“Nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc” Kim Yuna đang hẹn hò - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 15:14

“Nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc” Kim Yuna đang hẹn hò

(News.mevn.net) - “Bảo bối quốc dân” Kim Yuna xác nhận đang hẹn hò với vận động viên hockey Kim Won Joong hơn cô 6 tuổi.

Dispatch, “cơn ác mộng” của các cặp đôi bí mật xứ Hàn, vừa “khui” một loạt ảnh hẹn hò tình cảm của Kim Yuna và Kim Won Joong. Theo Dispatch, cả hai gặp nhau lần đầu vào tháng 7 năm 2012 tại Khu huấn luyện quốc gia Taereung. Khi đó, cặp đôi đều là sinh viên Đại học Hàn Quốc nên khá thân thiết. Khi đang chuẩn bị cho Thế vận hội Mùa đông, họ Bắt đầu nương tựa và ủng hộ lẫn nhau, cuối cùng trở thành cặp đôi “tiên đồng ngọc ngữ” của làng thể thao xứ kim chi.

12775-nu-hoang-truot-bang-han-quoc-kim-yuna-dang-hen-ho-1.jpg

Dispatch khẳng định Kim Yuna và Kim Won Joong tự tổ chức sinh nhật cho nhau vào ngày 16/9 và ngày 19/12. Tờ báo còn tiết lộ cả ảnh hẹn hò vào đêm Giáng sinh.

12775-nu-hoang-truot-bang-han-quoc-kim-yuna-dang-hen-ho-2.jpg

12775-nu-hoang-truot-bang-han-quoc-kim-yuna-dang-hen-ho-3.jpg
Cặp đôi ăn mặc đơn giản khi đi hẹn hò

Có thông tin rằng khi Kim Yuna gặp chấn thương, Kim Won Joong đã ở bên cạnh chăm sóc cô hết lòng dù không được gặp nhau nhiều do lịch trình tập luyện bận rộn, chuẩn bị cho Thế vận hội Sochi của Yuna và công việc riêng của Won Joong.

12775-nu-hoang-truot-bang-han-quoc-kim-yuna-dang-hen-ho-4.jpg

12775-nu-hoang-truot-bang-han-quoc-kim-yuna-dang-hen-ho-5.jpg

12775-nu-hoang-truot-bang-han-quoc-kim-yuna-dang-hen-ho-6.jpg
Kim Yuna "nai nịt" kỹ càng để không bị người khác nhận ra trong khi
người yêu lại khá thoải mái

Họ thường gặp nhau khi Kim Won Joong được nghỉ và luôn có quản lý hoặc đi cùng người thứ ba. Theo sau tin tức của Dispatch, đại diện của Kim Yuna đã gửi đi thông cáo báo chí xác nhận quan hệ của hai vận động viên.

Dân mạng Hàn Quốc đã thể hiện sự ủng hộ tuyệt đối đến “nữ hoàng” của mình bằng các lời chúc mừng ấm áp vì cô có thể Tìm được tình yêu của mình trong cuộc sống bận rộn và khắc nghiệt.

12775-nu-hoang-truot-bang-han-quoc-kim-yuna-dang-hen-ho-7.jpg

12775-nu-hoang-truot-bang-han-quoc-kim-yuna-dang-hen-ho-8.jpg
Cả hai nắm tay nhau tình cảm khi đi dạo, không khác gì các cặp đôi bình thường khác

Kim Yuna sinh năm 1990 nhưng đã được xem là nữ hoàng trượt băng của Hàn Quốc nhờ bảng thành tích hoành tráng mà cô đạt được. Trong đó, phải kể đến chức vô địch tại các giải đấu như Olympic mùa đông năm 2010, vô địch thế giới năm 2009, giải bốn châu lục năm 2009, ba lần giành vô địch Grand Prix Final (2006–2007, 2007–2008, 2009–2010), vô địch giải trẻ thế giới năm 2006. Mới đây nhất, cô giành Huy chương bạc tại Thế vận hội Sochi và tạo nên làn sóng phản đối khủng khiếp từ người hâm mộ khắp thế giới. Thậm chí, họ còn ký tên vào đơn đề nghị điều tra thất bại của “nữ hoàng”. Cô được người dân Hàn Quốc ưu ái đặt cho biệt danh “quốc bảo” hay “cô tiên quốc dân”.


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - lefigaro.fr - chron.com - superuser.com - ehow.com - e-hentai.org - nydailynews.com - filehippo.com - westernjournalism.com - yomiuri.co.jp - farsnews.com