Bóng ma xuất hiện ở London đêm chào năm mới - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Thu, 16/01/2014 15:40

Bóng ma xuất hiện ở London đêm chào năm mới

(News.mevn.net) - Một nhiếp ảnh gia không chuyên tin rằng một bóng ma đã xuất hiện trong máy ảnh trong lúc giao thừa ở thủ đô London.

Nhiếp ảnh gia Jules Annan đã gọi cho đội điều tra những hiện tượng siêu nhiên và họ đang tiến hành giải thích bức ảnh này.

9886-bong-ma-xuat-hien-o-london-dem-chao-nam-moi-1.jpg

9886-bong-ma-xuat-hien-o-london-dem-chao-nam-moi-2.jpg

Bức hình có hình một bóng người trong suốt với bộ quần áo hiện đại đang nhìn xuống sông Thames gần cầu Westinster ở London.

Jules nói: “Điều này chưa từng xảy ra với tôi trước đây. Tôi không thể lí giải được việc này. Không có ai ở cùng tôi lúc đó và tôi đã đưa bức ảnh này cho 5, 6 người khác nhưng họ cũng không thể giải thích được”.

Chuyên gia về những hiện tượng kì lạ, Lee Roberts nói: “Đây có thể coi là một hiện tượng kì bí, những bức hình không phải do lỗi máy ảnh và tôi cũng không Tìm ra được dấu vết của việc chỉnh sửa”.

Ông cũng nói thêm: “Ta có thể nhìn thấu những hồn ma từ hàng trăm năm trước và cũng có thể gần đây. Người trong ảnh có thể là người từng sống hoặc chết ở đây”.

Hiện tại vẫn chưa có giải thích thoả đáng cho bức hình này, rất nhiều người tin bức ảnh là thật tuy nhiên cũng nhiều người cho rằng đây chỉ là ảnh chỉnh sửa.

Công nghệ mới

Robot đi bộ dưới nước lớn nhất và lặn sâu nhất thế giới

Để nghiên cứu đại dương, các nhà khoa học thuộc viện Công nghệ khoa học hải dương Hàn Quốc đã chế tạo thành công chú robot cua khổng lồ, có khả năng lặn sâu và đi bộ dưới đáy đại dương.

Đời sống

Bảo tồn và phát triển thành công loài cá trối quý hiếm

Theo Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hà Nam, thông qua việc thực hiện dự án “Nghiên cứu bảo tồn, ứng dụng và phát triển loài cá trối tại thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam”, loài cá trối quý hiếm của địa phương đã được bảo tồn và phát triển thành công.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - ensonhaber.com - howtogeek.com - biobiochile.cl - cbc.ca - lolwot.com - firstpost.com - almasryalyoum.com - littlethings.com - fandango.com - tutorialspoint.com