30 khách sạn ấn tượng nhất thế giới (3) - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 16:02

30 khách sạn ấn tượng nhất thế giới (3)

(News.mevn.net) - >>> 30 khách sạn ấn tượng nhất thế giới (1)>>> 30 khách sạn ấn tượng nhất thế giới (2) 1. Khách sạn Mihir Garh, Rajasthan, Ấn Độ Các pháo đài lộng lẫy nằm sừng sững giữa sa mạc Thar gần Jodhpur. Khách sạn trông như một lâu đài cát khổng...

>>> 30 khách sạn ấn tượng nhất thế giới (1)
>>> 30 khách sạn ấn tượng nhất thế giới (2)

1. Khách sạn Mihir Garh, Rajasthan, Ấn Độ

12792-30-khach-san-an-tuong-nhat-the-gioi-3-1.jpg

Các pháo đài lộng lẫy nằm sừng sững giữa sa mạc Thar gần Jodhpur. Khách sạn trông như một lâu đài cát khổng lồ,kì ảo. Du khách đến đây không chỉ để ở, khách sạn còn là một ngôi đền lưu giữ những nét văn hóa và kiến trúc truyền thống.

2. Khách sạn Planet Baobab, Botswana

12792-30-khach-san-an-tuong-nhat-the-gioi-3-2.jpg

Hình ảnh những căn hộ được trang trí kì quái, bao quanh bởi những bức tường có tượng thú ăn kiến cũng là những nét đặc trưng hấp dẫn du khách của Planet Baobab.

3. Khách sạn Prendiparte B&B, Bologna, Italia

12792-30-khach-san-an-tuong-nhat-the-gioi-3-3.jpg

Một tòa tháp được xây dựng từ thời trung cổ, với vẻ đẹp lãng mạn, Prendiparte sẽ không giống bất cứ một nơi nào bạn đã từng ghé qua. 2 tầng đầu tiên là khu vực sinh sống, bao gồm phòng khách với nội thất cổ điển, phòng ăn và phòng ngủ. Bởi trước đây Prendiparte từng là nhà tù, cho nên bạn vẫn có thể xem lại được những hình vẽ trên tường mà các tù nhân đã để lại.

4. Khách sạn Pepper Cradle Mountain Lodge, Tasmania, Úc

12792-30-khach-san-an-tuong-nhat-the-gioi-3-4.jpg

Các bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên hoang dã của Tasmania, vừa sang trọng vừa rất hữu cơ. Du khách sẽ được sống trong những cabin nép mình dưới các bụi rậm, bên ngoài là thiên nhiên với loài gấu túi và kangaroo xung quanh các bụi cây cỏ dại.

5. Khách sạn Free Spirit Sphere, British Columbia, Canada

12792-30-khach-san-an-tuong-nhat-the-gioi-3-5.jpg

Lơ lửng trên những chiếc dây chắc chắn được buộc trên cây, Free Spirit Sphere trên đảo Vancouver được xem là một nhãn cầu khổng lồ nhìn xuyên sâu vào rừng. Nội thất được thiết kế đặc biệt khiến du khách cảm thấy như đang sống trong một chiếc tổ của loài chim khổng lồ nào đó vậy.

6. Khách sạn Taskonak Hotel, Goreme, Cappadocia, Thổ Nhĩ Kỳ

12792-30-khach-san-an-tuong-nhat-the-gioi-3-6.jpg

Goreme gồm các dãy phòng là các hang động đẹp, cho bạn cơ hội thưởng thức ẩm thực ngay tại cửa hang và tham quan Cappadocia mà không phải tốn thời gian di chuyển.

7. Khách sạn Thonga Beach Lodge, iSimangaliso Wetland Park, Nam Phi

12792-30-khach-san-an-tuong-nhat-the-gioi-3-7.jpg

Trong khuôn viên của công viên ngập Nước iSimangaliso - công viên được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, Thonga Beach Lodge là một trong những khách sạn kì lạ nhất thế giới.

8. Khách sạn Saugerties Lighthouse, New York, Mỹ

12792-30-khach-san-an-tuong-nhat-the-gioi-3-8.jpg

Nằm cách 100 dặm về phía bắc thành phố New York, Ngọn hải đăng Saugerties là nơi lý tưởng nhất để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thung lũng và dòng sông Hudson.

9. Khách sạn The Gibbon Experience Treehouse, Bokeo, Lào

12792-30-khach-san-an-tuong-nhat-the-gioi-3-9.jpg

Những ngôi nhà trên cây được dựng lên bởi nhóm bảo tồn Amino trên thân cây sung bóp, tạo nên những kì quan kiến trúc độc đáo nhất mà bạn từng thấy. Để “bay” vào nghỉ đêm tại Treehouse, bạn buộc phải đi bộ qua những vùng sinh sống của hổ, và đu trên những chiếc dây được xâu chuỗi cực kì sinh động.

10. Khách sạn Qasr al Sarab, Ả Rập

12792-30-khach-san-an-tuong-nhat-the-gioi-3-10.jpg

Vươn lên từ những bãi cát trong sa mạc, khách sạn trông như ảo ảnh của một thành phố rộng lớn. Bên ngoài là những pháo đài với lỗ châu mai, bên trong mang đạm truyền thống Ả Rập với những loại vải vóc xa hoa và đèn lồng kim loại trang trí cửa ra vào.

Công nghệ mới

Robot đi bộ dưới nước lớn nhất và lặn sâu nhất thế giới

Để nghiên cứu đại dương, các nhà khoa học thuộc viện Công nghệ khoa học hải dương Hàn Quốc đã chế tạo thành công chú robot cua khổng lồ, có khả năng lặn sâu và đi bộ dưới đáy đại dương.

Đời sống

Bảo tồn và phát triển thành công loài cá trối quý hiếm

Theo Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hà Nam, thông qua việc thực hiện dự án “Nghiên cứu bảo tồn, ứng dụng và phát triển loài cá trối tại thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam”, loài cá trối quý hiếm của địa phương đã được bảo tồn và phát triển thành công.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - zh.wikipedia.org - pt.wikipedia.org - commons.wikimedia.org - wikidata.org - species.wikimedia.org - stackoverflow.com - github.com - xnxx.com - nih.gov - cdc.gov