Lộ ảnh Hồ Ngọc Hà đi thi người mẫu hơn 10 năm trước - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Tue, 18/03/2014 09:36

Lộ ảnh Hồ Ngọc Hà đi thi người mẫu hơn 10 năm trước

(News.mevn.net) - Tên và ảnh của nữ hoàng giải trí - Hồ Ngọc Hà trên chiếc thẻ dự thi người mẫu đang khiến cư dân mạng phát sốt.

Mới đây, trên trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà một fan của nữ ca sỹ đã chia sẻ chiếc thẻ trên đó là những thông tin và tấm hình Hồ Ngọc Hà dự cuộc thi người mẫu khiến các fan của nữ ca sỹ bất ngờ nhưng vô cùng thích thú. Tấm thẻ như một minh chứng kỷ niệm cho ngày đầu chập chững bước chân vào showbiz. Và đây là một kỷ niệm khó quên và chính điều đó cũng góp công làm nên một Hà Hồ thành công như ngày hôm nay.

12933-lo-anh-ho-ngoc-ha-di-thi-nguoi-mau-hon-10-nam-truoc-1.jpg
Chiếc thẻ của Hồ Ngọc hà khi dự thi người mẫu

Giống như bao người mẫu trẻ mới bước vào nghề, Hồ Ngọc Hà trải qua nhiều rắc rối lớn khi mới chân ướt chân ráo bước chân vào nghề. Những sóng gió này cùng với những định hướng công việc ổn đình, lâu dài đã đưa Hà Hồ đến một quyết định chia tay sàn catwalk chuyển sang con đường ca hát.

12933-lo-anh-ho-ngoc-ha-di-thi-nguoi-mau-hon-10-nam-truoc-2.jpg

Với chất giọng khàn đặc trưng cùng những cố gắng luyện tập, hoàn thiện bản thân, phấn đấu trong Sự nghiệp - Hồ Ngọc Hà đã thành công trong con đường ca hát. Tới nay, người hâm mộ đã quên đi một người mẫu Hồ Ngọc Hà mà thay vào đó là một ca sỹ Hồ Ngọc Hà với những bản hit đình đám ở các thể loại.


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - news.com.au - big.az - merriam-webster.com - dictionary.com - foodnetwork.com - mayoclinic.org - reference.com - nfl.com - drugs.com - timeanddate.com