Hồn ma xuất hiện trong quán rượu? - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Tue, 18/03/2014 14:54

Hồn ma xuất hiện trong quán rượu?

(News.mevn.net) - Các nhân viên tại một trong những quán rượu cổ nhất ở Anh đều tin rằng họ đã nhìn thấy ma qua máy quay an ninh.

Bóng ma được nhìn thấy bay lơ lửng ngoài cửa sổ của Ye Olde Man & Scythe, một quán rượu 763 năm tuổi ở Bolton, Manchester, Anh.

13060-hon-ma-xuat-hien-trong-quan-ruou-1.jpg
Hình ảnh (khoanh tròn) được cho là hồn ma của bá tước James Stanley

Sáng hôm 14/2, quản lý Tony Dooley đã phát hiện ra bóng ma khi anh đi xuống lầu và vấp phải một chiếc ly vỡ đang nằm trên sàn nhà.

Lúc đầu Dooley cho rằng quá rượu bị trộm đột nhập nên đã kiểm tra máy quay an ninh nhưng anh chỉ thấy nhân vật kì lạ kia thập thò bí ẩn ngoài quán rượu.

Sau đó, vào lúc 6h18 sáng, đoạn video tự tắt không rõ lý do. Anh Dooley cho biết: “Tôi bước xuống và thấy một chiếc ly vỡ vụn trên tràn nhà vì vậy tôi thấy nghi ngờ nên kiểm tra máy quay thì thấy nó đã ngừng hoạt động. Chúng tôi đã kiểm tra lại cảnh ghi lại được và phát hiện ra bóng ma”.

13060-hon-ma-xuat-hien-trong-quan-ruou-2.jpg
Quán rượu Ye Olde Man & Scythe

“Thật thà mà nói tôi cũng hơi lo lắng - tôi ngờ rằng nó là ma nhưng bạn sẽ tin hơn nếu bạn chứng kiến những thứ như thế”.

Quán rượu này có từ năm 1251, đây là quán rượu cổ thứ 4 ở Anh được cho rằng bị ám bởi hồn ma James Stanly, Bá tước đời thứ 7 của xứ Derby. gia đình của ông chính là chủ sở hữu gốc của ngôi nhà này.

Bá tước James được tin là đã dành những giờ phút cuối đời ở nơi này trước khi bị chặt đầu vào năm 1651.

Chiếc ghế ông ngồi trước khi bị xử tử vẫn ở trong quán rượu cho tới ngày nay. Điều đó khiến nhiều người tin rằng linh hồn ông vẫn còn ở nơi đây.

13060-hon-ma-xuat-hien-trong-quan-ruou-3.jpg
James Stanley, Bá tước đời thứ 7 của xứ Derby

Hàng trăm người lính và dân đều bị giết bên ngoài quán rượu này trong cuộc Thảm sát ở Bolton năm 1644.

Với những bằng chứng lịch sử đẫm máu, quán rượu về sau được xem như một điểm nóng đối với những hiện tượng huyền bí. Trước đó một nhà tâm linh đã phát hiện thấy rằng quán rượu này bị ám bởi ít nhất 25 hồn ma.

Công nghệ mới

Robot đi bộ dưới nước lớn nhất và lặn sâu nhất thế giới

Để nghiên cứu đại dương, các nhà khoa học thuộc viện Công nghệ khoa học hải dương Hàn Quốc đã chế tạo thành công chú robot cua khổng lồ, có khả năng lặn sâu và đi bộ dưới đáy đại dương.

Đời sống

Bảo tồn và phát triển thành công loài cá trối quý hiếm

Theo Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hà Nam, thông qua việc thực hiện dự án “Nghiên cứu bảo tồn, ứng dụng và phát triển loài cá trối tại thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam”, loài cá trối quý hiếm của địa phương đã được bảo tồn và phát triển thành công.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - viralnova.com - ascii.jp - askubuntu.com - mangafox.me - codeproject.com - mtv.com - echo.msk.ru - kioskea.net - drive2.ru - nrk.no