Fans sốt với hình ảnh “ngố” của ca sỹ Bằng Cường - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Tue, 01/04/2014 17:11

Fans sốt với hình ảnh “ngố” của ca sỹ Bằng Cường

(News.mevn.net) - Anh chàng ca sĩ mắt một mí này đã làm các fans của mình ‘phát sốt’ vì hình ảnh chụp dùng để làm hộ chiếu.

Bằng Cường đưa hình ảnh này lên trang cá nhân, đã nhận được hàng chục ngàn lượt "like" của các fans. Nhiều fans đã rất thích thú với hình ảnh mộc mạc, không hề được chỉnh sửa này. Trong ảnh, Bằng Cường trông khá "ngố" và dễ thương.

Một fans nữ đã nhận xét: "Trông đáng Yêu quá anh Cường ơi. Em like cho anh nhé!".

Bằng Cường cho biết, đây là hình ảnh anh chụp hồi đầu tháng năm ngoái, dùng để làm hộ chiếu đi lưu diễn ở Canada.

13223-fans-sot-voi-hinh-anh-ngo-cua-ca-sy-bang-cuong-1.jpg
Bức ảnh mộc mạc gây sốt của nhạc sĩ, kiêm ca sĩ Bằng Cường.

Nhắc tới Bằng Cường, khán giả thường nhớ tới hình ảnh một chàng ca sĩ dễ thương với nụ cười có chiếc răng khểnh và tính cách vô cùng thân thiện. Nhưng sau 7 năm lập nghiệp tại TP. HCM dường như càng hát, càng sáng tác nhiều hơn. Anh lại càng bị dòng nhạc nhẹ cuốn hút nhiều hơn, chính vì thế mà Bằng Cường đã quyết định thay đổi phong cách âm nhạc của mình từ xì-tin, trẻ trung sang cá tính và mạnh mẽ.

13223-fans-sot-voi-hinh-anh-ngo-cua-ca-sy-bang-cuong-2.jpg
Hình ảnh mới lạ của Bằng Cường trong năm 2014.

Là một trong những ca sĩ chăm chỉ hoạt động nghệ thuật nhất nhì Vpop, Bằng Cườngkhiến nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu một khối lượng ca khúc tự sáng tác đáng mơ ước, lên đến hơn 200 bài.

Chàng ca sĩ mắt hí này vừa phát hành album Đâu phải anh chưa khóc, là album mới nhất được phát hành độc quyền trên Mạng xã hội Âm nhạc Online. Album gồm 8 ca khúc, trong đó có tới 5 ca khúc là sáng tác của chính Bằng Cường và 3 ca khúc là các sáng tác của nhạc sĩ Khánh Đơn, Phan Hoàng Tâm và Hoàng Khang.

13223-fans-sot-voi-hinh-anh-ngo-cua-ca-sy-bang-cuong-3.jpg
Bằng Cường cho biết năm nay sẽ cân bằng hai vai trò nhạc sĩ và ca sĩ của mình.

Album mang phong cách nhạc Pop-Ballad nhẹ nhàng với những ca từ đượm buồn và chất chứa nhiều đau khổ của một người đàn ông trong tình yêu. tình yêu tan vỡ không chỉ riêng người phụ nữ đau khổ, người đàn ông cũng cũng biết buồn, cũng biết đau, thậm chí biết khóc.

Bằng Cường chia sẻ: "Khi những nốt nhạc vang lên, người nghe sẽ cảm nhận rõ được từng hơi thở cảm xúc mà Bằng Cường muốn truyền tải tới khán giả".


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - theguardian.com - foxnews.com - goodreads.com - mashable.com - businessinsider.com - 9gag.com - youm7.com - wow.com - answers.com - gsmarena.com