Con trai Hà Hồ ‘bao’ bố mẹ du lịch nước ngoài bằng tiền lì xì - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Thu, 13/02/2014 08:08

Con trai Hà Hồ ‘bao’ bố mẹ du lịch nước ngoài bằng tiền lì xì

(News.mevn.net) - Cả gia đình cô đã có chuyến xuất ngoại đầu tiên bằng tiền mừng tuổi của con trai.

Theo chia sẻ của Hồ Ngọc Hà, vào đúng ngày mùng 2 Tết Nguyên đán, cả gia đình Hồ Ngọc Hà đã lên đường xuất ngoại.

Nữ ca sĩ cũng bật mí rằng chi phí cho chuyến xuất ngoại này được chi bằng tiền lì xì của cậu con trai Subeo. "Anh Beo cầm tay mình xuất ngoại đầu năm đây. Anh ấy lấy "lộc" lì xì bao mình. Cảm ơn các bác đã đầu tư cho cháu để chuyển giao sang mẹ", Hồ Ngọc Hà hóm hỉnh kể.

11591-con-trai-ha-ho-bao-bo-me-du-lich-nuoc-ngoai-bang-tien-li-xi-1.jpg

Trước đó vài giờ, đức lang quân của Hồ Ngọc Hà - Cường Đô la cũng chia sẻ một tấm ảnh cả gia đình đang trên máy bay, Bắt đầu cho chuyến xuất ngoại đầu năm mới.

11591-con-trai-ha-ho-bao-bo-me-du-lich-nuoc-ngoai-bang-tien-li-xi-2.jpg

Dưới đây là một số hình ảnh của gia đình Hồ Ngọc Hà trong đợt Tết Nguyên đán năm Giáp Ngọ:

11591-con-trai-ha-ho-bao-bo-me-du-lich-nuoc-ngoai-bang-tien-li-xi-3.jpg
Subeo pose hình đáng Yêu bên cây mai vàng

11591-con-trai-ha-ho-bao-bo-me-du-lich-nuoc-ngoai-bang-tien-li-xi-4.jpg
Hồ Ngọc Hà và con trai đi chợ hoa trước Tết

11591-con-trai-ha-ho-bao-bo-me-du-lich-nuoc-ngoai-bang-tien-li-xi-5.jpg

"Sáng mùng 1, ngồi xem lại những hình ảnh của năm cũ và hồi hộp chờ đón bức tranh chắc sẽ muôn màu của năm mới. 1 vòng ngoài đường thấy vắng vẻ, mọi thứ như chậm lại, cái mà ta hay mong mỏi mỗi khi đường phố chật chội. Mới đó hình ảnh ngắm pháo hoa đêm qua giờ đã là kỷ niệm của năm cũ. thế mới thấy thời gian cứ trôi, ta cũng phải trôi theo nó, trôi nhanh vội vã. Chúc nhé! Chúc cho tất cả mọi người luôn có cảm giác bình an trong cuộc sống có nhiều bất an như bây giờ. Chúc cho tất cả những ước mơ là động lực để mọi ng cố gắng trong công việc. Chúc cho những cô đơn ấy sẽ luôn ngự trị để yêu thêm khoảnh khắc có đôi..CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2014...", lời chúc của Hồ Ngọc Hà được đăng tải vào ngày đầu tiên của năm mới.

11591-con-trai-ha-ho-bao-bo-me-du-lich-nuoc-ngoai-bang-tien-li-xi-6.jpg

"Tết hay không Tết thì vẫn phỉa đạp xe với con trai mỗi buổi chiều muộn. Điều mà mình luôn mong ước là người thân luôn hạnh phúc đúng không nè..", Hồ Ngọc Hà cùng Subeo vẫn đạp xe cùng nhau vào những ngày Tết.


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - biobiochile.cl - cbc.ca - lolwot.com - firstpost.com - almasryalyoum.com - littlethings.com - fandango.com - tutorialspoint.com - smh.com.au - prothom-alo.com