Khả Ngân lộ diện sau nghi án “giải nghệ” - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 14:25

Khả Ngân lộ diện sau nghi án “giải nghệ”

(News.mevn.net) - Hình ảnh mới nhất của Khả Ngân đã xuất hiện trên mạng xã hội.

Được biết đến là một hot girl xinh đẹp có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn boxing, không chỉ là một "hiện tượng" được đông đảo các bạn trẻ trong Nước biết tớ, Khả Ngân còn được truyền thông nước ngoài rất ưu ái và chú ý.

12722-kha-ngan-lo-dien-sau-nghi-an-giai-nghe-1.jpg
Tài khoản mạng xã hội của Khả Ngân đã được khóa vì lí do riêng.

Gần 2 năm hoạt động trong làng giải trí với nhiều vai trò khác nhau, tuy nhiên vừa qua, Khả Ngân bỗng dưng mất tích cùng với việc khóa trang facebook cá nhân có lượng người theo dõi "khủng" cũng như hủy số điện thoải và không xuất hiện trong mọi Sự kiện. Một số thông tin bên lề cho rằng vì gia đình muốn Khả Ngân tập trung nhiều thời gian cho việc học vì vậy hot girl sinh năm 1997 đã tạm gác lại nhiều dự định của bản thân.

12722-kha-ngan-lo-dien-sau-nghi-an-giai-nghe-2.jpg

Trước tin đồn mình "giải nghệ", mới đây trên một trang thông tin, Khả Ngân đã chia sẻ rằng cô chỉ tạm thời "ở ẩn" để chuẩn bị cho một kì thi lớn chứ không có ý định "bỏ cuộc chơi" trong showbiz Việt.

12722-kha-ngan-lo-dien-sau-nghi-an-giai-nghe-3.jpg
Hình ảnh mới nhất của Khả Ngân cùng bạn xuất hiện trên mạng xã hội.

Song song đó, cách đây vài giờ đồng hồ, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện hình ảnh Khả Ngân nhí nhảnh, vui vẻ bên một chàng trai lạ mặt. Đây là hình ảnh đầu tiên của Khả Ngân sau chuỗi các tin đồn đa chiều khác nhau. Qua Tìm hiểu, được biết, chàng trai chụp hình chung cùng Khả Ngân là một diễn viên, ca sĩ trẻ của tp. Hồ Chí Minh và đây cũng là một người bạn rất thân thiết của "hot girl boxing".

Đời sống trẻ

“Mẹ ơi, con bị đồng tính!”

Sau giây phút sững sờ, tôi ôm con vào lòng. Tôi không biết nói gì với con, ngoài việc tôi cùng khóc với nó.

Hotboy Hotgirl

Vợ chồng Baggio kỷ niệm 2 tháng làm đám cưới, Andrea tình cảm bên bố

Vợ chồng Baggio kỷ niệm 2 tháng làm đám cưới, Andrea tình cảm bên bố

Tâm điểm facebook hot teen trong tuần qua chính là bức ảnh đánh dấu kỷ niệm 2 tháng chính thức làm đám cưới của vợ chồng Baggio.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - chron.com - superuser.com - ehow.com - e-hentai.org - nydailynews.com - filehippo.com - westernjournalism.com - yomiuri.co.jp - farsnews.com - faithtap.com