻ. Những người thân đều mong muốn cô gái 17 tuổi chú tâm cho việc học, thay vì chụp ảnh hay đóng phim như trước.

Liên lạc với Khả Ngân để làm rõ sự việc này, người nghe điện thoại của cô gái trẻ là chị gái của cô.

Người này cho biết hiện tại Khả Ngân không thể nghe điện thoại được. Hỏi gia đình về lý do khiến Khả Ngân phải tạm dừng các hoạt động trong làng giải trí, chị của Khả Ngân từ chối: “Hiện tại thì gia đình không muốn lên tiếng về sự việc này”.

Dù rời khỏi showbiz, nhưng với kế hoạch đóng phim truyền hình Trở về 3 của đạo diễn Việt Trinh, gia đình vẫn sắp xếp cho Khả Ngân tham gia.

Đời sống trẻ

“Mẹ ơi, con bị đồng tính!”

Sau giây phút sững sờ, tôi ôm con vào lòng. Tôi không biết nói gì với con, ngoài việc tôi cùng khóc với nó.

Hotboy Hotgirl

Vợ chồng Baggio kỷ niệm 2 tháng làm đám cưới, Andrea tình cảm bên bố

Vợ chồng Baggio kỷ niệm 2 tháng làm đám cưới, Andrea tình cảm bên bố

Tâm điểm facebook hot teen trong tuần qua chính là bức ảnh đánh dấu kỷ niệm 2 tháng chính thức làm đám cưới của vợ chồng Baggio.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - sabah.com.tr - styletv.com.cn - xe.com - eonline.com - elmundo.es - kinopoisk.ru - kooora.com - taringa.net - npr.org - hespress.com