Ngọc Quyên hôn chồng đắm đuối trong ngày kết hôn - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Sat, 25/01/2014 08:22

Ngọc Quyên hôn chồng đắm đuối trong ngày kết hôn

(News.mevn.net) - Sau khi ấn định ngày cưới và hoàn tất các công việc cần thiết cho một đám cưới rình rang sẽ được tổ chức tại Mỹ vào 25/1 tới, Ngọc Quyên cùng chồng bác sỹ đã có một buổi lễ đăng ký kết hôn đầy ngọt ngào.

Mới đây, cô nàng siêu mẫu sinh năm 1988 chia sẻ loạt ảnh cùng chồng bác sỹ đi làm lễ đăng ký kết hôn tại Mỹ. Trong đó, người đẹp diện chiếc áo len trắng cùng tóc buộc giản dị, còn chồng sắp cưới của cô lịch lãm với bộ vest đen. Trong khung cảnh lãng mạn và vô cùng thiêng liêng, nụ hôn ngọt ngào, đắm đuối của cả hai đã khẳng định họ đã là một gia đình.

"Làm giấy kết hôn cảm giác rưng quá đi mất. Mình mặc không đẹp gì cả vì mình không biết là bên này đăng ký kết hôn là phải mặc đồ cưới, mặc áo dài trắng là tuyệt vời rồi. Tạm biệt cuộc sống độc thân để là người phụ nữ gia đình mong những may mắn và hạnh phúc sẽ đến với mình. Đã thành Mrs Le rồi" - Ngọc Quyên chia sẻ trên trang cá nhân.

11060-ngoc-quyen-hon-chong-dam-duoi-trong-ngay-ket-hon-1.jpg
Nụ hôn đắm đuối của Ngọc Quyên và chồng trong ngày lễ đăng ký kết hôn

11060-ngoc-quyen-hon-chong-dam-duoi-trong-ngay-ket-hon-2.jpg

11060-ngoc-quyen-hon-chong-dam-duoi-trong-ngay-ket-hon-3.jpg

11060-ngoc-quyen-hon-chong-dam-duoi-trong-ngay-ket-hon-4.jpg

11060-ngoc-quyen-hon-chong-dam-duoi-trong-ngay-ket-hon-5.jpg
Ngọc Quyên chính thức trở thành Mrs Le


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - faithtap.com - india.com - ensonhaber.com - howtogeek.com - biobiochile.cl - cbc.ca - lolwot.com - firstpost.com - almasryalyoum.com - littlethings.com