Nghi ngờ UFO bay trên bầu trời Texas - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Wed, 02/04/2014 08:36

Nghi ngờ UFO bay trên bầu trời Texas

(News.mevn.net) - Các chuyên gia hàng không đã vô cùng bối rối sau khi nhìn thấy một bức ảnh ghi lại hình ảnh một vât thể lạ bay trên bầu trời Texas, Mỹ.

Bức ảnh khá mờ đã chụp lại hình ảnh một vật thể hình tam giác với một vệt dài hơi Nước đằng sau đang bay trên bầu trời ở Amarillo, Texas.

13342-nghi-ngo-ufo-bay-tren-bau-troi-texas-1.jpg
Các nhà phân tích khẳng định đây không phải ảnh chỉnh sửa

Ares, blog về công nghệ quốc phòng nhận định đây có thể là một chiếc máy bay của quân đội Mỹ không may bị lộ ra khi đang bay thử. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có cơ quan nào xác nhận giả thuyết này là thật.

Các nhà phân tích hình ảnh cũng khẳng định những bức ảnh chụp được chưa hề sử dụng bất kỳ phương pháp chỉnh sửa nào. Hai chuyên gia phân tích Graham Warwick và Guy Norris cho biết việc xác định vật thể lạ đó là gì rất khó, tuy nhiên dựa vào độ cao và những hình ảnh, họ dự đoán nó có kích thước lớn hơn chiếc máy bay quân Sự X- 47B. Và vì kích thước lớn như vậy nên chắc chắn nó phải là một chiếc phi cơ có người lái.

13342-nghi-ngo-ufo-bay-tren-bau-troi-texas-2.jpg

Rất nhiều giả thuyết đã được đặt ra và hiện tại sự việc vẫn được nhà chức trách cùng các chuyên gia phân tích hình ảnh và quân sự nghiên cứu, làm rõ.

Công nghệ mới

Robot đi bộ dưới nước lớn nhất và lặn sâu nhất thế giới

Để nghiên cứu đại dương, các nhà khoa học thuộc viện Công nghệ khoa học hải dương Hàn Quốc đã chế tạo thành công chú robot cua khổng lồ, có khả năng lặn sâu và đi bộ dưới đáy đại dương.

Đời sống

Bảo tồn và phát triển thành công loài cá trối quý hiếm

Theo Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hà Nam, thông qua việc thực hiện dự án “Nghiên cứu bảo tồn, ứng dụng và phát triển loài cá trối tại thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam”, loài cá trối quý hiếm của địa phương đã được bảo tồn và phát triển thành công.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - stackoverflow.com - github.com - xnxx.com - nih.gov - cdc.gov - time.com - bbc.com - afghanpaper.com - noa.al - elkhabar.com