NSƯT Kim Tiểu Long “khoe” ảnh quý tử thứ hai - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Tue, 01/04/2014 17:09

NSƯT Kim Tiểu Long “khoe” ảnh quý tử thứ hai

(News.mevn.net) - Nam nghệ sĩ cải lương vừa chào đón cậu quý tử thứ hai là Trương Bảo Phước, tại Mỹ.

Chuyện tình giữa NSƯT Kim Tiểu Long với một Việt kiều tại Mỹ là đề tài bàn luận nhiều ngày qua của một bộ phận cộng đồng mạng mộ điệu cải lương. Để tránh Sự bàn tán ra vào, chàng nghệ sĩ có biệt danh “Rồng nhỏ” quyết định chia sẻ hạnh phúc gia đình mình để người hâm mộ rõ.

Khó ai có thể nói hết được những bất ngờ đến với bản thân mình! Điều tôi vui nhất hiện nay là chào đón đứa con trai thứ hai. Bé tên là Trương Bảo Phước sinh ngày 4/3 (tức 4/2 Âm lịch) cân nặng 2kg7, sinh tại tiểu bang California – Mỹ” - NSƯT Kim Tiểu Long khoe.

Danh tính vợ NSƯT Kim Tiểu Long được anh giấu kín, vì “không muốn ảnh hưởng đến cô ấy, trước khi chấp nhận làm vợ tôi, cô ấy không biết gì về sân khấu, nói chung là rất ít thông tin về ngành nghề của tôi. Do vậy, tôi không muốn sự ồn ào ảnh hưởng đến vợ tôi” – NSƯT Kim Tiểu Long cho biết, và anh nhấn mạnh vào tháng sáu năm nay sẽ đưa vợ về thăm Việt Nam. “Vợ con tôi sẽ có hai tháng cùng sống với gia đình bên nội ở Vĩnh Long” – “Rồng nhỏ”tâm sự.

13217-nsut-kim-tieu-long-khoe-anh-quy-tu-thu-hai-1.jpg
NSƯT Kim Tiểu Long công bố ảnh con trai thứ hai.

Từ sau sự "đổ vỡ" với một nữ nghệ sĩ, NSƯT Kim Tiểu Long đã nhiều lần tâm sự về nỗi nhớ thương con trai đầu lòng. Vì đã hơn 5 năm, anh mong được gặp cậu con trai Trương Ngân Long (Tiểu Long Nhi – năm nay 6 tuổi). “Thậm chí đến đám ma của ba tôi, con trai tôi cũng không được đội tang ông nội” – NSƯT Kim Tiểu Long đã cho biết khi nói về sự chia tay với nữ nghệ sĩ này.

13217-nsut-kim-tieu-long-khoe-anh-quy-tu-thu-hai-2.jpg
Bé Trương Bảo Phước - con trai NSƯT
Kim Tiểu Long.

NSƯT Kim Tiểu Long bộc bạch anh từng khát khao có được một đứa con để sau mỗi show diễn về, được ôm con vào lòng và có thể hát cho con nghe, như thời ba của anh, một nghệ nhân đờn ca tài tử ở Vĩnh Long đã truyền cho anh niềm đam mê cổ nhạc và sân khấu. “Ba tôi đặt tên cho tôi là Trương Hoàng Kép, ông gửi gắm trong đó niềm kỳ vọng rằng tôi sẽ được hạnh phúc, được khán giả Yêu thương khi là một kép hát” – anh nói trong niềm xúc động.

13217-nsut-kim-tieu-long-khoe-anh-quy-tu-thu-hai-3.jpg
NSƯT Kim Tiểu Long và con trai trong ngày mới sinh tại Mỹ.

Qua trang mạng cá nhân, rất nhiều khán giả hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến NSƯT Kim Tiểu Long. NSND Ngọc Giàu nói: “Mong muốn xây dựng hạnh phúc gia đình là nguyện vọng lớn nhất của đời người. Nghệ sĩ có được hạnh phúc và giữ được hạnh phúc rất khó! Chúc mừng NSƯT Kim Tiểu Long làm cha hai đứa con trai kháu khỉnh, dễ thương. Hy vọng lá sẽ rụng về cội, sự giận hờn nào rồi cũng sẽ qua, điều còn lại là nghĩa tình của cha con! Tôi muốn nhắn gửi Kim Tiểu Long hãy sống thật tốt để xứng đáng với tình thương yêu của khán giả, đồng nghiệp và của hai đứa con trai mà anh yêu quý”.


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - reuters.com - naukri.com - ce.cn - sabah.com.tr - styletv.com.cn - xe.com - eonline.com - elmundo.es - kinopoisk.ru - kooora.com