Đức: Hủy chuyến bay vì UFO - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Thu, 16/01/2014 15:40

Đức: Hủy chuyến bay vì UFO

(News.mevn.net) - Tờ Time ngày 9/1 đưa tin các chuyến bay ở sân bay Bremen (Đức) đã bị hoãn lại sau xuất khi một vật thể bay không xác định (UFO) suốt 3 giờ hồi đầu tuần.

UFO nói trên lượn lờ nhiều lần trên radar của sân bay Bremen từ 18 giờ 30 đến 21 giờ 30 đêm 6/1. Lập tức giới chức sân bay thông báo hủy một chuyến bay từ Frankfurt , một chuyến khác từ Munich phải chuyển hướng đến Hannover, còn chuyến bay thứ ba từ Paris (Pháp) đến sân bay Bremen buộc phải lưu lại trên không trung một thời gian trước khi được phép hạ cánh. Trong khi đó, cảnh sát được huy động tới hiện trường để điều tra vụ việc.

9887-duc-huy-chuyen-bay-vi-ufo-1.jpg
Ảnh minh họa: ibtimes.com

Theo trang tin Local.DE, một người lái ô tô trên đường khẳng định đã thấy một vật thể lạ giống máy bay phát ra ánh sáng và báo tin cho cảnh sát tuần tra ở Bremen.

Phát ngôn viên trạm Kiểm soát không lưu Đức (DFS) cho hay: “UFO có đèn bình thường, màu đỏ và xanh, và đèn hai bên hông”.

Cảnh sát Bremen đã cử một chiếc trực thăng bay đến vị trí xuất hiện UFO này nhưng không Tìm ra dấu vết. “Chúng tôi vẫn không biết nó là gì nhưng nó đã ở đó” - phát ngôn viên cảnh sát Bremen khẳng định. “Rất có thể là một máy bay hay một khinh khí cầu” - phát ngôn viên này thông tin thêm.

Hiện cảnh sát đang điều tra vụ việc theo hướng một vụ xâm nhập trái phép vào không phận bay của Đức. Các giả thuyết được đưa ra gồm có đây là một chiếc máy bay không người lái hoặc máy bay có hình dạng giống khinh khí cầu, trong khi những người Yêu thích truyện viễn tưởng lại cho rằng người ngoài hành tinh đang tìm cách biến trái đất thành thuộc địa.

Công nghệ mới

Robot đi bộ dưới nước lớn nhất và lặn sâu nhất thế giới

Để nghiên cứu đại dương, các nhà khoa học thuộc viện Công nghệ khoa học hải dương Hàn Quốc đã chế tạo thành công chú robot cua khổng lồ, có khả năng lặn sâu và đi bộ dưới đáy đại dương.

Đời sống

Bảo tồn và phát triển thành công loài cá trối quý hiếm

Theo Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hà Nam, thông qua việc thực hiện dự án “Nghiên cứu bảo tồn, ứng dụng và phát triển loài cá trối tại thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam”, loài cá trối quý hiếm của địa phương đã được bảo tồn và phát triển thành công.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - reuters.com - naukri.com - ce.cn - sabah.com.tr - styletv.com.cn - xe.com - eonline.com - elmundo.es - kinopoisk.ru - kooora.com