Vân Hugo ấm ức vì con trai bị gọi là “con hoang” - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Tue, 01/04/2014 15:08

Vân Hugo ấm ức vì con trai bị gọi là “con hoang”

(News.mevn.net) - Không giữ nổi bình tĩnh Vân Hugo bày tỏ sự tức giận của mình bằng những câu dằn mặt kẻ nói con trai cô là “con hoang” trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân của mình Vân Hugo tức giận chửi mắng 1 người dám xúc phạm con trai của cô là "con hoang". Vân Hugo nổi đóa: "Thằng khốn, mày dám gọi con tao là con hoang à, đừng bao giờ để tao tình cờ nhìn thấy mày một lần nữa !!! Loại vô học".

13166-van-hugo-am-uc-vi-con-trai-bi-goi-la-con-hoang-1.jpg
Vân Hugo tức giận chia sẻ trên trang cá nhân

13166-van-hugo-am-uc-vi-con-trai-bi-goi-la-con-hoang-2.jpg

Nhưng dường như vẫn chưa thế nguôi giận, Vân Hugo lại tiếp tục xả Sự bực bội với dòng chia sẻ: "Mình căm ghét những thể loại vào fb mình dạy đời, nào là người của công chúng thì Phải thế nọ Phải thế kia. Phải phải cái hồ Đại Lải ý. Người nào cũng là người, chẳng ai muốn mình bực tức cáu giận nếu như thiên hạ không có những kẻ tiểu nhân bẩn thỉu chuyên đi ăn hiếp người thân cô thế cô, thử hỏi con bạn hay bố mẹ bạn bị người khác xúc phạm bạn có nhảy dựng lên không? Ở đấy mà đạo đức giả, xong có khi ngoài đời lại vả vào mặt nhau bôm bốp như hàng tôm hàng cá. Mệt mỏi với cái cảm giác này lắm rồi, sẽ đến ngày mình được bảo vệ, một cách thực sự ! Muốn khóc quá !!!

13166-van-hugo-am-uc-vi-con-trai-bi-goi-la-con-hoang-3.jpg
Cô tiếp tục trút tức giận

Kể từ khi ly hôn, Vân Hugo gần như dồn toàn tâm toàn sức của mình vào việc chăm con và công việc để mong con trai có 1 cuộc sống đủ đầy. Chính cuộc hôn nhân đổ vỡ đã khiến Vân cứng rắn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Mới đây Vân Hugu chia sẻ: "Việc đó đối với tôi quá viển vông, gần như giấc mơ không có thật vậy. Không phải bạn cứ muốn, duyên số sẽ mỉm cười với bạn. Ông trời không cho ai tất cả. Đối với tôi, con trai chính là sự bù đắp lớn nhất rồi".

Con trai dường như là tất cả đối với cô tại thời điểm hiện tại nên là điều dễ hiểu khi cô lên tiếng bảo vệ cậu bé trước những lời nói ác ý của người đời.

Đời sống trẻ

“Mẹ ơi, con bị đồng tính!”

Sau giây phút sững sờ, tôi ôm con vào lòng. Tôi không biết nói gì với con, ngoài việc tôi cùng khóc với nó.

Hotboy Hotgirl

Vợ chồng Baggio kỷ niệm 2 tháng làm đám cưới, Andrea tình cảm bên bố

Vợ chồng Baggio kỷ niệm 2 tháng làm đám cưới, Andrea tình cảm bên bố

Tâm điểm facebook hot teen trong tuần qua chính là bức ảnh đánh dấu kỷ niệm 2 tháng chính thức làm đám cưới của vợ chồng Baggio.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - dawn.com - mainichi.jp - 4gamer.net - graphicriver.net - carwale.com - uludagsozluk.com - daily.co.jp - gizmodo.jp - allabout.co.jp - ranker.com