“Minh tinh trái đất” Jeon Ji Hyun khoe số đo chuẩn thời Trung học - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Tue, 18/03/2014 09:36

“Minh tinh trái đất” Jeon Ji Hyun khoe số đo chuẩn thời Trung học

(News.mevn.net) - Ngay từ thời Trung học, Jeon Ji Hyun đã khiến nhiều người mê mệt vì vóc dáng chuẩn cùng khuôn mặt cực kỳ gợi cảm của mình.

Mới đây, cộng đồng mạng đã đăng tải bức ảnh của Jeon Ji Hyun khi đang còn học Trung học với tên gọi "Vóc dáng chuẩn của Jeon Ji Hyun". Trong bức ảnh được chụp trên bãi biển, Jeon Ji Hyun mặc áo thun và quần jean rất giản dị nhưng chính trang phục này đã góp phần tăng thêm vẻ gợi cảm cho "Minh tinh trái đất". Những đường cong ấn tượng cùng với đôi chân dài bất tận của Jeon Ji Hyun khiến bất cứ người nào ngắm nhìn cũng phải xuýt xoa khen ngợi.

12934-minh-tinh-trai-dat-jeon-ji-hyun-khoe-so-do-chuan-thoi-trung-hoc-1.jpg
Bức ảnh khoe vóc dáng chuẩn thời còn học Trung học của Jeon Ji Hyun thu hút Sự chú ý

Bức ảnh này đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ cư dân mạng. Nhiều người còn thốt lên rằng: "Jeon Ji Hyun thời phổ thông thật đáng kinh ngạc", "Không cần phải nói gì nữa, vóc dáng chuẩn không tì vết"... Trước đó không lâu, cũng đã có thông tin cho rằng, Jeon Ji Hyun đã nhờ đến dao kéo để đẹp lên, tuy nhiên, cô không đưa ra bất kỳ lời bình luận nào về việc này.

12934-minh-tinh-trai-dat-jeon-ji-hyun-khoe-so-do-chuan-thoi-trung-hoc-2.jpg
Trước đó cũng có một số báo cho rằng, cô đã đụng dao kéo để đẹp lên

12934-minh-tinh-trai-dat-jeon-ji-hyun-khoe-so-do-chuan-thoi-trung-hoc-3.jpg
Jeon Ji Hyun luôn thu hút người đối diện bởi vẻ đẹp quyến rũ của mình

Hiện Jeon Ji Hyun đang rất bận rộn với dự án "Vì sao đưa anh tới" đóng cặp cùng Kim Soo Hyun. bộ phim đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả và luôn đứng đầu khung giờ chiếu với lượng người theo dõi vô cùng lớn.

12934-minh-tinh-trai-dat-jeon-ji-hyun-khoe-so-do-chuan-thoi-trung-hoc-4.jpg
Hiện cô đang rất bận rộn với bộ phim "Vì sao đưa anh tới"


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - dictionary.com - foodnetwork.com - mayoclinic.org - reference.com - nfl.com - drugs.com - timeanddate.com - computerbild.de - dafont.com - cnet.com