Cha già dễ sinh con bị xấu trai - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Tue, 01/04/2014 17:13

Cha già dễ sinh con bị xấu trai

(News.mevn.net) - Các nhà khoa học cho rằng những người đàn ông nhiều tuổi thường sinh con xấu hơn do sự biến đổi gene.

Các nhà khoa học thuộc trường đại học Vienna (Áo) đã tiến hành khảo sát một nhóm bao gồm 6 đàn ông và 6 phụ nữ. Họ được cho xem 4.018 bức ảnh của những đàn ông từ 18-20 tuổi và 4.416 bức ảnh của phụ nữ cùng độ tuổi này, sau đó họ được Yêu cầu đánh giá mức độ hấp dẫn của người trong ảnh.

13243-cha-gia-de-sinh-con-bi-xau-trai-1.jpg
Những người chào đời khi bố 22 tuổi hấp dẫn hơn 5-10% so với người sinh ra khi bố 40 tuổi

Kết quả cho thấy ảnh của những người có bố nhiều tuổi được đánh giá kém hấp dẫn hơn. Mặc dù vậy, tuổi thọ của những người này cao hơn so với những người có bố trẻ tuổi. Cụ thể, những người chào đời khi bố 22 tuổi được đánh giá hấp dẫn hơn 5-10% so với những người sinh ra khi bố họ 40 tuổi.

Sự khác biệt trên được các nhà khoa học giải thích là do biến đổi gene. Ở những người đàn ông nhiều tuổi, các tế bảo sản sinh tinh trùng không sao chép DNA hiệu quả như thời kỳ trẻ tuổi, dẫn tới những thay đổi về gene.

Công nghệ mới

Robot đi bộ dưới nước lớn nhất và lặn sâu nhất thế giới

Để nghiên cứu đại dương, các nhà khoa học thuộc viện Công nghệ khoa học hải dương Hàn Quốc đã chế tạo thành công chú robot cua khổng lồ, có khả năng lặn sâu và đi bộ dưới đáy đại dương.

Đời sống

Bảo tồn và phát triển thành công loài cá trối quý hiếm

Theo Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hà Nam, thông qua việc thực hiện dự án “Nghiên cứu bảo tồn, ứng dụng và phát triển loài cá trối tại thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam”, loài cá trối quý hiếm của địa phương đã được bảo tồn và phát triển thành công.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - theblaze.com - viralnova.com - ascii.jp - askubuntu.com - mangafox.me - codeproject.com - mtv.com - echo.msk.ru - kioskea.net - drive2.ru