Trúc Diễm được “săn đón” như minh tinh ở Liên hoan phim CAAM PEST - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 15:10

Trúc Diễm được “săn đón” như minh tinh ở Liên hoan phim CAAM PEST

(News.mevn.net) - (Ngoisao.vn) – Diện trang phục có tông màu trắng, đại diện đến từ Việt Nam thu hút sự chú ý của nhiều bạn bè quốc tế tại Liên hoan phim CAAM PEST.

Liên hoan phim CAAM PEST là liên hoan phim châu Á lớn nhất diễn ra tại thành phố Francisco của Mỹ. Bộ phim “Âm mưu giày gót nhọn” đại diện cho phim Việt Nam tham gia tại Liên hoan phim lần này. “Âm mưu giày gót nhọn” hiện đang được đề cử trong hạng mục “Bộ Phim được Yêu thích nhất”.

12764-truc-diem-duoc-san-don-nhu-minh-tinh-o-lien-hoan-phim-caam-pest-1.jpg

12764-truc-diem-duoc-san-don-nhu-minh-tinh-o-lien-hoan-phim-caam-pest-2.jpg

12764-truc-diem-duoc-san-don-nhu-minh-tinh-o-lien-hoan-phim-caam-pest-3.jpg

Liên hoan phim lần này thu hút rất nhiều giới nghệ sĩ, truyền thông, đạo diễn, các hãng phim và đông đảo người yêu điện ảnh châu Á. Tại Liên hoan phim lần này, Trúc Diễm là gương mặt được rất nhiều Sự chú ý vì cô là 1 trong những gương mặt diễn viên mới, không có nhiều kinh nghiệm đóng phim. Nhưng trong “Âm mưu giày gót nhọn” cô đã nhập vai Hà My rất ngọt ngào, duyên dáng và chiếm được cảm tình từ các khán giả và giới chuyên môn quốc tế.

12764-truc-diem-duoc-san-don-nhu-minh-tinh-o-lien-hoan-phim-caam-pest-4.jpg

12764-truc-diem-duoc-san-don-nhu-minh-tinh-o-lien-hoan-phim-caam-pest-5.jpg

Bên cạnh đó là sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, bộ trang phục của NTK Chung Thanh Phong đã giúp cô tạo nên ấn tượng rất tốt tại Liên hoan phim lần này. Với gam màu trắng tinh khôi, trang phục đơn giản và sang trọng mang phong cách cổ điển, tiểu thư và thanh lịch, Trúc Diễm rất nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện trên thảm đỏ.

12764-truc-diem-duoc-san-don-nhu-minh-tinh-o-lien-hoan-phim-caam-pest-6.jpg

12764-truc-diem-duoc-san-don-nhu-minh-tinh-o-lien-hoan-phim-caam-pest-7.jpg

12764-truc-diem-duoc-san-don-nhu-minh-tinh-o-lien-hoan-phim-caam-pest-8.jpg

Ngoài ra, khi được hỏi về cảm nhận của cô đến với Liên hoan phim, cô đã khiến toàn bộ khán phòng cười thích thú về khả năng nói tiếng Anh lưu loát, hài hước và duyên dáng của mình, điều này lại càng làm thêm điểm cộng cho Trúc Diễm.

12764-truc-diem-duoc-san-don-nhu-minh-tinh-o-lien-hoan-phim-caam-pest-9.jpg

12764-truc-diem-duoc-san-don-nhu-minh-tinh-o-lien-hoan-phim-caam-pest-10.jpg

12764-truc-diem-duoc-san-don-nhu-minh-tinh-o-lien-hoan-phim-caam-pest-11.jpg

12764-truc-diem-duoc-san-don-nhu-minh-tinh-o-lien-hoan-phim-caam-pest-12.jpg

Ngoài Trúc Diễm tham gia Liên hoan phim lần này có sự góp mặt của diễn viên Kathy Uyên, 1 diễn viên dày dặn kinh nghiệm trong điện ảnh. Cô đã xuất hiện đầy thu hút và vai diễn của cô trong phim là dấu ấn giúp “Âm mưu giày gót nhọn” tạo được ấn tượng cho phim Việt Nam tại Liên hoan phim lần này.

12764-truc-diem-duoc-san-don-nhu-minh-tinh-o-lien-hoan-phim-caam-pest-13.jpg


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - washingtonpost.com - xvideos.com - imdb.com - espn.com - en.wikipedia.org - es.wikipedia.org - ja.wikipedia.org - de.wikipedia.org - ru.wikipedia.org - fr.wikipedia.org